BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

Bệnh nhân mắc các bệnh lý tim mạch chắc chắn ai cũng mong muốn được đến các viện chuyên về tim mạch để giúp cho việc chẩn đoán, điều trị đạt kết quả cao. Và chi phí khám tim mạch bao nhiêu cũng là một trong những băn khoăn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.

Bạn đang xem: Bảng Giá Bệnh Viện Tim Tâm Đức


Chi phí khám tim mạch là bao nhiêu ?

Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về chi phí khám tim mạch tại các bệnh viện chuyên về tim mạch hàng đầu Việt Nam.


Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị uy tín, có các GS, BS tim mạch đầu ngành với những trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong cả nước về khám hay phẫu thuật điều trị tim mạch.


Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai

Chi phí khám tim mạch tại Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai như sau:

STTTên dịch vụGiá (VNĐ)
1Khám bệnh39.000
2Khám Giáo sư200.000
3Khám Phó Giáo sư150.000
4Khám Tiến sĩ, Bác sĩ CK II120.000
5Khám Thạc sĩ, Bác sĩ CK I100.000
6Khám bác sĩ70.000
7Khám yêu cầu đích danh: Cộng thêm theo mức giá từng đối tượng (mục 2, 3, 4, 5, 6)150.000

Trang web:http://vientimmach.vn

Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Mạch Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên trách các bệnh lý về tim mạch rất chuẩn xác ở nước ta. Bệnh viện đã ký kết, hợp tác đào tạo với rất nhiều Công ty trong và ngoài nước về hỗ trợ kỹ thuật thiết bị.

Tại đây cũng có nhiều nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về hội chứng tim mạch, thuốc và phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân. Đối với viện Tim Hà Nội bạn sẽ vô cùng yên tâm về trình độ các y, bác sĩ tại đây.


Bệnh viện Tim Hà Nội

Chi phí khám ban đầu của bệnh viện khá cao, với các mức giá 600.000đ (tự nguyện 1) – 500.000đ (tự nguyện 2) – 300.000đ (tự nguyện 3). Chi phí này đã bao gồm chi phí cho người hướng dẫn người bệnh đến phòng khám và hỗ trợ tập kết các kết quả cận lâm sàng.

Địa chỉ bệnh viện:

Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trang web:http://benhvientimhanoi.vn/gioi-thieu

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E

Có thể bạn chưa biết rằng, ngoài bệnh viện Tim Hà Nội và viện Tim mạch Bạch Mai thì bệnh viện E cũng đã có một cơ sở khám bệnh chuyên sâu về tim mạch. Tuy trung tâm chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng đã có cơ sở hạ tầng mới, khang trang và sạch đẹp có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, thay van tim, bắc cầu mạch vành…


Trung tâm Tim Mạch của Bệnh viện E

Bảng giá khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được niêm yết theo giá nhà nước và có thể thay đổi qua các năm.Một số chi phí để bạn tham khảo như sau:

Giá khám bệnh: Tối đa là 39.000 đồngKhám cấp giấy chứng thương, chứng nhận y khoa (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồngKhám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồngKhám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 350.000 đồng.

Trang web: https://www.benhviene.com/

Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Khoa Tim Mạch lồng ngực Bệnh viện Việt Đức là một trong số bệnh viện có nhiều thành công trong ngành, là một điểm sáng cho mọi người hướng đến. Tại đây khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh như tim bẩm sim, van tim, mạch vành, động mạch chủ, động mạch ngoại biên và các bệnh khác về lồng ngực.

Xem thêm: Mã Số Thuế Công Ty Tnhh Samsung Electronics Việt Nam, Công Ty Tnhh Samsung Electronics Việt Nam

Người bệnh có thể lựa chọn một trong các gói khám với mức giá như sau:

Gói 1:

Khám Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II – Chi phí 500.000 đồng/lần khámKhám với bác sĩ Trưởng khoa hoặc Phó khoa – Chi phí 500.000 đồng/lần khám

Gói 2:

Khám Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa I – Chi phí: 300.000 đồng/lần khám

Chi phí dịch vụ (siêu âm, xét nghiệm, chụp chiếu…) sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng người bệnh. Giá khám và giá những dịch vụ này tương đương nhau, không có chênh lệch nhiều.Vì vậy nếu đi khám, bạn đọc nên chuẩn bị chi phí dư một chút để thuận tiện hơn cho quá trình khám chữa.

Trang web:http://benhvienvietduc.org/khoa/trung-tam-tim-mach-va-long-nguc/gioi-thieu-chung

Khoa Tim mạch – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Chuyên khoa Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ tin cậy với đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ uy tín, nhận đượcsự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

Chi phí khám tim của bệnh viện là khoảng 120.000 đồng cho 1 lần khám.

Chi phí dịch vụ (siêu âm, xét nghiệm, chụp chiếu…) sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng người bệnh.


Khoa Tim mạch – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Trang web:http://benhviendaihocyhanoi.com/

Viện Tim TP HCM

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và trong cả nước. Đây cũng là trung tâm tim mạch lớn thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á (sau Malaysia).

