Bài Hát Cái Mũi Của Tác Giả Nào

 - Cô gọi câu đố: “Cùng ngủ thuộc thức, hai bạn xinch xinc, nhìn rõ rất nhiều đồ vật, dẫu vậy ko thấy mình, đố là gì ?” (Đôi mắt)

 - Ngoài đôi mắt ra thì bên trên gương mặt của bản thân mình còn tồn tại bộ phận nào nữa ? ( Tphải chăng nhắc )

 - Cô có một bài hát nói đến một phần tử trên gương mặt của họ hôm nay cô đang dạy những bé hát. Đó là bài “ Cái mũi” nhạc ngoại, lời việt Lê Đức – Thu Hiền

 2.Hoạt động 2:

 *Dạy hát:

 -Cô reviews tên bài hát cùng tên tác giả tiếp nối mang lại tphải chăng tái diễn.

 - Cô hát mang lại ttốt nghe lần 1

 - Cô hát đến trẻ nghe lần 2 và kết hợp với hành động điệu bô .Sau kia cô ra mắt văn bản của bài xích hát

 - Cô hát từng câu mang lại tphải chăng hát theo 2 lần. Chú ý vào thừa nhận mạnh tay vào phần nhiều trường đoản cú khó

 - Cô cho cả lớp hát lại 2- 3 lần kế tiếp mang đến đội rồi đến cá thể trẻ hát trong lúc tập hát cô chăm chú sửa không đúng đến tthấp.

 
Bạn đang xem: Bài Hát Cái Mũi Của Tác Giả Nào

*
*Xem thêm: 3 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Ngực Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì ? Tốt Xấu Ra Sao

quý khách đang coi văn bản tư liệu Giáo án Nhà tthấp - Âm nhạc - Dạy hát: Cái mũi, để thiết lập tư liệu về máy chúng ta clichồng vào nút ít DOWNLOAD làm việc trên


Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Nhanh Nhất, Thay Đổi Mật Khẩu Trong Yahoo! Mail

Thđọng sáu ngày 07 mon 10 năm 2011Âm nhạcDạy hát: CÁI MŨII.Yêu cầu: -Kiến thức :Ttốt lưu giữ tên bài bác hát, hiểu được văn bản của bài bác hát và nhớ được thương hiệu người sáng tác -Kỹ năng:Ttốt hát rõ lời và diễn cảm, vận tải uyển chuyển theo bài hát -Thái độ:Trẻ vâng lời cô,tích cực tsay đắm gia hoạt động.*Tích hợp: II. Chuẩn bị: Trống rung lắc, vật dụng hát.III.Tiến hành: 1.Hoạt hễ 1: - Cô hiểu câu đố: “Cùng ngủ thuộc thức, đôi bạn xinch xinh, nhìn thấy được rõ đầy đủ vật dụng, cơ mà không thấy bản thân, đố là gì ?” (Đôi mắt) - Ngoài đôi mắt ra thì bên trên khuôn mặt của bản thân mình còn có bộ phận làm sao nữa ? ( Tthấp nói ) - Cô có một bài hát nói đến một thành phần bên trên gương mặt của họ bây giờ cô sẽ dạy các bé hát. Đó là bài “ Cái mũi” nhạc nước ngoài, lời việt Lê Đức – Thu Hiền 2.Hoạt hễ 2: *Dạy hát: -Cô reviews thương hiệu bài bác hát cùng thương hiệu tác giả tiếp đến mang lại ttốt lặp lại. - Cô hát cho trẻ nghe lần 1 - Cô hát mang đến tphải chăng nghe lần 2 cùng kết hợp với cử chỉ điệu bô .Sau kia cô giới thiệu câu chữ của bài bác hát - Cô hát từng câu mang đến tthấp hát theo gấp đôi. Crúc ý vào dấn rất mạnh tay vào mọi từ cực nhọc - Cô cho cả lớp hát lại 2- 3 lần tiếp đến mang đến đội rồi cho cá thể ttốt hát trong khi tập hát cô chú ý sửa không đúng đến tphải chăng. 3.Hoạt rượu cồn 3: *Nghe hát: Múa cho bà mẹ xem - Cô trình làng thương hiệu bài bác hát, tên tác giả với hát cho trẻ nghe một lượt tiếp nối bắt tắt ngôn từ bài hát thông qua đó giáo dục trẻ. - Cô hát lần 2 kết hợp minh họa theo bài hát. 4.Hoạt cồn 4: - Cho tthấp chơi game : Bao nhiêu chúng ta hát - Cô trình làng công cụ đùa cùng đến tphải chăng nghịch thử - Cô mang lại tthấp chơi thiệt 2-3 lần - Cô thừa nhận xét trò nghịch. - Cô nhận xét tuyên dương con cháu * Nhận xét của giáo viên:

Chuyên mục: Giáo dục