BỆNH VIỆN PHỤ SẢN QUỐC TẾ MEKONG

Nhiều tín đồ ưu tiên lựa chọn chưng sĩ nhằm theo từ đầu thai kỳ cho tới kmất mát em bé để an tâm rộng tốt dễ dàng và đơn giản chỉ với xét nghiệm đến bà mẹ và nhỏ xíu. Mẹ hãy cùng mày mò các bác sĩ giỏi sinh sống Bệnh viện Prúc sản Mekong nhé!

tin tức về Bệnh viện Prúc sản Mekong

Vị trí cùng cơ sở trang bị chật

Lúc này, Bệnh viện Phụ sản Mekong có 110 giường căn bệnh cùng 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu giúp, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinch, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ tạo, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi mức độ được máy tiến bộ theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến và phát triển.

Bạn đang xem: Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Mekong

Hệ thống trang máy tại đây cực kỳ hiện nay đại:đồ vật phẫu thuật nội soi, lắp thêm gây mê cùng giúp thở, máy khôn cùng âm 3 chiều, 4D, X-Quang, sản phẩm đo niệu động học tập với kích say mê điện cơ, xét nghiệm huyết học tập, sinch hóa, sinh học phân tử,…nhằm mục đích hỗ trợ cực tốt cho quá trình đi khám cùng điều trị của bạn dịch.


*

Thông tin về Bệnh viện Phụ sản Mekong


Lịch xét nghiệm căn bệnh Bệnh viện Prúc sản Mekong

Bệnh viện Prúc sản Mekong thăm khám bệnh dịch tự thứ hai cho tới công ty nhật. Thời gian từ bỏ 7 giờ – 11 giờ đồng hồ và từ 12 tiếng đồng hồ 30 – 16 giờ hàng ngày.

Khám dịch ngoại trừ giờ: Từ thứ hai cho sản phẩm công nghệ 7 thời hạn từ bỏ 17 giờ đồng hồ – trăng tròn tiếng.

Khám VIP: Từ thứ hai đến đồ vật 7 thời hạn trường đoản cú 8 giờ đồng hồ – 11 giờ đồng hồ tới 14 giờ – 16 tiếng.


Bác sĩ xuất sắc làm việc Bệnh viện Phú sản Mekong

Tại có rất nhiều bác bỏ sĩ xuất sắc, chuyên môn chuyên môn cao. Dưới đấy là list một vài bác bỏ sĩ xuất sắc nghỉ ngơi Bệnh viện phú sản Mekong theo từng chuyên khoa tại dịch viện:

Bác sĩ Sản phú khoa xuất sắc ở Bệnh viện Prúc sản Mekong

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Ngọc Lan chuyên khoa sinh sản phú khoa không chỉ là được bạn dân Tp.TP HCM nghe biết mà hơn nữa khắp cơ thể dân các tỉnh nghe biết thăm khám với điều trị dịch. Nơi thao tác và cơ sở y tế cùng với không khí thật sạch thoáng mát, các trang bị trang thiết bị tương tự như các trang trang bị y tế được bác bỏ sĩ chú trọng đầu tư chi tiêu cùng với đích Giao hàng các nàng.

Phòng đi khám Sản phụ khoa vày chính bác bỏ sĩ Ngọc Lan quản lý cùng thẳng xét nghiệm trị dịch đến người mắc bệnh. Bác sĩ Ngọc Lan được rất nhiều Chuyên Viên reviews và một trong những chưng sĩ tốt, bao gồm tay nghề cao tay nghề hơn 30 năm chuyên sâu Sản phú khoa; là một trong chưng sĩ rất là tâm lý, nụ cười hòa đồng, góp người mẹ thoải mái vào quá trình chữa bệnh dịch xuất sắc hơn, bác sĩ luôn điều tỉ mỷ, thân yêu, quan tâm âu yếm thân thiết mang đến bệnh nhân nlỗi người thân trong gia đình của bản thân.