Hiện nay, giá khám bệnh của Bệnh viện Tim là 100.00 đồng/ lần. Bệnh viện có nhận thẻ thanh toán bằng BHYT nhưng không đáng kể.


Viện Tim TP HCM

Ngoài tiền khám bệnh nhân cần làm thêm các xét nghiệm khác như : đo điện tim, siêu âm, chụp X- quang…Bệnh nhân nên chuẩn bị khoảng 500.000 đồng khi đi khám bệnh.

Trang web:http://vientimtphcm.vn/

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Viện Tim Tâm Đức thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa tim giỏi, với các trang thiết bị tiên tiến. Tại đây thực hiện đầy đủ các hoạt động chuyên khoa như: Cấp cứu ngoại viện, hồi sức tim mạch, phẫu thuật tim mạch, tim mạch can thiệp, điều trị sinh lý tim và điều trị ngoại trú.

Chi phí khám nội khoa (tim mạch) tại bệnh viện Tim Tâm Đức là 180,000 đồng. Chưa kể các chi phí dịch vụ (siêu âm, xét nghiệm, chụp chiếu…) sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng người bệnh.


Giá khám bệnh ngoại trú theo bác sĩ:

Bác sĩGiá khámBác sĩGiá khám
BS.CK2. Trần Trung Thành350,000BS. Phạm Trần Xuân Hồng250,000
BS. Đinh Đức Huy330,000BS. Thái Minh Thiện260,000
BS. Đỗ Văn Bửu Đan250,000BS. Trần Vũ Minh Thư250,000
BS. Lương Ngọc Trung240,000BS. Chu Trọng Hiệp350,000
BS. Nguyễn Huỳnh Khương320,000BS. CK2. Lý Huy Khanh240,000
BS. Nguyễn Kim Chung260,000BS. Đào Hữu Trung (hội chẩn Nội – Ngoại khoa)350,000
BS. Nguyễn Thái Bình240,000BS. Phạm Thị Lan Anh260,000
BS. Trần Tử Nam250,000Các chuyên gia khác của viện tim

TIM Care Diamond - Sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diệnTIM Care Diamond là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tim mạch toàn diện được Công ty Dược phẩm và Thiết bị Y Tế Nhật Đức chịu trách nhiệm sản xuất. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị tổn thương tim mạch. TIM Care Diamond và những thông tin cần<...>TIM Care Diamond có tốt như quảng cáo không? Mua ở đâu chính hãng?Bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm điều trị thì thực phẩm chức năng đang là liệu pháp rất nhiều người mắc tim mạch tìm kiếm để giúp hỗ trợ làm giảm các triệu<...>6 Biện pháp giữ an toàn cho người bị Tim đập nhanh khi trời nắng6 Biện pháp giữ an toàn cho người bị Tim đập nhanh khi trời nắngDưới sự tác động của thời tiết nắng nóng, không chỉ người khỏe mạnh thấy khó chịu, mệt mỏi. Đối với những ai mắc bệnh tim đập nhanh, rối loạn thần kinh tim hay ngoại tâm thu lại càng nguy hiểm, bởi nguy cơ sốc nhiệt, mất nước... Để tránh tình trạng trên xảy ra,<...>thuoc-la-pha-huy-mach-vanh-nhu-the-naoThuốc lá phá hủy mạch vành như thế nào?Theo khuyến cáo hiệp hội tim mạch trên toàn cầu thì khói thuốc lá là một trong những yếu tố nguy cơ tim mạch hàng đầu gây ra nhiều bệnh tim mạch, trong đó có bệnh mạch vành. Bệnh mạch vành là nguyên nhân tử vong hàng đầu do hút thuốc lá Tế bào cơ<...>MIỄN PHÍ XÉT NGHIỆMTIM Care Diamond tổ chức chương trình xét nghiệm MIỄN PHÍNhằm tri ân khách hàng, trong tháng 8 này. Nhãn hàng TIM Care Diamond tổ chức chương trình xét nghiệm MIỄN PHÍ. Dành cho tất cả các khách hàng nhận được thông tin này. Để tham gia chương trình. Quý khách hàng vui lòng để lại Số Điện Thoại hoặc QUAN TÂM Zalo để được<...>dau-that-vung-nguc-co-phai-do-benh-mach-vanh-timGóc hỏi đáp: Dành cho người Bệnh Tim MạchTôi hay bị hồi hộp đánh trống ngực, đó có phải là bị bệnh tim mạch không? Xin cho biết những biểu hiện thường gặp của bệnh tim mạch? Trả lời: Các triệu chứng như hồi hộp đánh trống ngực: Là một triệu chứng xuất hiện khi, có bất thường về nhịp đập của quả<...>TIM Care Diamond - Sản phẩm cần thiết cho người bệnh timKhông chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, sản phẩm TIM Care Diamond còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật. Bên cạnh<...>4 điều người bệnh tim cần làm ngay lúc nàyAi cũng biết bệnh tim nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết cách phòng ngừa hiệu quả. Đọc ngay bài viết này để biết cách bảo vệ và phòng ngừa biến chứng tim mạch hiệu quả nhất. Bài viết chuyên môn của chuyên gia tim mạch 1. Kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày<...>