BÀI VĂN TẢ CẢNH ĐẸP ĐẤT NƯỚC LỚP 3

Hướng dẫn có tác dụng bài văn tả cảnh đẹp đất nước mới nhất lớp 3 cũng là một trong những đề bài xích được các thầy cô xuất xắc ra đề. nfnagradi.net sẽ gợi ý cho những em những lối hành văn, viết văn xuất xắc nhất trải qua những bài văn mẫu dưới đây.

Bạn đang xem: Bài Văn Tả Cảnh Đẹp Đất Nước Lớp 3


Top 10 bài văn tả cảnh đẹp đất nước lớp 3 mới nhất sẽ góp gợi ý cho các em tả được những cảnh đẹp nhất của đất nước. Quê hương em ở đâu cùng bao gồm những cảnh đẹp gì thì em hãy tả cảnh đẹp đó. Hoặc em đã được đi đến các vùng đất tươi đẹp bên trên lãnh thổ Việt Nam, nơi như thế nào em ấn tượng nhất em tất cả thể chọn để miêu tả.


Nội dung bài bác viết


Tả cảnh đẹp đất nước – Bài làm cho 1

Đất nước Việt Nam đất nước ta bao gồm rất nhiều cảnh đẹp, từ những cánh rừng ngulặng sinc bạt ngàn đến đến những cánh đồng lúa rubi óng trải dài tít tắp… Một trong số những cảnh đẹp đó ko thể ko nhắc đến vùng núi Sa Pa tuyệt đẹp.

Xem thêm: Mổ Ruột Thừa Bao Lâu Thì Quan Hệ Được Và Cần Lưu Ý Điều Gì? Sau Mổ Ruột Thừa Bao Lâu Có Thể Quan Hệ Tình Dục

Và cảnh đẹp Sa Pa là một thị trấn nằm thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Tỉnh Lào Cai. Ngắm nhìn Sa Pa em cảm nhận thấy được ở đây bao gồm rất nhiều những dãy núi cao thấp ẩn hiện trập trùng vào sương thuộc với đó là những rừng đào bạt nđần trải nhiều năm đến tận đường chân trời. Khi đặt chân đến đây thì du khách có thể tới thăm những buôn bản dân tộc trong vùng và giao lưu với người dân bản địa. Ngắm nhìn quang cảnh ở Sa Pa thoạt quan sát rất giống phong cảnh của các nước Tây Âu và đây thực sự là một địa điểm du lịch hút khách. Không chỉ thể khí hậu nơi đây còn rất trong mát và non.

*

Cảnh đẹp quê hương của em

Tả cảnh đẹp đất nước – Bài làm cho 6

Quê tôi là một vùng trung du, đồi núi nối đuôi nhau chạy mãi tới tít chân trời xa…Thỉnh thoảng tất cả một vài ba thung lũng nhỏ hẹp chạy nhiều năm dưới nhì chân đồi, tạo thành một cánh đồng dài, hẹp. Đó là vùng Thạch Thành quê ngoại tôi.

Cánh đồng nhỏ hẹp ấy như một dải lụa xanh chạy dài từ xóm Thành Minc đến tận đường Quốc lộ 1A. “Dải lụa” ấy dã nuôi sống gần như nửa dòng huyện Thạch Thành vùng trung du này. Trước mắt, giờ lúa đang bịt kín cả mặt ruộng. Gió xuân từ bên trên các đồi cao thổi về thung lũng tạo buộc phải những đợt sống lúa đuôi nhau vội vàng, vạc ra những âm thanh khô dịu ngọt. Đây đó, những người đi ra thăm ruộng lúc ẩn, thời điểm hiện khiến cho những crúc chim đang bắt sâu mang lại lúa giật mình vọt lên cao rồi sải cánh bay về một bụi cây như thế nào đó trên đồi cao. Ở dọc chân đồi, người ta xẻ ruộng thành những bậc thang để trồng bắp cải, su hào.. Những luống bắp cải tươi tốt đã bắt đầu cuộn lại. Có những bắp mới cuốn được một nửa mà đã to lớn bằng phần trên của chiếc mũ cối, chắc lúc cuộn hết nó phải nặng đến bốn, năm kí. Xuyên ổn qua giữa cánh đồng là tỉnh lộ nối từ Quốc lộ 1A đến thị trấn Klặng Tân, trung trung ương của huyện Thạch Thành. Những chiếc xe cộ trườn đang chở phân ra đồng bón đến lúa, lăn đều bên trên mặt đường nhựa thuộc với tiếng gõ lộc cộc của những bước chân đều đặn nện xuống mặt đường tạọ ra một âm tkhô cứng vui nhộn giữa cánh đồng. Nắng đã lên rất cao, vậy mà tôi vẫn tần ngần ngắm mãi “dải lụa” xanh này sẽ không biết chán. Mai đây khi mùa gặt đến, cánh đồng lại rộn tan tiếng hát, cười của những người dân cày “một nắng nhị sương” đi thu hoạch lúa.