Hình như, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan tmùi hương xulặng tsi mê gia các chương trình chăm đề về sản phụ khoa cho các cô gái phụ nữ với kim chỉ nam trao dồi tởm nghiêm cũng tương tự các kiến thức và kỹ năng hữu ích cho các cô gái đàn bà.


*

Bác sĩ xuất sắc sinh sống Bệnh viện Phụ sản Mekong: Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan


Thời gian làm cho việc: Từ Thứ đọng Hai mang đến Thđọng Sáu: Từ 18:00 cho 20:00. Chủ nhật: Từ 08:30 mang lại 10:30.


Bác sĩ xuất sắc làm việc Bệnh viện Prúc sản Mekong: Bác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên


Lịch đi khám chưng sĩ Lê Thị Hoàng Uim trên phòng mạch:

Giờ khám: 17g-20g thứ 2, máy 3, trang bị 5, và sản phẩm công nghệ 7

Địa chỉ 268/62 Nguyễn Tỉnh Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm là vị bác bỏ sĩ vừa bao gồm trình độ cao, lại rất tận trung tâm cùng gần gụi cùng với người bệnh. Bác Thắm hiện tại đang nắm giữ mục đích là Trưởng khoa Sản 2, Bệnh viện Phú Sản Mekong. Phòng thăm khám Sản phú khoa & Siêu âm – ThS.BS. Nguyễn Thị Thắm chuyên: Khám và theo dõi sức mạnh tnhị nhi, khoảng rà biến dạng thai; Khám với khám chữa những dịch về vú; Khám và hỗ trợ tư vấn chi phí sản; Siêu âm con đường vú, con đường giáp – Siêu âm đầu dò âm đạo; Khám phụ khoa, tầm rà soát với phân phát hiện mau chóng những ung thỏng phú khoa; …Phòng khám luôn luôn giao hàng người mắc bệnh cùng với tiêu chí thân thiết, niềm nở, tận trung tâm cùng làm quý khách hàng ưa chuộng khi tới khám.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Đền Trần Nam Định, Đôi Nét Về Đền Trần Nam Định


Lúc Này, bên cạnh câu hỏi khám không tính giờ đồng hồ trên bệnh viện riêng của chính bản thân mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm có kế hoạch thao tác trên Bệnh viện Prúc sản Mekong vào Chiều thứ 2 (PK26), Sáng Thđọng 5 (VIP1), Sáng Thứ đọng 7 (PK8).


Bác sĩ giỏi làm việc Bệnh viện Phụ sản Mekong: Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm


Thời gian có tác dụng việc: Thứ Hai – Thứ đọng Bảy: 18:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm nằm ở Q.7 TP.Hồ Chí Minh. Với vị trí tại chính giữa thị trấn, bạn dịch sinh sống những khoanh vùng kề bên có thể dễ dãi đến khám cùng khám chữa.


Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm Thành lập và hoạt động phòng mạch tại nhà nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thăm khám chữa bệnh kế bên giờ của khá nhiều người mắc bệnh. Với những người quan yếu thăm khám vào tiếng hành bao gồm, Phòng đi khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là 1 trong trong số những khám đa khoa nhưng bạn nên suy xét.

Phòng thăm khám chuyên chẩn đoán thù với điều trị những vấn đề về sản phụ khoa. Bên cạnh bài toán đi khám thời hạn và chữa bệnh bệnh án, bạn căn bệnh mang lại khám bệnh dịch còn được bác bỏ sĩ tư vấn về chính sách sinh hoạt, chăm lo trong thời gian sở hữu tnhì.


*

Bác sĩ tốt ở Bệnh viện Phụ sản Mekong: Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm


Thời gian có tác dụng việc: Thứ Hai – Thứ đọng Bảy: 17:00 – 20:00. Chủ Nhật: Không có tác dụng việc


Bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Prúc sản Mekong ở trong Khoa chẩn đân oán hình ảnh:Tiến sĩ Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Tiến sĩ Tạ Thị Tkhô cứng Thủy đã nhận được không hề ít các chứng từ bửa túc kiến thức và kỹ năng nghiên cứu, như: Dịch tễ học tnhì quanh đó tử cung; Giá trị của các phương tiện chẩn đoán thai ko kể tử cung; Thai kế bên tử cung: gần như bước tiến trong điều trị; Phôi tnhì học; Siêu âm sản prúc khoa; Phẫu thuật nội soi; Dịch tể học; Vô sinh; Phẫu thuật vú. Ngoài lĩnh vực y tế, TS Tạ Thị Thanh khô Tbỏ cũng nhận chứng từ về Toán thù thống kê; Kinch tế y kế; Xã hội học tập.

