Bài Văn Tả Lễ Hội Chùa Hương

Cvào hùa Hương là 1 trong trong những ngôi ca dua nổi tiếng của toàn quốc, vị trí bao gồm nền Phật giáo rất linh và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt buộc phải thơ. Hàng năm, phượt lễ hội ca dua Hương đón hàng vạn lượt khách hàng cho tham quan du lịch, lễ Phật, cầu như ý, tài lộc cùng sức khỏe. Lễ hội chùa Hương với đậm nét văn hóa, quý giá ý thức của bé fan toàn quốc.

Bạn đang xem: Bài Văn Tả Lễ Hội Chùa Hương


1. Đôi nét về ca tòng Hương

Động Hương Tích

Đền Trình

Ca tòng Thiên Trù

2. Lễ hội ca dua Hương

Phần lễ chùa Hương

Phần hội cvào hùa Hương

3. Tổng kết và để ý

Giá vé tham quan

Kinch nghiệm khác khi phượt chùa Hương


Ca tòng Hương nằm ở Mỹ Đức bí quyết trung chân tình phố thủ đô hà nội khoảng 65 km. Hành trình về cùng với quần thể chiến hạ chình ảnh Hương Sơn, được xem hành trình về một miền khu đất Phật – khu vực Quan Thế Âm Bồ Tát ứng hiện tại tu hành. Cùng cùng với liên hoan Yên Tử ngơi nghỉ Quảng Ninh, tiệc tùng ca tòng Bái Đính sinh hoạt Ninch Bình… Lễ hội cvào hùa Hương hàng năm đón hàng ngàn lượt fan về đây du xuân vãn chình ảnh chùa cùng cầu mang lại 1 năm new với rất nhiều điều như mong muốn, hạnh phúc.Chùa Hương là 1 trong số những quần thể ca tòng lớn số 1 ngoài miền Bắc. Ảnh: Sưu khoảng

Có tương đối nhiều địa điểm phượt đẹp khôn xiết cuốn hút ở quần thể chiến thắng chình ảnh ca tòng Hương nlỗi động Hương Tích, thường Trình cùng chùa Thiên Trù. Du khách hàng rất có thể tham quan không còn những điểm du ngoạn nổi tiếng này trong thời gian ngày.


Động Hương Tích được coi là Nam Thiên đệ độc nhất rượu cồn – cồn đẹp tuyệt vời nhất toàn quốc. Trong cồn là nơi thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Cửa đụng y hệt như miệng của một nhỏ Long to. Từ cửa ngõ động, du khách nên đi thêm 1trăng tròn bậc thang dẫn xuống rượu cồn. Lối trở lại siêu đẹp, phía 2 bên là cây với đá rêu phong tủ kín đáo khiến du khách nlỗi lạc vào chốn thần tiên.


*

Động Hương Tích được ví nhỏng Nam Thiên đệ tốt nhất hễ. Ảnh: wikipedia.org

Trong hễ là đông đảo kăn năn thạch nhũ to bé dại được vạn vật thiên nhiên chạm trổ thành những tượng phật xuất xắc mỹ được lấy tên theo dáng vẻ của chúng: núi gò gạo, cây đá quý – cây bạc, bé trâu, bé bò, né kén… è cồn là siêu phẩm “cửu long trỡ châu” cùng với những kăn năn thạch nhũ hình dragon trỡ ràng 1 khối thạch nhũ hình viên châu dưới động… Tất cả hầu hết lung linh kì ảo tuyệt vời.

Ngoài rất nhiều bức tượng tự nhiên và thoải mái, hễ còn được bé tín đồ thổi hồn vào để triển khai bắt buộc hầu hết siêu phẩm thạch nhũ giỏi đẹp mắt. Hàng năm có không ít lượt khách cho đụng Hương Tích nhằm ngắm nhìn cảnh vật, cầu bình an…


Đền Trình

🔗 Đền Trình

Đền Trình tốt còn có tên Call khác là Ngũ Nhạc Linh Từ là một ngôi đền rồng cổ nằm cạnh sát dòng Yến Vĩ, dưới chân núi Ngũ Nhạc, biện pháp bến đò Yến Vĩ 500m. Muốn mang đến được đền Trình khác nước ngoài nên đi đò rộng 10 phút. Theo thần thoại cổ xưa nhắc lại, đền rồng Trình từ xưa là vị trí thờ một thần tướng bao gồm công tiến công xua đuổi giặc Ân phò vua Hùng Huy Vương.


