Bộ Sưu Tập Của Victoria Beckham

Trong lúc nhiều chữ tín thời trang trình làng các chủng loại athleisure thoải mái để mặc bên trong mùa giãn phương pháp thôn hội, Victoria Becksay đắm vẫn lựa chọn phương án thanh khô lịch hơn*
P + 1 / 21
*
P + 2 / 21
*
Phường + 3 / 21
*
P. + 4 / 21

Ban đầu, Victoria Becksi mê dự con kiến đã diễn show theo phong cách truyền thống lịch sử mang đến Tuần lễ năng động London Xuân Hnai lưng 2021. Tuy nhiên, London (và các đô thị khác ngơi nghỉ châu Âu) vẫn đương đầu với nguy cơ đề xuất tùy chỉnh giãn bí quyết làng mạc hội lần nhì. Trước tình cảnh này, bà Beông chồng đưa ra quyết định vẫn diệt show, reviews tủ đồ Xuân Hè cổ 2021 cho từng tốp khách hàng nhỏ tuổi, từng tốp chỉ 3 fan. Các vị khách hàng được tặng kèm khẩu trang lụa tơ tằm gồm monogram VB lúc lao vào địa điểm.

Bạn đang xem: Bộ Sưu Tập Của Victoria Beckham

“Tôi đã hi vọng được diễn show bình thường. Sau một thời hạn nhiều năm ko gặp ai, thiệt mong chờ xúc cảm được hội họp”, bà Bechồng nói. Ban đầu, ý tưởng của Victoria Beckđắm đuối là diễn cùng một show những lần trong thời gian ngày. Mỗi lần diễn sẽ có khoảng chừng 15 khách hàng mời, ngồi giải pháp nhau 2 mét. Nhưng ở đầu cuối, cô chọn cách thực hiện an toàn hơn mang lại sức mạnh của cả êgấp rút lẫn khách hàng mời.

Victoria Beckđam mê Xuân Hè cổ 2021 không có athleisure

Cho bộ sưu tầm Xuân Htrằn 2021, Victoria Becksi mê cũng xây đắp các chủng loại xiêm y thoải mái nhằm có thể mang công ty. Nhưng, hay nhiên không có áo sweatshirt tốt quần jogger thụng gồm phông thun teo giãn! Với bà Beck, mặc dầu trong nhà thì cũng vẫn buộc phải mặc tkhô cứng định kỳ và cao cấp.

Đề nghị của Victoria Becksi là những chủng loại váy slip dress bằng lụa cùng ren. Và…jeans! Thật là một trong lựa chọn kỳ lạ kỳ lúc hình như mặt hàng này không thực sự dễ chịu. Nhưng, theo Victoria Beckmê say, quần jeans thực thụ hữu ích. “Trong trong cả quá trình giãn phương pháp làng hội, tôi vẫn chỉ mang jeans. Mấy cái vintage vô cùng mềm ấy.” Pân hận bọn chúng cùng với áo sơ-mày lụa là bạn đã có phục trang đầy đủ thoải mái để gia công việc ở trong nhà, cơ mà cũng đủ tkhô giòn định kỳ để đi ra đường.

Xem thêm: Các Thành Phần Của Công Thức Tính Lượng Máu Trong Cơ Thể (Thể Tính Máu)


*

Victoria Beckmê mệt Xuân Hnai lưng 2021 thường xuyên thực hiện rất nhiều phom dáng vẻ rộng thoải mái. Một phong cách không giống xa hình dạng bó gần kề ngày đầu của chữ tín.


Kiên trì xuất xắc cứng nhắc?

Từ Khi trình làng mang đến hiện nay, chữ tín này chưa từng có lời. Trong quá trình giãn phương pháp buôn bản hội, Victoria Beckmê say cũng yêu cầu vứt bỏ 1 tháng 5 lực lượng lao động, tuy nhiên êcấp tốc chỉ tất cả vỏn vẹn 1trăng tròn bạn. Cô cũng giảm bộ sưu tầm Xuân Htrần 2021 từ 45 xuống còn 21 chủng loại.

Xem thêm: Chế Biến Thịt Bò Cho Bé - 30+ Món Ngon Từ Thịt Bò Để Đãi Tiệc

Liệu những món đồ này còn có giúp đứng lên uy tín cá thể của bà Beck? Việc nhất mực giữ vững ADoanh Nghiệp thanh khô kế hoạch nghiêng hẳn theo thời trang công sở của chính bản thân mình nhỏng một nhỏ dao nhì lưỡi cho Victoria Becktê mê, trong một thời đại càng ngày càng nghiêng hẳn theo athleisure cùng thời trang thể thao dễ chịu.

Ảnh: Andrew Vowles / Victoria Beckham Harper’s Bazaar Việt NamChuyên mục: Thể thao