Tiến sĩ cũng đều có khoảng tầm 20 dự án công trình nghiên cứu công nghệ đã thực hiện và được công bố.


Hình như còn tồn tại những bác sĩ Vũ Klặng Khánh vàBác sĩNguyễn Thị Nhật Phương

Bác sĩ giỏi ở trong Khoa Hồi sức – cung cấp cứu: Bác sĩNguyễn Kim Dung

Bác sĩ Nguyễn Kyên Dung là bác bỏ sĩ chăm thăm khám cùng điều trị các bệnh lý cùng thai nhi, Sản prúc khoa. Với bề dày kinh nghiệm thao tác làm việc của mình tạiBệnh viện Phú Sản Mekong, Bác sĩ Kyên Dung thực thụ là điểm đến chọn lựa an toàn và đáng tin cậy dành cho các nàng. Bây Giờ Bác sĩ Nguyễn Klặng Dung hiện đang dữ sứ mệnh là Trưởng khoa Cấp cứu giúp, Bệnh viện Phụ sản Mekong.

Đặc biệt, phòng mạch còn có các dịch vụ đặt đi khám online (chọn lựa được giờ đồng hồ khám) sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn mà ngân sách thì cực kì hợp lý mang lại các nàng họ.


Bác sĩ Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phượng là người dân có học tập hàm cao, trình độ chuyên môn và tài năng vững rubi. Người dịch mang đến đây thăm khám sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về nguyên nhân, triệu triệu chứng và phía cách xử trí căn bệnh.

Phòng xét nghiệm là bệnh viện tư nhân tất cả quy mô nhỏ tuổi cùng hoạt động tự 8:00 – 20:00. Với những người bệnh bận rộn cùng không tồn tại thời gian để khám vào mốc giờ hành thiết yếu, bệnh viện hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được thử dùng về mặt thời hạn.

Bên cạnh đó còn những chưng sĩ Nguyễn Duy Hoàng Minc Tâm cùng Bác sĩLê Minh Nguyệt

Bệnh viện Phụ sản Mekong luôn luôn khẳng định trọng trách âu yếm sức khỏe của các chị em một giải pháp toàn vẹn, đạt quality cao nhất cùng với trang vật dụng hiện đại cùng với đội hình y chưng sĩ giàu kinh nghiệm. Qua đây mong muốn sẽ lời giải được vướng mắc bác bỏ sĩ giỏi làm việc Bệnh viện Phú sản Mekong mang lại chị em rồi nhé!

Quý Khách có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc những bài báo chăm đề với thừa nhận câu trả lời ngay tắp lự bên trên tiện ích. Tải phầm mềm Cộng đồng nfnagradi.net trên IOS tốt Android ngay!


Đọc cục bộ bài xích viết
Bài viết của

Anh Nguyen


//
chưng sĩ tốt ở bệnh viện prúc sản mekongcác bác sĩ phú sản tốt sinh hoạt tphcmbác sĩ giỏi sinh sống khám đa khoa mekongtin tức về Bệnh viện Phụ sản MekongBệnh viện Prúc sản Mekong tất cả tốt khôngBác sĩ Tạ Thị Thanh ThủyBác sĩ Nguyễn Kyên Dung bệnh viện mekongBác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan cơ sở y tế mekongBác sĩ Lê Thị Hoàng Uyên ổn bệnh viện mekongBác sĩ Nguyễn Thị Thắm cơ sở y tế mekongBác sĩ Nguyễn Thị Hồng ThắmBác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phượng