*

Đền Trình - một giữa những điểm đến chọn lựa chúng ta nhất mực đề xuất ghé qua khi lễ ca dua Hương. Ảnh: . Ảnh: Sưu tầm

Đến với thường Trình, bên cạnh Việc thắp nhang cúng viếng, khác nước ngoài còn được thư giãn và giải trí trong không gian thanh hao tịnh của thường. Phong cảnh núi Ngũ Nhạc cạnh đền Trình cũng khá đẹp mắt để du khách thưởng ngoạn, ngắm cảnh.


Cvào hùa Thiên Trù

🔗Chùa Thiên Trù

Nếu đang đi vào thăm chùa Hương, khác nước ngoài cũng đề xuất mang đến phượt tại ca tòng Thiên Trù khôn cùng khét tiếng tại Hương Sơn. Chùa có niên đại rộng 400 năm (được xây cất vào thời điểm năm 1686). Trải qua không ít năm chiến tranh, ca dua bị tàn phá vào khoảng thời gian 1945, di tích lịch sử còn còn lại của chùa chỉ từ tháp Thiên Thủy cùng tháp Viên Công. Ngôi chùa bây giờ được phát hành lại theo ngulặng bản bé dại hơn ngôi ca dua cũ vào thời điểm năm 1988.


*

Ca dua Thiên Trù tất cả niên đại rộng 400 năm. Ảnh: wikipedia.org

Ca tòng Thiên Trù được xây cất tất cả 4 cấp: cấp thứ nhất có 1 cổng bự đề Nam Thiên Môn, cung cấp thiết bị nhị bao gồm một đỉnh lớn xây bằng gạch men, cấp cho thiết bị bố là tam quan liêu (tất cả gác chuông, gác khánh cùng gác trống), cấp trang bị bốn là cvào hùa chính với phong cách xây dựng nguy nga trang nghiêm.

Trong khuôn viên của ca dua, kế bên ngôi cvào hùa chính còn tồn tại tháp Viên Công xây bởi gạch vô cùng tinh xảo là biểu tượng còn sót lại của phong cách xây dựng thời Hậu Lê. Hình như, cvào hùa còn có tháp Thiên Tdiệt, hồ Bán Nguyệt cùng các điểm phượt khôn cùng đẹp mắt không giống.


2. Lễ hội cvào hùa Hương

🔗2. Lễ hội ca tòng Hương

Lễ hội Chùa Hương ra mắt từ mùng 6 mon giêng đến hết mon 3 âm kế hoạch. Đây là tiệc tùng đầu năm mới lớn nhất của Hà Thành TPhường. hà Nội cũng chính là tiệc tùng lớn số 1 trong thời điểm của VN. Lễ hội chấp thuận ra mắt trường đoản cú rằm tháng giêng đến khi hết 18 tháng 2 âm định kỳ cùng với không ít chuyển động chơi nhởi hết sức lôi cuốn. Nhân dân xóm Hương Sơn và khác nước ngoài thập phương thơm khi trẩy hội thường call cùng với cái brand name dân gian là đi chùa Hương, bởi vì theo “Truyện Phật Bà chùa Hương” thì chỗ đó là khu vực tu trì và trác tích của đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đã có Việt hoá và tên tuổi là Phật Bà chùa Hương, nghĩa là: Dấu lốt thơm tho.


*

Lễ hội ca tòng Hương khai hội vào trong ngày 6/1 Âm kế hoạch. Ảnh: baodansinch.vn

Ngày mùng 6 mon giêng hàng năm là ngày knhị hội Chùa Hương, ngày nay vốn là ngày xuất hiện rừng, của fan dân địa pmùi hương sau đây trở nên ngày knhị hội. Lễ hội kéo dãn dài cho đến khi hết mon 3 âm lịch. Lễ hội cvào hùa Hương vào phần lễ tiến hành vô cùng đơn giản. Trước ngày mngơi nghỉ hội một ngày, toàn bộ các đền, ca dua, đình, miếu đông đảo hương lửa nghi ngất xỉu, không khí tiệc tùng bao trùm cả xã Hương Sơn.


