BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH


Thông tin:

Bệnh viện Nhân dân Gia Địnhlà cơ sở y tế to Khu Vực quận Q. Bình Thạnh, Prúc Nhuận, Gò Vấp TPHCM, bệnh viện bao gồm lịch sử hào hùng rất lâu đời, từ bỏ trước năm 1975 cho nên vì thế siêu được nhân dân tín nhiệm.

Bạn đang xem: Bảng Giá Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định


Giờ xét nghiệm bệnh lý của khám đa khoa quần chúng. # Gia Định

Phòng khám bệnh Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định có khám Bảo Hiểm Y Tế từ thứ 2 đến trang bị 6 . Hiện tại ngày thứ 7 và chủ nhật không có khám BHYT.

Giờ khám bệnh :

Trong giờ:

Sáng : 7 giờ đến 11 giờ 30

Chiều : 13 giờ đến 16 giờ

Ngoài giờ:địa điểm tại lầu 3 khoa Khám với chữa bệnh theo yêu cầu

– Từ thứ hai đến máy 6: Chiều từ bỏ 16 giờ cho tới 19 giờ– Thứ 7, Chủ Nhật: từ 7:30 sáng tới 11:30 sáng.

*

Thương Mại Dịch Vụ xét nghiệm chữa căn bệnh tổng thể nghỉ ngơi khám đa khoa Gia Định

Câu hỏi: Tôi trong năm này 56 tuổi, hy vọng khám bệnh tổng quát nhằm biết được chứng trạng sức khỏe của bản thân mình. đề xuất viết tlỗi này nhằm tò mò về chi phí Lúc khám tổng quát sống quý cơ sở y tế. Mong quý bện viện sẽ sở hữu câu trả lời mau chóng giúp tôi. Chân thành cám ơn.

Trả lời

Quý khách hàng mong muốn xét nghiệm bao quát nên yêu cầu làm gần như xét nghiệm sau:

Xét nghiệm tiết tổng thể ( đường – mỡ bụng – gan – thận )

XQ phổi

Điện tim

Siêu âm bụng tổng quát

Xét nghiệm viêm gan khôn cùng vi ( ví như yêu cầu )

Tùy theo tình trạng của bạn, Khi Bác sĩ thăm khám đã mang đến rất nhiều chỉ định và hướng dẫn xét nghiệm ví dụ hơn.

Trước đôi mắt bạn cần phải chuẩn bị tối thiểu khoảng tầm 600.000 đồng nước ta ( sáu trăm nghìn đồng VN) để gia công đều xét nghiệm cơ bản chất vấn sức khỏe cho chính mình.

Khám với điều trị bệnh trong ngày tại cơ sở y tế Gia Đình các bước như vậy nào?

Khám căn bệnh tổng quát: khám với điều trị tất cả các bệnh dịch nội, nước ngoài tổng thể, kiểm tra sức khỏe…

Khám chuyên khoa nội: tlặng, thận, nội ngày tiết, máu học tập, nóng xuất tiết, hấp thụ, thở với phòng quản lý – điều trị hen, thần gớm, da liễu, y học tập cổ truyền.

Khám chuyên khoa ngoại: ngoại khoa tổng thể, chỉnh hình, tai-mũi-họng, mắt, răng hàm mặt.

Phòng đi khám Vật lý điều trị với hồi phục chức năng: khám chữa nước ngoài trú trang bị lý điều trị.

KHU KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU:

Phẫu thuật trong ngày: nước ngoài tổng thể, tai mũi họng, răng cấm phương diện.

Nhằm Ship hàng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của công ty ngày càng ứng dụng và quality hóa. Bệnh viện Nhân dân Gia định xin trân trọng trình làng các các dịch vụ cung ứng:

1) Khám bệnh dịch theo đề xuất bệnh nhân, chọn cho doanh nghiệp đúng chưng sĩ đề xuất khám

2) Khám hình thức BHYT, người bệnh gồm thẻ BHYT cũng được khám cùng chữa trị dịch theo tận hưởng, họ chỉ đóng góp tiền chênh lệch với chi phí xét nghiệm dịch sẽ được đi khám nhanh khô hơn, không phải chờ đón thọ, được sự Giao hàng tân tụy cũng giống như chất lượng chuyên môn cao của cán bộ y tế, bên cạnh đó người bị bệnh tất cả thẻ BHYT được gợi ý đầy đủ phần đông tiêu chuẩn chỉnh đi khám bệnh tình của người có thẻ BHYT nhưng chưa hẳn đóng thêm khoản mức giá làm sao nữa.

