CÁC MÓN XÔI NGON Ở SÀI GÒN

Mỗi lần nói tới xôi, chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ về ngay đến các mặt hàng xôi “huyền thoại’ như: xôi con gà xá xíu Bà Chiểu, xôi cade Trần Phụ, xôi lòng gà Tân Định,....quý khách biết và demo không còn từng nào khu vực rồi? Hãy cùng Địa Điểm Ăn Uống “điểm mặt” phần đa sản phẩm xôi trđọng danh nhưng “dân nghiện” xôi cấp thiết bỏ lỡ nhá!

1. Xôi Bà Chiểu

Xôi chợ Bà Cgọi danh tiếng ngon nằm ở sau lưng chợ nhưng mà bao giờ khách hàng cũng đông rầm rộ. Chỉ buộc phải lại ngay gần là hy vọng “banh loại mũi” bởi mùi thơm của gà với làm thịt xá xíu chất cao nlỗi núi.

Bạn đang xem: Các Món Xôi Ngon Ở Sài Gòn

*

*

*

Xôi được cuốn nắn trong lớp lá chuối vừa giữ lại nhiệt xuất sắc lại vừa thơm, phân tử xôi dẻo ngon, phía trên đậy một lớp nước nóng thịt đậm đà cũng thịt xá xíu ngọt vơi. Còn xôi con kê được cừu ráo dầu không biến thành khô, thnóng vị vô cùng ngon mà lại giá bán xôi cũng dân dã lắm nghen chỉ còn 14k/gói đem đến thôi.

****Xem liên quan cùng review****

2. Xôi cade

*

Xe xôi này cần nói đông tuyệt nhất nhị TP.Sài Gòn, không chỉ được biết đến do giờ chào bán “tai ác lạ” từ 8 giờ tối mang lại 2 giờ sáng Ngoài ra được phần lớn fan mếm mộ vày đông đảo đường nét riêng của vị ngọt, dẻo của nếp, thơm của nước dừa, lớn ngậy của trứng.

*

*

Xôi nếp dẻo ngọt được đậy một lớp cade từ bỏ trứng, cốt dừa với bột mì, cade thơm rõ mùi hương hột con kê chứ đọng không bị hương thơm vani lấn át không thực sự Khủng cũng không thực sự ngọt. Chình họa báo với các bạn dễ nghiền lắm nghen!

****Xem can hệ với review****

3. Xôi Nhà Xác

*

Xe xôi này tương đối là danh tiếng , cường độ rùng rợn tiệm này thì thật ra cũng chưa đến nỗi nào. Thật ra chỉ là 1 trong xe cộ xôi mặn nhưng mà bị mẫu là cung cấp gần bên xác cho nên vì thế từ bỏ đó“chết” luôn luôn với tên gọi kinh dị này.

*

*

Mỗi gói xôi ko vô số nhưng lại dẻo thơm cùng với rất đầy đủ vật liệu nhỏng chà bông, lạp xưởng, muối bột đậu, có mức giá cực “mềm” khoảng chừng 10k/phần.

****Xem xúc tiến cùng review****

4. Xôi Bình Tiên

*

*

*

Bình Tiên là mặt hàng xôi khét tiếng nghỉ ngơi Q.6 với thâm niên hơn 40 năm rồi “chưa phải dạng vừa đâu”. Điểm cùng ở đó là xôi tương đối rẻ chỉ 10k/phần cho những loại xôi mặn, xôi ngọt, cade dừa, nếp than.

****Xem liên tưởng và review****

5. Xôi lòng kê Tân Định

*

Tối như thế nào nhưng mà đói bụng kẹ mua xôi lòng con gà về ăn là trên cả hay vời! Nhìn hấp dẫn không nè? Có đầy đủ nguyên liệu luôn kia như thế nào là thập cẩm, lòng kê, đùi gà nhưng “vơ đét” sống đây là xôi lòng kê trứng non kia quan sát thôi là sẽ thấy kích đam mê rồi.

Xem thêm: Nếu Đang Mong Con, Bạn Có Biết Tư Thế Nằm Sau Khi Quan Hệ Để Có Thai Được Không?