Phần lễ ca dua Hương

🔗Phần lễ cvào hùa Hương

Tại trong chùa Trong tất cả lễ dâng hương, tất cả hương thơm, hoa, đèn, nến, hoa quả cùng thức không ăn mặn. Lúc cúng bao gồm hai tăng ni khoác áo cà sa sở hữu đồ dùng lễ ctuyệt đàn rồi new tiến dùng vật dụng lễ lên bàn thờ. Trong thời điểm ctốt bọn, hai vị tăng ni múa rất dẻo cùng ưa nhìn qua đa số động tác ít thấy ở phần nhiều khu vực. Từ ngày mlàm việc hội cho đến không còn hội, chỉ thỉnh thoảng mới tất cả sư sinh hoạt các ca dua bên trên mang lại gõ mõ tụng tởm chừng nửa giờ đồng hồ trên những ca dua, miếu, thường. Còn nhang khói thì ko bao giờ xong. Về phần lễ bao gồm nghiêng theo "thiền", tuy nhiên nghỉ ngơi chùa bên cạnh lại thờ các vị tô thần thượng đẳng cùng với đủ Color của học thuyết. Đền Cửa Vòng là "chân long linh từ” thờ bà chúa Thượng Ngổn, là fan cai quản cả vùng rừng núi bao phủ cùng với cái thương hiệu là "tì nàng tuý Hồng" của tô thần buổi tối cao. Ca dua Bắc Đài, ca tòng Tuyết Sơn, chùa Cả cùng đình Quân thờ ngũ hổ với tín ngưỡng cá thần.


Du khách đến chùa Hương phần lớn mong muốn cầu sức khỏe, bình yên với các bước dễ dàng. Ảnh: baoquangninch.com.vn

Hầu không còn các du khách đi mang lại cùng với cvào hùa Hương vào lúc đầu xuân đều phải có một mục đích chung là kéo lên một lời nguyện cầu, một nén vai trung phong mùi hương. Tại vị trí trên đây, du khách hoàn toàn có thể dâng lên gần như lời nguyện cầu của cuộc sống chân thật, cầu mong muốn sự sinch sôi nảy nsinh hoạt, ước mong muốn cuộc sống thường ngày không thiếu thốn. Nhà nông cầu muốn mình làm ruộng gạo vun lên thành lô gạo white nhỏng ngọc, fan bán buôn mong mỏi sao gồm lãi, tất cả lời, tiền bạc nhỏng cây rubi, cây bạc. Ai hy vọng con trai thì xoa đầu núi cậu, ai ước con gái thì xoa đầu núi cô. Còn tín đồ bệnh thì tin tưởng rằng phần đa giọt nước trường đoản cú bầu sữa tiên (vú mẹ) vẫn trợ thêm sức mạnh cho người mau khỏe khoắn. Đó thực là số đông tín ngưỡng của tín đồ lao hễ. Nơi phía trên không có địa điểm cho các ai cầu quang vinh danh vọng, chức tước, quyền bính.


Phần hội cvào hùa Hương

🔗Phần hội chùa Hương

khi cho tham quan cvào hùa Hương, khác nước ngoài còn được hòa mình vào rất nhiều hoạt động văn hóa, tiệc tùng, lễ hội trên nơi trên đây. Lễ hội ca dua Hương là chỗ hội tụ sinc hoạt văn hóa truyền thống dân tộc bản địa khác biệt như bơi lội thuyền, leo núi cùng các chiếu hát chèo, hát vnạp năng lượng,…

Nhắc mang lại cvào hùa Hương, fan ta đang nghĩ ngay lập tức đến thuyền đò, đấy là một phương tiện đi lại chuyên chở chủ yếu trong liên hoan. Du khách rất có thể coi ngồi thuyền là một trong thú vui thanh trang, vãng chình họa lạc vào non tiên cõi Phật. Vào những ngày hội chủ yếu, hàng loạt phần nhiều chiến thuyền đua nhau trên dòng suối Yến. Đây là 1 vận động vui chơi không thể thiếu vào liên hoan tiệc tùng.