3) Dịch Vụ Thương Mại phẫu thuật theo kinh nghiệm trong thời gian ngày, người bị bệnh được quyền từng trải Bác sĩ của bản thân trực tiếp phẫu thuật mang đến chúng ta.

4) Khám sức mạnh mang lại đồng đội và cá nhâna.Khám sức mạnh mang lại tập thểb.Khám sức khỏe tổng thể đến cá nhân

5) Khám bệnh dịch tại bệnh viện hình thức theo trải nghiệm với:– Phòng đi khám khang trang, lịch lãm đáp ứng nhu cầu cùng vừa lòng đề nghị khám, chữa bệnh của người dân.– Các phương tiện chẩn đân oán cận lâm sàng được thực hiện nhanh chóng cùng sự nỗ lực Ship hàng của nhân viên y tế.– Nhân viên y tế tân huệ, lắng tai cùng phân tích và lý giải tận tường cho bệnh nhân.– Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ chuyên môn sâu, những Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng được mang đến đi khám trên khu hình thức theo những hiểu biết đã đem về mang đến người mắc bệnh về chất lượng thăm khám với trình độ tối đa. Ở trên đây tín đồ bệnh được thăm khám, chẩn đoán với tư vấn kết quả tuyệt nhất.

Với đội ngũ y chưng sĩ tay nghề trình độ chuyên môn cao, niềm nở với có trách nát nhiệm, khám đa khoa chúng tôi ước muốn được ship hàng quý khách rất tốt với phương thơm châm: “Bệnh nhân là fan thân”

Giới thiệu khám đa khoa nhân dân Gia Định

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

– Trong phần nhiều những năm đầu của núm kỷ XX, khám đa khoa Gia Định sơ knhì do bạn Pháp xây cất với bảng biển là Hôpital de Gia Đinh.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Quần Áo Bị Bạc Màu, Cách Khôi Phục Áo Đen Bạc Màu Chỉ Nhờ Một Nắm Rau

– Năm 1945, Hôpital de Gia Định được đổi tên thành khám đa khoa Nguyễn Văn Học. Đến năm 1968 khám đa khoa được phá đi cùng xây mới với mô hình 4 tầng để tiếp nhận điều trị khoảng chừng 450 đến 500 người bệnh nội trú và thay tên thành Trung chổ chính giữa thực tập y tế Gia Định.

– Từ sau năm 1975, khám đa khoa Nguyễn Văn Học được đổi tên thành khám đa khoa Nhân Dân Gia Định– Đến năm 1996, bệnh viện được phân hạng là bệnh viện một số loại I (đưa ra quyết định số 4630/QĐ-UB-NC) với nhiệm vụ thăm khám chữa trị bệnh cùng là cửa hàng thực hành thực tế của trường Đại học Y – Dược TP..HCM.

– Từ bệnh viện ban sơ được sản xuất với đồ sộ đến 450 đến 500 người bị bệnh nội trú và khoảng 1.000 lượt bạn đến thăm khám trị bệnh ngoại trú, hiện giờ con số người cho khám trị dịch ngoại trú vừa đủ khoảng tầm 3.000 lượt/ngày và người bệnh điều trị nội trú trên 1.000 căn bệnh nhân/ngày. Trước tình trạng qúa mua nghiêm trọng cả khoanh vùng nội trú và ngoại trú, khám đa khoa đã có được xây dựng mới khu thăm khám căn bệnh – cấp cho cứu giúp 4 tầng cùng với tổng diện tích S 10.100 mét vuông, sẽ chính thức được đưa vào và sử dụng hồi tháng 7/2007.

– Hiện tại, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là cơ sở y tế đa khoa loại 1 trực nằm trong Sở Y tế TP HCM với đồ sộ 1.200 chóng, khám trị bệnh đến nhân dân sinh sống bên trên địa phận TP. HCM (những quận trong tuyến: Q.Bình Thạnh, Gò Vấp, Prúc Nhuận, 1 phần Quận I cùng các quận ngoài tuyến: Thủ Đức, Quận 2, 12, 9 . . ), mà còn bệnh viện còn mừng đón người mắc bệnh đến từ những tỉnh giấc thành ở kề bên nlỗi Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu với một số tỉnh miền Trung. Bệnh viện gồm đủ các chăm khoa Khủng, với rất nhiều phân khoa sâu, bệnh viện được trang bị tương đối đầy đủ trang máy y tế nhằm nâng cấp unique chẩn đoán, điều trị với quan tâm người bệnh, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu thăm khám chữa dịch ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện còn là cửa hàng thực hành thực tế của 2 trường Đại học tập Y Dược Tp. Sài Gòn với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm cơ sở y tế mừng đón khoảng chừng 1500 học tập viên đến thực tập trực thuộc hệ trung học, hệ ĐH với sau đại học.

