Bước Nhảy Ngàn Cân Chung Kết

nfnagradi.net - Chủ nhân của 3 tnóng vé vào vòng chung kết Cách khiêu vũ ndở hơi cân 2017 đã xác nhận xuất hiện thêm sau tối thi bán kết vào buổi tối qua (5/11).

Bạn đang xem: Bước Nhảy Ngàn Cân Chung Kết


Với hai chủ đề "Thảm đỏ" và "Vòng quanh thay giới" của tối cung cấp kết, top 4 Bước nhảy đầm nđần cân nặng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để giành tấm vé vào vòng bình thường kết. Trong Lúc Thanh Huyền, Nhất Thống đã làm được Gọi thương hiệu vào top 3 thì Quang Duy với Thục Ân buộc phải gồm thêm màn khiêu vũ đối kháng bởi số điểm ngang ngửa nhau. Với kỹ năng popping điêu luyện của bản thân, Quang Duy sẽ thừa nhận được lựa chọn vào top 3 nhằm lao vào tối phổ biến kết.

Luôn là thí sinc được NSND Hồng Vân mong đợi độc nhất vô nhị trong mỗi đêm diễn, Quang Duy chưa từng làm cho phú lòng 3 giám khảo với biểu diễn huyết mục trước tiên cùng rất người mẫu Mai Ngô. Cả hai đó đã bao gồm một màn màn trình diễn xuất nhan sắc cho nỗi giám khảo John Huy Trần cần thốt lên do rất nhiều rượu cồn tác vượt đẹp cũng giống như biên đạo vô cùng thông minh.Không dừng lại ở đó, Quang Duy cùng với biên đạo Ngọc Anh của mình sẽ mang đến những điệu khiêu vũ Bollywood của nước nhà Ấn Độ đầy năng động. Nhận xét biểu diễn không một chút ít lần khần, giám khảo Hồng Vân nhận định rằng đấy là một màn biểu diễn chđọng không thể là 1 bài xích thi nữa. Tiếp lời lũ chị, nghệ sĩ Việt Hương nhận xét không còn ở đâu nhằm chê nữa trong bài xích trình diễn này.Dù vậy, Quang Duy cùng Thục Ân lại chính là nhị thí sinc vào vòng gian nguy vị tất cả số điểm ngang đều nhau. Thục Ân Tuy đã lấy lại được phong thái sinh sống bài xích thi thứ hai cùng rất biên đạo Hữu Phước sau màn diễn bao gồm phần "lép vế" với chúng ta dancing - Thanh Duy Idol, cô thiếu nữ Thục Ân lại vô tình gồm số điểm ngang bằng cùng với Quang Duy.

Xem thêm: Top 10 Truyện Hay Nhất Của Nguyễn Nhật Ánh Hay Nhất 2019, Sách, Truyện Của Nguyễn Nhật ÁnhĐể có thể giành rước được tnóng vé vào vòng phổ biến kết, giám khảo John Huy đưa ra quyết định nhằm 2 thí sinh gồm một màn dancing đơn dựa trên nền nhạc hiệu của Bước nhảy đầm nđần độn cân nặng. Bằng chuyên môn popping chuyên nghiệp của bản thân mình, Quang Duy phê chuẩn đánh bại Thục Ân và bước tiếp vào vòng bình thường kết cùng rất Tkhô cứng Huyền và Nhất Thống. Dù cần dừng lại ở cung cấp kết tuy nhiên chủ yếu niềm tin với ý chí trẻ khỏe của Thục Ân vẫn khiến cả 3 giám khảo hầu hết mến mộ.Trong lúc ấy, biểu lộ vượt xuất dung nhan vào cả 2 phần thi, Tkhô nóng Huyền đã nhận trọn cả 3 điểm 10 từ bỏ Ban giám khảo. Cùng với bớt được 2,3 kilogam (trường đoản cú 63,9 kg xuống 61,6 kg), bà bầu một con sẽ chính thức có mặt vào đêm phổ biến kết với toàn bô điểm 12,9.Không kém cạnh bầy chị, Nhất Thống tiến trực tiếp vào thông thường kết cùng với 2 điểm 10 và sút được 3kilogam trong cả một tuần lễ vất vả luyện tập. Anh biến chuyển thí sinh thứ 2 của top 3 với tổng số điểm 12,6.


Dù buộc phải dừng lại sống cung cấp kết mà lại chủ yếu lòng tin và ý chí mạnh bạo của Thục Ân đang khiến đông đảo fan mọi hâm mộ.