Blackpink Có Bao Nhiêu Bài Hát

Đã debut được 3 năm, thế nhưng team nhạc con gái đình đám Kpop BLACKPINK new chỉ tất cả 13 bài hát vào sự nghiệp của chính mình.

Bạn đang xem: Blackpink Có Bao Nhiêu Bài Hát


Người ngưỡng mộ của BLACKPINK cảm giác hết sức thuyệt vọng bởi lẽ sau 3 năm hoạt động, đội new chỉ có 13 bài xích hát.

TWICE, RED VELVET với BLACKPINK được nghe biết là thay mặt đại diện tiêu biểu mang đến rứa hệ idol thanh nữ thiết bị 3 ngơi nghỉ Kpop. 3 nhóm nhạc cùng với 3 phong thái không giống nhau liên tục bị đặt lên trên bàn cân nặng so sánh. Do kia, fandom của 3 đội nhạc cô bé này cũng tuyên chiến đối đầu với nhau rất là nóng bức.

*
3 team nhạc thay mặt mang đến nỗ lực hệ idol thanh nữ sản phẩm 3 sinh sống Kpop.

Gà cưng của 3 ông phệ Kpop JYPhường., SM và YG đều sở hữu gần như đậm chất ngầu và cá tính rất riêng biệt. Thậm chí yếu điểm của nhóm đó lại là nắm dạn dĩ của nhóm cơ. TWICE luôn nối liền cùng với hình mẫu tươi tắn, tươi bắt đầu, và ngọt ngào. Trong lúc ấy, RED VELVET lại không tồn tại kim chỉ nan concept rõ ràng, chúng ta luôn luôn đổi mới các lần comeback.

BLACKPINK là nhóm nhạc mạnh khỏe nhưng lại không thua kém phần đàn bà tính. "Gà cưng" của YG luôn luôn đổi khác đa dạng và phong phú, sau 3 năm debut,BLACKPINK sẽ lượm lặt được tương đối nhiều thành công xuất sắc. Mỗi lần comebachồng,BLACKPINK lại tạo thành một các kết quả bắt đầu.

Họ cũng chính là nhóm nhạc cô bé K-pop đầu tiên thiết lập bốn đĩa đối kháng tiệm quân trên bảng xếp hạngBillboardWorld Digital Song Sales. Mini albumSquare Uptừng đạt địa điểm 40 trong bảng xếp thứ hạng Billboard 20. Ca khúcDdu-Du Ddu-Dutừng xếp máy 55 trong bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100.

*
BLACKPINK đạt được rất nhiều kết quả Khủng vào sự nghiệp.

Mới phía trên MV comeback củaBLACKPINK Kill This Love đã được ra mắt.Kill This Love củaBLACKPINK đang quá Idol của BTS Thank U, NextcủaAriamãng cầu Grande (55,4 triệu) để biến hóa MV gồm lượt coi cao nhất sau 24 giờ tạo ra.

Dù tất cả thành tích khủng điều đó, nhưngBLACKPINK vẫn cần Chịu đựng đứng sau trước các kẻ địch của bản thân mình về một điểm. Đó là số lượng bài xích hát. Tính tới thời điểm hiện tại team bắt đầu chỉ có 13 bài, một số lượng cực kì ít ỏi so với một đội nhóm nhạc sắp đến gần 3 tuổi.

*
BLACKPINKcomeback với cùng 1 mini album.

*
Sau 3 năm debut BLACKPINKđang có 13 bài bác hát.

Thực tế, tổng cộng bài xích hát sau 3 năm debut của BLACKPINK cũng chỉ bởi 1 full album mà lại những nghệ sỹ không giống kiến thiết vào một đợt. Thậm chí, con số bài bác hát BLACKPINK tạo vào 3 năm (tính cả album mới) còn không thông qua số ca khúc mà I.O.I nhóm nhạc ra mắt thuộc năm xây cất trong 10 tháng chuyển động.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Hàn, Định Mệnh Anh Yêu Em (Phiên Bản Hàn Quốc)

*
Tổng số bài xích hát củaBLACKPINKvào 3 năm không ngay số bài xích hát I.O.I kiến tạo trong 10 tháng.