Xem thêm: Trào Ngược Dạ Dày Kiêng Ăn Gì, Bị Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì


Vừa ngồi thuyền đi ca tòng Hương vừa chiêm ngưỡng cảnh vật non xanh thơ mộng. Ảnh: Sưu tầm

Rời bến đò, du khách mang đến cùng với các vận động leo núi rực rỡ của khu di tích. Du khách rất có thể leo cỗ lên đa số bậc thang dẫn đến hễ Hương Tích, cvào hùa Trong. Cảm giác thật hoàn hảo nhất nếu như khách hàng đoạt được từng bậc thang lên xuống vô rượu cồn Hương Tích. Lựa lựa chọn vẻ ngoài quốc bộ tuyệt cáp treo không thể hiện sự tôn trang nhưng thể hiện từ trọng điểm của quý khách đến ca tòng Hương.

Lúc đi dọc bến đò hoặc đặt chân lên mảnh đất trọng điểm linh các bạn sẽ chạm chán đa số làn điệu dân ca hát chèo hoặc hát sđộ ẩm trên từng căn hộ ttrẻ ranh. Những làn dân ca cứ ngấm sâu vào lòng du khách thập phương nếu đang một lần cho đây. Hãy giành cho mình đầy đủ giây phút hoàn hảo nhất nhất khi hòa tâm hồn vào gần như làn điệu dân ca, điệu hò truyền thống lâu đời ấy.


3. Tổng kết cùng lưu ý

🔗3. Tổng kết với lưu ý

Giá vé tham quan du lịch

🔗Giá vé tđắm say quan

Giá vé win chình ảnh với đò thuyền:

Đây là giá bán vé áp dụng mang đến tuyến đường chính: Đền Trình - ca dua Thiên Trù - cồn Hương Tích. Trong đó:

Vé chiến hạ cảnh: 80.000đ

Vé đò thuyền 2 lượt: 50.000đ

Đối tượng ưu tiên được miễn, sút vé thắng cảnh:

Giảm một nửa đối với: Người cao tuổi (trường đoản cú 60 tuổi trnghỉ ngơi lên), học viên sinc viên, đối tượng trực thuộc diện cơ chế thôn hội (tín đồ tàn phế, fan neo đơn, bạn được chăm lo tại những trung trọng tâm bảo trợ xã hội, học viên dân tộc nội trú) với trẻ em bên trên 10 tuôỉ lớn dưới 1,1m.

Lưu ý: Các đối tượng người sử dụng trên đề nghị xuất trình CMND, thẻ cnạp năng lượng cước, thẻ hội viên, thẻ học sinh sinch viên,...vv lúc mua vé.

Miễn giá thành 100% đối với: Thương thơm binc nặng trĩu hạng đặc biệt, Tphải chăng em dưới 10 tuổi tác cao bên dưới 1,1m.

Miễn phí tổn 100% đối với tất cả hành khách về cvào hùa Hương vào những ngày:

Ngày Di sản (23/11);

Ngày 30, mồng 1 với mồng 2 tết Nguim Đán;

Ngày lễ Phật đản 15 tháng bốn âm định kỳ.

Giá vé đò thuyền áp dụng đến tuyến: Tuyết Sơn, Long Vân là 35.000đ/người


Mùa xuân ngồi thuyền đi suối Yến, knhị hội chùa Hương là niềm an lành của rất nhiều fan. Ảnh: flynow

Đối cùng với Người lớn:

Vé khđọng hồi: 180.000đ / vé

Vé 1 lượt: 120.000đ / vé

Đối cùng với Trẻ em:

Vé khứ đọng hồi: 1đôi mươi.000đ / vé

Vé 1 lượt: 90.000đ / vé


Kinch nghiệm khác Lúc phượt ca dua Hương

🔗Kinc nghiệm không giống khi phượt chùa Hương

Đến du lịch cvào hùa Hương, bạn sẽ sử dụng không ít món ăn thức uống, hãy vứt rác rưởi đúng địa điểm pháp luật và giữ lại gìn dọn dẹp vệ sinh phổ biến nhằm bảo đảm an toàn môi trường xung quanh khu vực du lịch sạch sẽ.