Sinh nhỏ làm việc bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Mình vẫn sinh làm việc bệnh viện Gia Định, người mẹ làm sao tất cả tay nghề sinc ở đây cho doanh nghiệp 1 không nhiều công bố nhé. Bác sĩ nào mát tay ko? có thể cho bạn số điện thoại của chưng sĩ í ko? do mình nghe nói cơ hội may thẩm mỹ và làm đẹp tầng sinc môn vì thực tập viên may vô cùng nguy hiểm. các chị em hỗ trợ tư vấn giúp bản thân nhé.

Trả lời:

1/ Mình cũng sanh ở đây rồi thấy cũng xuất sắc bởi vì sinh các dịch vụ, Mặc dù chóng nằm ko được bắt đầu nhưng chống ốc thì vệ sinh thật sạch lắm, yên ổn tịnh thoải mái và dễ chịu không ồn ào. Mới vô vào viện thì đóng góp cỡ 2 triệu mấy rồi là thủ tục nhập viện, nếu thời gian đó bạn bao gồm bác bỏ sĩ bản thân lựa chọn rồi thì nhờ đặt phòng luôn luôn, sanh hay thì thôi còn trường hợp đề nghị mổ vì chưng sanh khó khăn thì đang đóng thêm 2 triệu 500 là chi phí phẫu thuật dịch vụ… Còn tiền phòng máy giá có công ty lau chùi và vệ sinh luôn thì phòng vip hèn là 700 trăm, còn sót lại phòng nhị nệm thì 400 trăm, 1 chóng thì 3 trăm mấy.. phụ thuộc vào mình chọn… rồi tiền vặt vãnh cho hộ lý làm dọn dẹp cho doanh nghiệp, cho lao công …vv…Nói Kết luận chi phí toàn bộ là cỡ 7 – 8 triệu thôi kia các bạn. Còn nếu chọn bác bỏ sĩ thì chúng ta nên tất cả quen hoặc đi khám trước chưng sĩ kia thì Khi sinh chưng sĩ này sẽ lo cho bạn, chđọng đâu có ngóng đến thời điểm sanh mà lại lựa chọn thì không ai suôn sẻ bạn đâu… đang tùy theo ca trực chưng sĩ thôi. Còn việc mang lại bác bỏ sĩ từng nào là tùy khả năng bản thân thôi. Vài loại gởi các mẹ tìm hiểu thêm nhé

2/ Chi ngày tiết 1 chuyến đi sinc vào Gia Định, bản thân dựa vào chị có tác dụng tầm thường nói lại.

Chỉ vẫn đi làm thì sôi bụng, vào nơi cấp cứu vãn đi khám, nhập viện rồi new Call tín đồ đơn vị lên, cơ hội chị vào phòng sinh thì người nhà tại không tính chờ, chỉ bao gồm người thân quen làm trong các số đó đề xuất tín đồ thân quen gửi tiền tu dưỡng đến chưng sĩ đỡ sinh (mình ko gồm fan quen thuộc thì lúc vô phòng sinh mang theo tiền luôn, bản thân suy nghĩ đã kiếm mẫu túi vải vóc nhỏ dại nhỏ tuổi đổ tiền vô rồi đem kyên băng ghyên ổn vô bộ đồ áo của bv cơ hội núm vật dụng í, ko biết có được ko)

Sanh dứt fan ta sẽ điện thoại tư vấn fan công ty có đồ vào mang lại bé mặc (bản thân sẵn sàng sẳn 1 bộ đồ áo bao gồm áo, tả, mũ, stress chân, băng rốn, khăn uống lông, cảnh giác thì đề tên mẹ vô mang đến chắc)

Lúc sanh chấm dứt khoảng tầm 1-2 tiếng đồng hồ nào đấy thì bán ra phòng luôn, lúc này fan đơn vị theo, vẫn rắc ít chi phí đến cô đẩy xe cộ. Chị ấy ko đặt phòng hình thức dịch vụ, sinh ngừng tất cả chống như thế nào thì fan ta mang đến ở phòng kia, còn ai mong mỏi đặt chống dịch vụ thì đăng ký thời điểm nhập viện luôn luôn. Hôm đó chỉ ở chống 6 giường, bao gồm quạt, WC vào phòng, có 1 ghế cha cho người đơn vị ở (chừng như tiền chống này bảo hiểm trả luôn)

Mỗi ngày sẽ sở hữu y tá mang lại làm cho vệ sinh cho bà mẹ, cùng em bé xíu. các lần như vậy thì cho vào túi các cô ấy 20KChỉ ở nhì ngày thì xuất viện, tổng chi phí khoảng 500 hay 600 gì đó, cộng cùng với tiền tu dưỡng khoảng chừng 1tr, dịp xuất viện tín đồ ta phân phát cho một túi băng rốn, cùng với các đồ vật có tác dụng lau chùi và vệ sinh rốn gì đó…dẫu vậy có tình tiền, buộc phải mình đừng cài trước những.