Trong lúc đó, sau 3 năm Tính từ lúc ngày debut,RED VELVET đã sở hữu 31 bài hát được thi công trong 3 mini album là Ice Cream Cake (2015), Russian Roulette (2016), The Velvet (2016)với 1 full album là The Red (2015). Tổng số bài xích hát trong số album mà 5 cô bé đơn vị SMđang kiến tạo trong 3 năm đầu sựnghiệp những gấp đôi BLACKPINK. Và đến thời điểm hiện nay sau hơn 5 năm hoạt động, số lượng bài hát nhưng mà RED VELVET mang đến giới thiệu đã vứt xa BLACKPINK.

*
RED VELVETvứt xaBLACKPINKvề con số bài xích hát trong 3 năm sau debut.

So sánh tổng thể bài bác hát sau 3 năm debut của BLACKPINK TWICE cũng đều có sự chênh lệch bự. Sau 3 năm,TWICE tất cả 19 bài bác hát trong 3 mini album là The Story Begins (2015), Page Two (2016) vàTwicecoaster: Lane 1 (2016).

*
TWICEcũng quăng quật xaBLACKPINKvề số bài xích hát kiến thiết vào 3 năm đầu sự nghiệp.

Không hầu như vậy, vào thời điểm năm 2017, TWICE còn kiến thiết album tiếng Nhật trước tiên của group #Twice. Album này bao hàm cả phiên bản giờ Nhật và giờ đồng hồ Hàn của 5 bài bác hát chủ thể trước đây của tập thể nhóm. Cùng năm, các chị em của JYPhường cho ra mắt đĩa 1-1 maxi tiếng Nhật thứ nhất với 3 bài xích hát mới. vì vậy cũng vào 3 năm đầu sau thời điểm debut, TWICE sẽ cho trình làng 22bài bác chén new, bao gồm cả phiên phiên bản tiếng Nhật cùng giờ đồng hồ Hàn trong các album, ngay sát gấp hai đối với BLACKPINK.

Vì con số bài hát rất ít như vậy nênBLACKPINKthường xuyên bị Knet "ném nhẹm đá" khi thông báotổ chức triển khai tour concert. Đa số phần lớn nhận định rằng, việcquăng quật một số trong những tiền không thể nhỏ tuổi chỉ để nghe 13 bài hát với những bài xích cover thực thụ không "xứng đáng đồng xu tiền chén gạo".

*
BLACKPINKbị nỉm đá những lần tổ chức triển khai tour concert.

Tuy nhiên, phần nhiều đều comment chỉ trích ko nhằm vào BLACKPINK và lại nhằm vào YG là chính. Công chúng nhận định rằng, YG đang vượt "keo kiệt" khi không đầu tư chi tiêu cung cấp phần nhạc của group, không chỉ có vậy đã và đang vượt vội vàng vã vào việc tổ chức triển khai world tour Lúc số lượng bài bác hát chỉ đếm bên trên đầu ngón tay.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thì Teddy cũng chỉ tất cả một chiếc đầu thôi, sáng tác bài bác bắt đầu cũng rất cần phải có thời hạn chứ.

- BLACKPINK vẫn chưa tồn tại năng lực tự biến đổi nhạc nhỏng tiền bối bắt buộc hay buộc phải ngóng Teddy, cũng dễ hiểu.

- Số lượng bài bác hát không phải vụ việc, vụ việc nằm ở vị trí YG, bọn họ nghĩ gì lúc tổ chức triển khai concert chỉ cách 13 bài bác hát? Có xứng đáng tiền nhằm bạn đổ tiền không? Biết là tín đồ vẫn sẵn lòng trút tiền ra để sở hữ vé, nhưng vẫn là thua thiệt cho chúng ta.

- Fan đội không giống vứt chừng ấy tiền để nghe concert full 3 giờ toàn bài bác hát của thần tượng, tín đồ BLACKPINK thì chỉ nghe bản remix và những bài bác cover, YG và đúng là bị tiền có tác dụng mờ đôi mắt.

- Sao mấy bạn lại ném nhẹm đá BLACKPINK. Người đáng bị chỉ trích là YG ấy.

Có không ít phản hồi ném đá YG dẫu vậy cũng có khá nhiều người thông báo bênh vực, cho rằng đấy là chiến lược"không nhiều tuy nhiên hóa học lượng" của YG. Bằng hội chứng, nhạc BLACKPINK chưa bao giờ khiến cho công chúng thất vọng, liên tục có được các thành tích cực khủng. Đây là vấn đề chưa hẳn ai cũng có thể làm được. Còn các bạn, bạn nghĩ sao?