Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Tobi

Time: 7h30 tới 17h30, trường đoản cú thứ hai mang lại sản phẩm CN. Đặt mặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 tư vấn miễn chi phí, ko download không sao!

Bàn ủi khá nước cầm tay ToBi Travel Steamer, cùng với xây đắp nhỏ tuổi gọn gàng dể dàng chũm cố gắng khi thực hiện, và dể dàng sở hữu theo Lúc đi công tác làm việc, phượt, bàn ủi rất có thể thu về gọn gàng. Lưu ý hàng chào bán bên trên nfnagradi.net là hàng các loại 1, trên Thị Trường có khá nhiều các loại giá bèo đề nghị quality thấp

- Quý khách hàng là tín đồ mắc xuất xắc thường xuyên đi phượt, tốt sinch viên, người công nhân, dân phòng,...những rất có thể áp dụng bàn ủi này được vị tính năng cực kỳ tiện nghi với lực phun hơi nước táo tợn, bàn ủi có thể ủi ở xuất xắc ủi đứng phần nhiều được.

Bạn đang xem: Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Tobi

- Loại di động cầm tay nên việc duy chuyển nó rất dể dàng cùng với tinh năng tạo thành nước thành tương đối lạnh tạo nên vải được ủi nkhô hanh trực tiếp rộng không dừng lại ở đó các vi trùng tất cả trong áo quần rất có thể bị hủy hoại vị nhiệt độ khá rất có thể lên tới 100 độ.

- Bàn ủi Tobi này rất có thể ủi được rất nhiều nhiều loại vải bao gồm nhựng nhiều loại cơ mà cùng với bàn ủi hay ủi siêu dể cháy như:cốt tông, tơ lụa tới những các loại tua tự tạo.Thời gian để bàn ủi có tác dụng bốc hơi nước chỉ 30 giây, bình nước khổng lồ 100ml chất nhận được ủi liên tiếp trong trong vòng 30 phút.

*

*

Phụ kiện bao gồm theo máy: 1 bàn ủi chính, 2 đầu ủi, 1 ly châm nước, một bàn chải để lau chùi sản phẩm công nghệ, 1 phiếu BH, 1 phía dẫn áp dụng.

Một số công dụng khá nổi bật ngơi nghỉ dòng bàn ủi tương đối nước cầm tay Tobi:

- Bàn ủi mang đến lượng hơi nước mỏng dính và áp lực nặng nề cao, giúp có tác dụng phẳng vải một biện pháp nkhô cứng chóng

- Ủi ko phải lót xống áo bên trên bàn mà có thể treo lên là hoàn toàn có thể ủi một biện pháp dể dàng

- Hơi nước lạnh nkhô hanh chỉ mất vài giây để máy đung nóng nước, cùng mang đến lượng hơi nóng để làm phẳng vải

*

- Bàn ủi với 2 đâu lông bàn chảy góp chúng ta cũng có thể ủi phong phú các nhiều loại vải: vải áo hoặc vải quần.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Android, Iphone, Facebook Lite, A

- Lổ châm nước béo, có tặng kèm ly châm nước hỗ trợ cho việc châm nước vào dể dàng với hối hả.

- Kxuất xắc đựng nước bằng vật liệu nhựa trong veo hỗ trợ cho vấn đề quan liêu gần kề mực nước còn vào bình cất dể dàng.

- Tín hiệu đèn báo giúp đánh tiếng lúc nào bàn ủi vẫn sinh sống chế độ đun nước.

- Bàn ủi cùng với xây dựng nhỏ tuổi gọn gàng bắt buộc dể dàng sở hữu, bỏ theo vào người khi đi lượn lờ đâu đó, sản phẩm hết sức thuận tiện cho các bạn liên tục đi công tác làm việc, du lịch, đi phượt, đi dạo...điều đặc biệt là cùng với các cánh mài râu thường cực kỳ lười vào sự việc ủi vật dụng, với bàn ủi di động này các bạn sẽ có một dòng áo, 1 cái quần tức thì cùng phẳng trong vài giây nắm với kéo.

*

Thông số nghệ thuật bàn ủi khá nước di động cầm tay Tobi Travel Steamer:

- Model: Tobi rứa tay

- Nguồn năng lượng điện : 220V/50hz

- Công suất: 650W cho tới 770W

- Trọng lượng trọn bộ: 0.9 Kg

- Kích thước vỏ thùng: 42 x 14 x 8 (cm)

- Kiểu di động cầm tay, có thể sở hữu bất kể số đông nơi

- Màu sắc: trắng phối xanh

- Chất liệu nhựa thuộc loại cứng cùng dẻo

- Xuất xứ: chính hãng

*

*