Còn đấy là giá bán các DV với phòng trong đó:

1. Quý khách hàng ý muốn sinh trên khám đa khoa Gia Định:

– khi đi ghi nhớ đem theo sổ thăm khám thai, các sách vở và giấy tờ tương quan mang lại khám thai: những xét nghiệm, những khôn cùng âm thai…

– Nếu bạn muốn sanh hình thức dịch vụ tại khám đa khoa các bạn không cần thiết phải đăng ký trước.

Tại BVND bao gồm các hình thức dịch vụ về Sản, Lúc vào viện chúng ta cũng có thể đăng ký trên phòng mạch Sản, cấp cho cứu giúp Sản hoặc tại khoa Sản tại khu vực chúng ta nhập khoa:

– Dịch vụ sanh theo yêu cầu: bạn có thể từng trải bác bỏ sĩ trực tiếp đỡ sanh cho bạn.

– Dịch Vụ Thương Mại bớt nhức sản khoa: gây mê bên cạnh màng cứng hỗ trợ cho sản phú giảm nhức Khi hóng sanh (đẻ không đau)

– Dịch vụ chăm lo bà bầu cùng bé nhỏ tận nhà sau thời điểm sanh – vào thời hạn hậu sản: do các chị cô gái hộ sinch nhiều kinh nghiệm tay nghề đảm trách rưới (cọ dọn dẹp và sắp xếp, quan tâm vết may, dấu phẫu thuật mang đến bà bầu, quan tâm rốn cho nhỏ bé đến khi rụng rốn)

2. Chi tiêu sanh hình thức hiện nay tại:

Tùy theo sản phú sinh nhỏ lần sản phẩm công nghệ mấy, sanh thường xuyên giỏi sinh khó khăn (sinh góp, sinh nghịch) sanh phẫu thuật, mà ngân sách đang khác nhau:

– Sanh thường: 1.200.000VNĐ

– Sanh khó: 1.500.000 VNĐ

– Sanh phẫu thuật (lần 1): 2.000.000VNĐ

– Sanh mổ lần 2, lần 3: 2.500.000VNĐ

Ngân sách sút đau sản khoa hiện tại tại: 600.000 VNĐ

Ngân sách chống hình thức hiện tại tại:

Tùy theo phòng từ một – 2 – 3 – 6 người , tất cả sản phẩm công nghệ giá buốt, quạt, gồm tủ lạnh , vô tuyến, nhà vệ sinh…: giá bán phòng biến đổi trường đoản cú 1đôi mươi.000VNĐ – 380.000VNĐ/ ngày.

Vì số lượng phòng dịch vụ gồm số lượng giới hạn cùng tùy theo số lượng người bị bệnh chuyển đổi hằng ngày nên khi nhập viện bạn cần ĐK ngay lập tức trên khoa chúng ta ở nhằm nhân viên cấp dưới rất có thể thu xếp chống đạt theo những hiểu biết của bạn.

3. Vấn đề Bảo Hiểm Y Tế (BHYT):

Nếu chúng ta vào chuyển dạ với các bạn vào trực tiếp cấp cho cứu thì BHYT vẫn bỏ ra trả (thanh khô tân oán 80%) cho bạn theo quyền hạn thừa hưởng.

Quý Khách yêu cầu trả phần nhiều gì ở trong về hình thức nhưng các bạn yên cầu (đỡ sanh, đẻ ko đau, chống dịch vụ…)

Nếu bạn vào bệnh viện thai với gồm hướng dẫn và chỉ định nhập viện thì các bạn sẽ được giải đáp có tác dụng thủ tục đưa viện BHYT, nếu bạn tất cả giấy đưa viện trong tầm 24 giờ sau khoản thời gian vào viện, các bạn sẽ được hưởng chế độ BHYT nlỗi cơ chế (thanh hao toán 80%), nếu như khách hàng không bổ sung được giấy gửi viện các bạn chỉ được BHYT tkhô cứng tân oán 30%.