Các Món Ngon Phố Cổ

Món ngon phố cổ Hà Nội là 1 trong những trong địa điểm nhà hàng ăn uống mà lại các bạn tất yêu bỏ qua khi đến với Hà Nội Thủ Đô. Đến với phố cổ thủ đô bạn sẽ được tận thưởng không gian mặt đường phố cổ kính, nếp sống giản dị và đơn giản của bạn Hà Nội. Bên cạnh đó, đa số món ăn uống tại phía trên cũng có thể có đường nét riêng rẽ khó tả. Nếu mang đến phố cổ thử đi dọa và hưởng thụ Top 30 món ăn ngon phố cổ Hà Nội có thể các bạn chưa biết dưới đây nhé!

Bún chả Hàng Quạt, Hàng Than

*
*
*

Xôi rán Hàng Điếu

*

Mỳ vằn thắn phố cổ

*

Mỳ con kê tần quần thể du lịch phố cổ

*

Quán Nộm

Long Vi Dung: Nộm Long Vi Dung, loại thương hiệu đầu bảng trong danh mục những quán nộm ngon ở Hà Nội Thủ Đô hà nội. Tại đây nổi tiếng với món nộm đu đủ, làm thịt bò với các loại rau xanh, hương liệu gia vị cho nước trộn chua ngọt vừa mồm. Quán có Địa Chỉ trên số 23 Hồ Hoàn Kiếm, Hàng Bạc Tình.

Bạn đang xem: Các Món Ngon Phố Cổ

Đinh Tiên Hoàng: Con phố danh tiếng cùng với món nộm bò thô vừa thơm vừa ngon nức danh. không chỉ thế, ngon nhất vẫn thiết yếu là quán nộm sống số 53 Đinh Tiên Hoàng. Đĩa nộm đầy đủ, hương vị thơm và ngon, ăn uống một lần là lưu giữ mãi.

Quẩy nóng Hàng Bông

Các tkhô hanh quẩy nóng giòn rụm ăn cùng với nước chnóng chua ngọt, bùi bùi của đu đủ thực sự là món ăn lôi cuốn các bạn nên trải nghiệm cơ hội đến phố cổ.

Xem thêm: Bị Khạc Đờm Ra Máu Là Bị Làm Sao, Không Ho Nhưng Khạc Ra Máu Tươi Là Bệnh Gì

Phố nạp năng lượng vặt Hàng Buồm

Tới phố cổ Hà Nội mà không ghế phố nạp năng lượng lặt vặt Hàng Buồm thì quả là một trong vào thiếu hụt sót. Tại đây bao gồm vô vàn sản phẩm quán với đa dạng những món ăn uống từ cổ điển mang đến đến các món Âu, Á,… khác lạ, món ăn tại chỗ này khá chuẩn chỉnh, chúng ta cũng có thể ngồi nạp năng lượng trên nơi hoặc nạp năng lượng dọc đường đa số được.

Bún kê mọc Hàng Ngang

Bún gà mọc, sệt sản điểm du lịch phố cổ thủ đô và cũng là một món ngon khu du lịch phố cổ TP TP Hà Nội.

Chả Cá Lã Vọng

Chân con gà nướng ngõ Gạch

*

Xôi chè Bà Thìn

*

Nem chua rán ngõ Tạm Thương

Cháo trai Trần Xuân Soạn

Bún thang Cầu Gỗ

Hoa quả dầm Tô Tịch

Kết luận: Hà nội không những gồm chình họa đẹp mắt ngoài ra trông rất nổi bật vì chưng phong cách nhà hàng siêu thị nhiều mẫu mã. Nếu có cơ hội đặt chân đến Hà Nội hãy nhờ rằng bỏ lỡ mọi những món ngón phố cổ Hà Nội trong nội dung bài viết. Cám ơn chúng ta đã đọc!