ÁO DÀI CHO BÉ TRAI 1 TUỔI

Áo lâu năm nhỏ xíu trai họa tiết thiết kế dragon 4 color sáng chóe xanh, đỏ, white, rubi đến bé từ là 1 tuổi đến 8 tuổi tung tăng đón đầu năm.

Bạn đang xem: Áo Dài Cho Bé Trai 1 Tuổi


Chọn form size : 10 - 11.5kg 11.5 - 13.5kilogam 13.5 - 15kg 15 - 17kilogam 17 - 20kilogam 20 - 23kg 23 - 26kg 26 - 30kg
Chọn màu sắc : 1 - Màu đỏ 2 - Màu xanh 3 - Màu tiến thưởng 4 - Màu trắng
*

*

*

*

Lịch sử Uy tín trên 10 năm Cam kết sản phẩm Chất lượng Tốt Đảm bảo Hàng nhỏng Hình Không vừa được thay đổi size phục vụ Toàn quốc Hàng cho tay new trả tiền

Áo nhiều năm nhỏ xíu trai phong cách truyền thống lâu đời mang đến bé bỏng khoác chúc đầu năm.

Không còn là một cu cậu nghịch ngượm, chạy dancing tiếp tục, nhỏ nhắn trai "lột xác" trọn vẹn thành một nam giới nhí dễ thương, mặn mòi vào tà áo dài truyền thống lịch sử dành cho bản thân. Áo nhiều năm bé nhỏ trai họa tiết Long dành riêng cho nhỏ nhắn trong lứa tuổi từ là 1 tuổi mang đến 8 tuổi mặc tết, gia công bằng chất liệu phi mượt, đẹp mắt, nút ít xéo hết sức phong cách. Bốn màu sáng chóe hết sức xuân xanh, đỏ, White, vàng cho bà mẹ dễ dãi sàng lọc màu sắc say đắm phù hợp với nhỏ nhắn. Giá quá rẻ chỉ gồm 168.000đ thôi các bà bầu ạ, cài đặt ngày cho bé xíu kẻo không còn.


*

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩmÁo dài nhỏ bé trai hoa văn rồng (1 tuổi - 8 tuổi)
Mã sản phẩm21234
Màu sắc1 - Màu đỏ2 - Màu xanh3 - Màu vàng4 - Màu trắng
Họa tiếtNút xéo, in rồng
Chất liệuPhi mềm đẹp
Size quần áo1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Size nfnagradi.net01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08
Tuổitừ là một tuổi - 8 tuổi
Cân nặngtự 10kg - 30kg
Xuất xứViệt Nam

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò bằng tay với lần giặt thứ nhất, giặt bằng nước lọc cùng không có xà phòng để lớp in mượt rộng, phòng bong tróc. Nên giặt thành phầm bằng nước lạnh hoặc nước nóng bên dưới 40 độ bởi giả dụ giặt trong nước quá nóng đang làm cho vải vóc giãn ra với lỏng sản phẩm.

Xem thêm: Không Trang Điểm Có Cần Tẩy Trang Điểm Có Cần Tẩy Trang Không?

- Để duy trì color sản được chắc chắn với không trở nên ra color vào quy trình giặt, chị em rất có thể dìm thành phầm nội địa nóng bao gồm pha một ít ginóng trong khoảng 15-đôi mươi phút.

- Không đổ thẳng những một số loại xà phòng hoặc nước tẩy lên logo in. Mẹ yêu cầu tinh giảm cần sử dụng những các loại nước xả mượt vải do nó đã có tác dụng sản phẩm bị giãn hết sức nkhô cứng với khiến biểu tượng in bị mềm, dễ hỏng hóc. Nế n muốn thành phầm thơm rộng sau khoản thời gian giặt, người mẹ rất có thể dùng những một số loại nước xả thơm.

- Không bắt buộc để thành phầm sống hầu hết chỗ ẩm ướt, cùng với đặc điểm hút ít độ ẩm, hút ít nước tốt, thành phầm dễ bị ẩm mốc, thậm chí là vướng lại những lốt ố bên trên vải. Tránh pkhá thành phầm thẳng bên dưới nắng nóng bởi vì vẫn làm cho màu và mẫu mã in phai màu sắc.

- Khi ủi thành phầm hoàn hảo nhất không được ủi lên bề mặt in hình bên trên thành phầm, nên ủi sinh hoạt ánh nắng mặt trời rẻ cùng lộn trái sản phẩm ra trước lúc ủi nhằm tránh làm cho bị tiêu diệt Màu sắc của vải vóc cùng làm cho hỏng hóc xuất xắc biến dạng phần nhiều hình hình họa được ấn trên thành phầm.