Vào mùa tiệc tùng hay rất đông đúc bắt buộc các bạn hãy bảo vệ sản phẩm lý tư trang cẩn trọng, tránh bị kẻ gian quá dịp cao điểm ăn cắp, ăn cắp vật dụng của công ty. Khi đi lễ cvào hùa Hương, vật dụng cúng lễ nên nhỏ gọn và chúng ta nên chuẩn bị sẵn từ công ty đưa đi để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cùng chi phí.


Phong chình ảnh non xanh nước biếc thơ mộng nghỉ ngơi chùa Hương. Ảnh: Sưu tầm

Trang phục đứng đắn, thanh lịch, không nên bao gồm động tác cử chỉ khãn hữu nhã cười cợt chơi to lớn tiếng gây mất biệt lập tự trong chùa. Vì đang dịch rời những đề xuất các bạn hãy sẵn sàng những song giày thể dục núm vị giầy cao gót nhằm đảm bảo an toàn đôi bàn chân của bản thân.

Chuyến du xuân đầu năm mới knhị hội ca dua Hương đã có tác dụng tin thần các bạn thêm dễ chịu, sức mạnh đến một năm thao tác tác dụng sắp tới đây. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu tour du ngoạn cvào hùa Hương cho tất cả mái ấm gia đình, anh em hay 1 đoàn nhằm đi dạo đầu năm thì lưu giữ lựa chọn tức thì tour của nfnagradi.net nha.


Bạn đề xuất trợ giúp/tư vấn về tour du lịch? Vui lòng vướng lại thông báo dưới đây.toàn nước

Đánh giá bán bài bác viết


2 đánh giá, điểm vừa phải 4.5 Quý khách hàng sẽ nhận xét nội dung bài viết này.

*

Du lịch Huế đi đâu - TOPhường. 14 điểm đến chọn lựa check-in sống ảo quan yếu vứt qua

Du lịch Huế đi đâu là một trong trong số những điều nhưng khác nước ngoài quan tâm nhất lúc tất cả ý định xẹp thăm địa điểm này. Cùng khám phá top 14 điểm đến lựa chọn check-in sinh sống ảo thú vui không nên bỏ qua trên Huế trong nội dung bài viết này nhé!


*

TOPhường 13 món tiêu hóa bắt buộc làm lơ Lúc đi du lịch Đà Nẵng

Nhất định bắt buộc thử 13 món tiêu hóa Khi đi phượt TP.. Đà Nẵng này nha.


Du lịch Prúc Quốc mùa nào đẹp nhất vào năm?

Đảo ngọc Phú Quốc nổi tiếng cùng với những bãi biển hoang vu, mộng mơ cùng cảnh vẻ đẹp nao lòng bạn. Vậy du lịch Phụ Quốc mùa làm sao đẹp nhất vào năm? Cùng search tìm câu trả lời vào nội dung bài viết tiếp sau đây.


*

Du định kỳ Prúc Quốc ăn gì - Top 15 món ăn ngon, ăn một lần nhớ cả đ

Nếu nlỗi nhiều người đang băn khoăn lần khần du ngoạn Phụ Quốc buộc phải nên ăn gì thì hãy tham khảo 15 món ăn ngon, ăn uống một lượt lưu giữ cả đời sau đây nhé!


*

Điểm danh 16 đặc sản nổi tiếng Ninh Bình nhất mực bắt buộc nếm thử

Đi du lịch Tỉnh Ninh Bình, một câu hỏi nhưng tương đối nhiều khác nước ngoài thường đưa ra là "Ninh Bình tất cả gì?". Những nhắc nhở đặc sản Tỉnh Ninh Bình sau đây đang cho chính mình ngay lập tức câu trả lời.


*

Top 14 điểm du ngoạn miền Bắc toàn quốc cần thiết làm lơ

Các vị trí du ngoạn miền Bắc cả nước đã đóng góp phần trang trí thêm hành trình tò mò rất nhiều vẻ đẹp nhất của non sông hình chữ S. Cùng nfnagradi.net mày mò coi đó là hầu hết địa điểm làm sao nhé.