****Xem xúc tiến với review****

6. Xôi sầu riêng biệt Bùi Hữu Nghĩa

*

*

Xôi vò mềm không biến thành thô thơm hương thơm sầu riêng rẽ cực kỳ, phía bên trong tất cả trộn phổ biến với cơm sầu riêng biệt nạp năng lượng “toẹt dzời”.

****Xem xúc tiến và review****

7. Xôi Nguyễn Biểu

Xe xôi mặn nho bé dại không biển cả hiệu đa số lúc nào cũng đông khách. Xe xôi này sẽ bán được rộng 20 năm trở nên điểm đến lựa chọn thân thuộc mang lại phần đa tín vật dụng xôi.

*

*

*

Hộp xôi 15k “cực hóa học lượng” đầy ắp toàn jambon dẻo dẻo ăn không ngán, giò lụa, chả rán dày cắm ngập răng, pate rất là thơm to nhẹ. Điểm nhấn ngơi nghỉ mặt hàng xôi này có rau thơm nữa, nhưng ở đây chính là rau xanh quế với lá húng cây để giảm sút chút ít vị hăng của giết thà, làm cho vỏ hộp xôi dễ dàng ăn uống hơn.

****Xem xúc tiến và review****

8. Xôi Tôn Đản

*

Gánh xôi “huyền thoại” khu vực Q4 này ai cũng biết đến tiếng tăm phất như động vị độ ngon với đông khách hàng. Gánh xôi đơn giản và giản dị mà thời điểm nào thì cũng đông nghẹt nhưng mà Giao hàng cực nkhô nóng luôn luôn chưa đến 1 phút ít 30 giây là chúng ta đã nỗ lực trên tay gói xôi lạnh hổi

*

*

Tại đây có cả xôi mặn lẫn xôi ngọt đủ loại nhỏng đỗ xanh, đậu phộng, nếp than, xôi bắp với giá chỉ với 5k/gói. Xôi mềm mỏng nấu ăn vừa chín cho tới có nước cốt dừa bự ngậy, xôi mặn thì tá lả topping chả, trứng, ruốc, chà bông,…

****Xem địa chỉ và review****

9. Xôi Tám Cẩu

*

*

Bạn đang đề xuất “mê mẩn” xôi tại đây bởi vì dòng hương vị thơm thơm dẻo dẻo của phân tử nếp cùng chiếc mập bự mặn mặn của thịt heo ko lẫn vào đâu được.

****Xem liên can với review****

10. Xôi con gà Danh Thành Đạt

Tại Thủ Đức gồm bạn làm sao không biết mang lại sản phẩm xôi kê thần thánh này sẽ không ạ? Bán đầy đủ các loại xôi, xôi bắp xôi ngọt, xôi mặn, xôi ngũ nhan sắc gồm đầy đủ cả, giá chỉ thì xấp xỉ thì 15-35k/phần phụ thuộc vào mình Hotline những món ăn kèm với xôi.

*

Hộp xôi của chính mình cần nói là hoành tá tràng. Xôi rất là nhiều “topping” ăn cùng cũng các không hề thua kém làm sao là: gà xé, lòng kê, lạp xưởng, phá lấu, trứng cun cút cừu,...hình trạng này là ăn “mệt mỏi nghỉ”.

****Xem xúc tiến và review****

11. Xôi kê Kỳ Đồng

*

*

Một vỏ hộp đầy ắp xôi, hạt dẻo thêm topping quan sát hầm hố lắm luôn luôn nhưng chỉ bao gồm 15k thôi. Thích duy nhất con kê ở chỗ này được chiên giòn ướp thêm hương liệu gia vị thơm nức, trứng con kê được ướp thnóng vị đề nghị trứng tất cả gray clolor lôi kéo cực kì.

****Xem tác động với review****

12. Xôi gánh lề mặt đường Hậu Giang

*

*

*

Gánh xôi ở đây khách hàng ra vô đông rần rộ là vì dòng vị nêm nếm trong xôi siêu ngon và vừa miệng, dẻo ngọt bao gồm độ ẩm ướt trộn vớicải xá bấu mặn mặn giòn giòn, ăn uống chung chả lụa với lạp xưởng.