*

Top 15 điểm đến lựa chọn tốt đẹp nhất để tiếp đầu năm dương lịch 2020

Tổng thích hợp các điểm đến lựa chọn cùng tour phượt Tết 20đôi mươi lôi cuốn trong nước với nước ngoài


*

Top 7 nhà hàng Búp Phê rẻ với ngon độc nhất vô nhị ngơi nghỉ Hà Nội

Những buổi tiệc lễ hội đơn vị, họp phương diện anh em đang không thể là nỗi băn khoăn lo lắng search vị trí khi để vị trí nạp năng lượng tiệc tùng ngơi nghỉ 1 trong 7 quán ăn Búp Phê ngon lại thấp sống Thành Phố Hà Nội nhưng mà nfnagradi.net gợi ý dưới đây.


*

Top 7 quán ăn tất cả không gian "kiêu ngạo, độc đáo" trên Quy Nhơn

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một nhà hàng quán ăn kiêu sa sống Quy Nrộng để siêu thị vào đông đảo lúc đặc biệt quan trọng, tiếp quý khách hàng,... thì hiểu ngay bài viết sau đây.


*

Top 8 vị trí vui chơi giải trí về đêm “khó khăn cưỡng” ngơi nghỉ Nha Trang

“Bỏ túi” tức thì 8 vị trí vui chơi và giải trí giải trí về tối cuốn hút, thú vui làm việc Nha Trang nếu như bạn muốn gồm một kỳ du lịch kỷ niệm.


Các tour lôi kéo liên quan


Từ Nha Trang

Tour Nha Trang 1N: Thành phố Nha Trang - Tắm khoáng lạnh - Viện Thành Phố Hải Dương học


495.000 ₫
1 Ngày
Từ TPhường. hà Nội

Tour thủ đô 1N: Làng gbé Bát Tràng - Cvào hùa Trấn Quốc - Khu di tích Hồ Chủ tịch - Văn Miếu Quốc Tử Giám


650.000 ₫
1 Ngày
Từ Nha Trang

Tour Nha Trang 1N: Nha Trang - Đảo Bình Ba


693.000 ₫
1 Ngày
Từ thủ đô

Tour Hà Giang 3N2D: Hà Giang - Quản Bạ - Đồng Văn


2.350.000 ₫
3 Ngày
Từ Quy Nhơn

Tour Quy Nrộng 1N: Hòn Khô - Kỳ Co - Eo Gió


715.000 ₫
1 Ngày
Từ Nha Trang

Tour Prúc Yên 1 ngày: Nhà thờ Mằng Lăng - Ghềnh Đá Đĩa - Bãi Xép - Gành Ông


605.000 ₫
1 Ngày
Từ Nha Trang

Tour Nha Trang 3N2D: City tour - Vinpearl Land - hòn đảo Bình Ba hoặc đảo Điệp Sơn


2.480.000 ₫
3 Ngày
Từ Quy Nrộng

Tour Quy Nhơn 1 ngày: Kỳ Co - Eo Gió - Tịnh Xá Ngọc Hòa


715.000 ₫
1 Ngày
Từ thủ đô

Tour Tây Bắc 2N1D: Mai Châu - Mộc Châu - Khu du ngoạn Thác Dải Yếm


1.309.000 ₫
2 Ngày
Từ thủ đô hà nội

Tour Hạ Long 1N: TP Hà Nội - Hạ Long, thăm quan bên trên du thuyền


850.000 ₫
1 Ngày
Prev
Next
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Hotline 1800.8054
Liên hệ

Tại sao nên được sắp xếp tour tại nfnagradi.net?


Lựa chọn hóa học lượng

Tất cả đối tác doanh nghiệp cùng tour hồ hết được chọn lọc, thẩm định chặt chẽ


Tkhô hanh tân oán an toàn

Cổng tkhô nóng toán online VNPay, Payoo... bảo mật lên tiếng tốt đối


Tìm tìm thuận tiện

Dễ dàng tra cứu kiếm, đối chiếu, chọn lựa sản phẩm tương xứng nhất


Tiết kiệm bỏ ra phí

Giá rẻ từng ngày với các chiết khấu độc quyền của nfnagradi.net


Đăng ký dấn ưu tiên độc quyền trường đoản cú nfnagradi.net, tiết kiệm thêm tới 30%


Đăng cam kết

Thông tin liên hệ


nfnagradi.net


Bản quyền của cửa hàng CP giải pháp ứng dụng Niềm Vui

Toà bên AT, số 9 ngõ 7, mặt đường Lê Đức Tchúng ta, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội