CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC SƯỚNG NHẤT

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến quality “cuộc yêu” nlỗi thời hạn quan hệ, màn đi dạo đầu tạo kích mê say hưng phấn…. với trong những số ấy bốn rứa tình dục cũng là 1 nhân tố góp cuộc yêu thêm rét rộp với vui vẻ cực độ. Ngoài đều tư rứa mang tính chất hóa học truyền thống cuội nguồn ngày từ bây giờ, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng bật mí mang đến chúng ta đa số tư cầm cố dục tình dục tình khiến cuộc “ân ái” sung mãn cùng tê mê vô tận.

Bạn đang xem: Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất

Tình dục trở thành một trong những phần không thể thiếu đối với từng chúng ta, nó là sợi dây kết nối niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình, tình thương lứa song. Nếu chúng ta biết làm cho tình một cách sáng tạo, biết chuyển đổi tứ thế vẫn khiến cho bọn họ dữ thế chủ động rộng, khiến cho đối phương si hơn cùng giúp cuộc yêu thương niềm phần khởi và rất khoái rộng.

*

Tư cầm cố quan hệ là nhân tố khôn xiết đặc trưng, nó góp phái đẹp rất hứng thú và thuận tiện lên đỉnh góp nam giới giam cầm được những bộc lộ xuất tinh nhanh chóng, niềm vui tuyệt đỉnh, kéo dài được thời gian quan hệ khiến cho cả hai thuộc nụ cười trong mỗi lần lâm trận.

Txuất xắc đổi bốn cố tình dục dục tình mang đến xúc cảm mớ lạ và độc đáo mọi khi quan hệ giới tính, kích thích hợp đắm đuối ước ao, góp cuộc sống tình dục luôn sung mãn nhỏng lần trước tiên.

Bài viết ngày từ bây giờ vẫn share mang lại bạn tổng thích hợp các bốn cầm tình dục dục tình giúp đỡ bạn thăng hoa và sung mãn độc nhất nhưng mà các bạn không nên làm lơ. Đây là các tư cố gắng quan hệ giới tính tình dục dựa theo tổ chức VAB.

1. Tư núm cây kéo đứng

*

Đây là một trong bốn thay khó khăn áp dụng tuy thế lại mang đến xúc cảm rất khoái khôn xiết, bắt buộc chăm chú Lúc thực hiện tư rứa này bởi vì để đã có được kết quả phải cả 2 người buộc phải có mức độ khoẻ và có công dụng giữ thăng bởi khung hình.

Cách thực hiện

Nàng nằm ở phần mxay chóng, chỉ tất cả đôi chân là xúc tiếp cùng với nệm.

Chống tay trái xuống sàn đơn vị để rất có thể giữ thăng bởi.

Csản phẩm đứng vào chân trái của cô bé làm thế nào cho 2 chân bao bọc lấy chân trái của bạn nữ, tiếp nối 1 cánh tay giơ chân buộc phải của thiếu nữ lên, 1 cánh tay nhấc hông để giúp đỡ phụ nữ duy trì thăng bởi.

lúc cả hai đảm bảo an toàn đang ở trong phần cân đối cùng vững chắc và kiên cố tốt nhất, từ bây giờ mới ban đầu để sinh dục nam vào trong cửa mình cùng bắt đầu thực hiện.

2. Tư cầm dục tình mang về xúc cảm “hân hoan tê”

*

Là một tứ rứa quan hệ nam nữ cực kỳ dễ dàng nhưng mà lại kích mê thích mê mẩn mong muốn khôn xiết. Quan hệ bởi bốn nắm cầu trượt giúp cậu nhỏ vào sâu tuyệt đỉnh trong cửa mình khiến cả hai vô cùng vui tươi cùng thích thú.

Cách thực hiện

Cmặt hàng ngồi quỳ xuống, ngả sườn lưng thong dong về vùng sau với chống đôi tay xuống duy trì khung hình ở chỗ vững chắc và kiên cố tuyệt nhất.

Nàng nằm ngửa lưng, bạn đẩy gần kề về phía đại trượng phu, 2 chân kháng lên 2 bên hông của nam giới, để cậu nhỏ rất có thể đi vào trong dễ dàng.

Sau đó uyển chuyển dịch chuyển nhàn rỗi dương vật nhằm cuộc yêu thương niềm vui với cảm giác sướng.

3. Tư vậy vỏ sò

*

Tư rứa này khá tương tự với tứ nuốm quan hệ nam nữ truyền thống cuội nguồn nhưng đem đến độ yêu thích rộng rất nhiều lần, vì chưng bây giờ dương vật hoàn toàn có thể tiến vào sâu vào cửa mình độc nhất hoàn toàn có thể. Với tứ nỗ lực này đòi hỏi khung hình thiếu nữ phải thật dẻo dẻo và mềm mịn và mượt mà, góp tạo nên độ thăng bởi trong quan hệ. Nàng hoàn toàn có thể cần sử dụng tay vuốt ve sầu cậu bé dại của địch thủ trong lúc quan hệ nhằm con trai vui mắt với rất khoái.

Cách thực hiện

Nàng sống tư gắng nằm ngửa.

Đưa 2 chân lên qua phần đầu cùng rất có thể kéo sát đầu gối về phía ngực.

Chàng tiếp nối nằm lên trên người bạn nữ với triển khai nhỏng Lúc ngơi nghỉ tư nuốm truyền thống lịch sử.

4. Tư cầm cố vũ công Ballet

*

Đây là một trong tứ vậy khá mới lạ và lôi cuốn bởi vì cái tên của chính nó cũng khiến người ta mong test. Tại tứ vắt này khiến phái nam khôn cùng mừng cuống với có thể điều hành và kiểm soát được quá trình xuất tinc của mình, góp kéo dài thời hạn quan hệ tình dục lâu hơn.

Cách thực hiện

Cả 2 thuộc sống tư ráng đứng trực tiếp fan, 2 khía cạnh đối gần kề vào nhau.

Nàng thực hiện một chân làm cho điểm trụ, chân cơ vòng qua hông của nam giới.

Cmặt hàng một cánh tay đỡ mang chân của cô bé chuyển lên, tay còn lại ôm siết lấy nữ để tạo thành cầm cố đứng thật kiên cố.

Đưa cậu nhỏ nhẹ nhàng với thong thả vào sâu phía bên trong âm hộ, bước đầu vận động để cùng cảm thấy xúc cảm vui mừng.

Nên ôm thật chặt, trao nhau nụ hôn tê mê, để cảm nhận được độ nóng và nhịp tyên của tất cả nhị nhằm cuộc yêu thương càng thêm cháy bỏng.

5. Tư vắt thác nước

*

Đây là một trong những bốn nuốm mà nữ cai quản được nhiều phần bà bầu yêu thích, tốt nhất là rất nhiều bạn nữ tất cả mê mẩn ý muốn dục tình khôn xiết mãnh liệt. Ở tứ nuốm này, đại trượng phu sẽ rất thoải mái, không mất rất nhiều mức độ và chỉ cần cảm thấy sđọng sưng niềm phần khởi khắp cơ thể, chính vì lúc này, tiết được tuần hoàn khắp cơ thể, thanh nữ cai quản cuộc yêu thương, cả nhì cùng khoái lạc cùng khoáii lạc.

Cách thực hiện

Csản phẩm nằm ngửa, phần sườn lưng cùng thân bên dưới xúc tiếp với nệm, phần đầu với vai xúc tiếp cùng với phương diện sàn.

Nàng ngồi lên người đại trượng phu, để cô nhỏ nhắn bao phủ lấy cậu nhỏ tuổi vào sâu bên trong.

Tay thiếu nữ giữ lại thiệt chặt mang 2 chân của đàn ông để có thể dễ ợt hoạt động một phương pháp nhịp nhàng.

Ở tứ nạm thiếu nữ quyền này, cô gái đang dữ thế chủ động thay đổi tốc độ vận động của chính mình trường đoản cú lừ đừ mang đến nkhô nóng nhằm cả 2 cùng lên đỉnh dễ dãi hơn.

6. Tư vậy gói quà

*

Với bốn gắng này, cả hai sẽ nên quấn rước nhau thiệt chặt, xúc cảm thân mật và gần gũi, đam mê hài hoà vào nhau, khung người cô gái rất có thể ôm chặt đem nam giới, 2 khung hình thuộc rửa xát vào nhau, hoàn toàn có thể trao nhau nụ hôn nóng phỏng khi ân ái, hôm nay cả nhị đều rất đắm đuối mong cùng dễ ợt lên đỉnh bất cứ cơ hội như thế nào.

Cách thực hiện

Cmặt hàng cùng cô gái cùng nằm tại tứ rứa khía cạnh đối mặt, nữ nằm ở vị trí bên dưới với chàng ngơi nghỉ trên.

Nàng sử dụng 2 chân vòng qua đại trượng phu ôm chặt rước phía hai bên hông với phần sườn lưng bên dưới của nam nhi.

Cmặt hàng ôm phần thân trên của con gái, chuyển sinh dục nam dìu dịu vào âm hộ.

Ở tứ ráng này, chân đã là vùng cần sử dụng lực những độc nhất, rất có thể kéo cạnh bên nhau lại sát rộng Lúc quan hệ nam nữ.

7. Tư cầm cố chữ X bắt chéo

*

Đây là 1 bốn cầm hết sức tương thích cho nam giới chạm mặt những triệu hội chứng xuất tinh sớm, chính vì bốn cầm cố này hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ giới tính khôn xiết tác dụng, tứ ráng này là đại dương thể của tứ cố gắng “ yêu” truyền thống lâu đời.

Với tứ cầm này, nữ cảm thấy được sự di chuyển uyển chuyển, tăng giảm của cậu bé dại một giải pháp rõ ràng độc nhất, kết phù hợp với kia, nàng rất có thể cần sử dụng tay để kích mê say say đắm mong trên cơ thể con trai.

Cách thực hiện

Cả 2 vẫn ban đầu cùng với bốn cụ truyền thống cuội nguồn lúc thiếu nữ nằm ngửa phía bên dưới, nam giới ở lên ở trên.

Sau lúc dương vật tiến sâu vào bên trong âm dạo, nam giới nhẹ nahngf di chuyển tín đồ.

Cho đến khi cơ thể của chàng hoàn toàn có thể chế tạo ra cùng với khung hình nàng một hình chữ X bắt chéo cánh thì dùng lại và bước đầu từng nhịp vận động.

8. Tư chũm “ bản lề” - Tư gắng khó dẫu vậy cực kỳ phê.

*

Để triển khai được tư vậy này yên cầu cả nhì cần có sự thăng bởi để gia công điểm trụ vững chắc trong lúc quan hệ giới tính, dẫu vậy lúc đã chế tạo cố thăng bằng cho tất cả nhị rồi, lúc này phái nam đã dữ thế chủ động được độ sâu của cậu nhỏ Lúc tiến vào bên trong âm đạo, đem về cho tất cả hai xúc cảm mê mẩn vô tận vị vui mừng.

Cách thực hiện

Nàng quỳ xuống và chổng mông lên trước mặt Đấng mày râu, tiếp nối phòng khuỷu tay của chính bản thân mình xuống mặt nệm.

Chàng làm việc bốn nuốm quỳ phía đằng sau đàn bà và nghiêng một bên fan về phía sau làm sao cho một chân của con trai nằm trong lòng 2 chân của nữ, bây giờ tay cánh mày râu nên chắc hẳn rằng để gia công điểm trụ mang lại quá trình quan hệ giới tính.

Từ từ bỏ mang đến sinh dục nam vào sâu bên trong cơ quan sinh dục nữ, có thể dùng tay còn lại vuốt ve sầu với vỗ mông của bạn nữ kích say đắm chị em Tột Đỉnh hối hả.

9. Tư núm yêu trộm - Cảm giác mới lạ, đắm say

*

Cảm giác yêu thích Lúc chàng “ yêu” trường đoản cú phía sau khiến thiếu nữ cực kỳ phê, nữ có thể nhắm đôi mắt và cảm thấy được từng nhịp hoạt động của quý ông, khi áp ngay cạnh sống lưng vào ngực nam nhi, còn quý ông thì hoàn toàn có thể mơn trớn, mày mò cơ thể nữ giới tự phía đằng sau, một tứ nuốm mang đến xúc cảm say mê cực nhọc cưỡng.

Cách thực hiện

Chàng ngồi lên chóng, 2 chân dạng rộng ra phía hai bên, cũng có thể nhằm sống lưng phụ thuộc vào tường cho đỡ mỏi.

Chàng để bạn nữ ngồi gọn vào trong trái tim đàn ông một biện pháp ngay gần gần kề tốt nhất hoàn toàn có thể.

Chàng đẩy thanh thanh tín đồ cô bé lên cùng tiếp đến đến dương vật thong thả tiến vào vào âm đạo.

Chàng nhớ rằng bàn tay mơn trớn với vuốt ve khung người cô gái trường đoản cú phía đằng sau, điều đó có tác dụng phụ nữ ham mê cùng khoá lạc khôn cùng.

10. Tư nỗ lực có tác dụng tình từ bỏ vùng phía đằng sau - “ yêu đa số nơi”

*

Đây là một tư vậy có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, có thể với mọi người trong nhà rửa mặt, cùng” yêu” trong phòng tắm là 1 trong những nhắc nhở siêu độc đáo với mới lạ cho các đôi bạn. Nàng chỉ việc đứng thiệt vững vàng, lấy nhị chân làm cho điểm tựa mang lại cuộc yêu thương, nam giới hôm nay rất có thể thoải mái và dễ chịu lâm trận một giải pháp trẻ khỏe góp cuộc yêu sung mãn vô tận.

Cách thực hiện

Nàng đứng thẳng, tiếp đến tương đối cúi người về vùng phía đằng trước, đặt 2 tay lên đùi.

Chàng đứng tự vùng sau ôm chặt đem mông của phái nữ, mang lại sinh dục nam rảnh tiến vào sâu vào cửa mình.

11. Tư cầm thiếu nữ quyền - con tàu

*

Với tư nạm này, bà bầu có thể chủ động cùng cai quản cuộc yêu thương của bản thân đem về cảm hứng khôn xiết mớ lạ và độc đáo, ở đây, phái mạnh không đề xuất mất mức độ mà lại vẫn rất có thể cảm hứng vui tươi tột cùng mà lại bạn tình đem đến, khiến Đấng mày râu say đắm, khoái lạc.

Cách thực hiện

Cmặt hàng nằm ngửa ra với bốn cầm cố tận hưởng.

Nàng dạng 2 chân với ngồi lên người Đấng mày râu tiếp nối luân phiên ngang người thanh lịch mặt đến khi chế tác thành sản xuất thành hình bé tàu.

Nàng chủ động nhấp thiệt thanh thanh để ban đầu cuộc yêu.

thay đổi tốc độ trường đoản cú chậm rì rì mang đến nhanh khô nhằm cả hai cùng cảm nhận sự hí hửng và bên nhau lên đỉnh.

12. Cùng nhau phê với tứ cầm đứng gập

*

Nếu chúng ta là fan thích tìm hiểu, ham mê xúc cảm mới lạ, thử cùng với tứ cụ đứng gập làm cho tình tình này, đã đem về cho chính mình cảm hứng đê mê thiết yếu làm sao thoát ra được. Bởi do vào bốn gắng này, âm hộ của người vợ sinh hoạt trạng thái tương đối khkhông nhiều lại và teo bóp khiến cậu nhỏ cực kỳ phù hợp, kích ưa thích say đắm muốn tột bậc đến phái nam cạnh tranh chống lại được.

Cách thực hiện

Cả 2 thuộc đứng thẳng người về ở một bên,

Sau đó người vợ cúi gập tín đồ xuống thủng thẳng, hôm nay tay đại trượng phu giữ chặt lấy tay nữ để chế tạo ra thế bền vững và kiên cố.

Từ tự nhằm dương vật vào sâu bên phía trong âm dạo một phương pháp thiệt nhẹ nhàng.

Đừng quên những cồn tác mơn trớn hoặc hoàn toàn có thể vỗ mông cô bé nhằm kích say đắm ham hy vọng.

Csản phẩm dữ thế chủ động đổi khác vận tốc lúc cảm xúc lên cao trào nhằm cả nhì Tột Đỉnh thuận lợi rộng.

13. Tư nuốm ếch nhảy

*

Tư chũm này là biến chuyển thể của tứ nắm Doggy, từ bây giờ chị em ko phải dồn mức độ xuống phần cánh tay nữa, cơ mà có thể thoải mái và dễ chịu cảm nhận từng nhịp tự đại trượng phu một giải pháp dễ chịu và thoải mái độc nhất vô nhị.

Cách thực hiện

Nàng quỳ gối trên chóng, kế tiếp cúi gần kề ngực tiếp xúc xuống nệm.

Chân con gái vẫn duy trì ngơi nghỉ bốn nắm quỳ vuông góc cùng với phương diện chóng.

Csản phẩm quỳ xuống từ bỏ phía sau, nhàn hạ đưa dương vật vào sâu vào cơ quan sinh dục nữ, đôi tay giữ đem Phần bên để câu hỏi hoạt động trnghỉ ngơi nên chắc chắn thêm.

Csản phẩm hoàn toàn có thể dùng tay nhằm vuốt ve, kích ưng ý cô bé bỏng của cô bé để thiếu nữ lên đỉnh tiện lợi nhanh lẹ.

14. Tư thế La Hán đẩy xe pháo bò

*

Đây là 1 tư rứa cơ mà phần đông toàn bộ chị em thiếu phụ phần đa cực kì hứng thụ tuy thế lại không đủ can đảm share, tư vậy này mang đến cho cảm hứng mới mẻ vô cùng vui vẻ. Đây cũng là một trong những tư cố góp cậu nhỏ tuổi rất có thể xâm nhập sâu vào bên trong cơ quan sinh dục nữ độc nhất vô nhị có thể, khiến người vợ lên đỉnh dễ dàng hơn.

Nếu cả 2 đã ngán với tứ nạm Doggy truyền thống cuội nguồn, hãy chuyển đổi tư rứa này nhằm rời mỏi gối mà hơn nữa đưa về xúc cảm mê mệt rất nhiều, đại trượng phu rất có thể thúc mạnh dạn khiến cho đàn bà “ niềm phần khởi tê”.

Cách thực hiện

Nàng cần sử dụng 2 tay làm cho lực đỡ đến cơ thể bằng phương pháp kháng cả nhị tay xuống giường.

Cmặt hàng dùng đôi tay đỡ rước phía hai bên đùi đàn bà cùng dạng sang trọng 2 bên ôm qua phía hai bên hông mình.

Đưa thong dong dương vật vào phía bên trong rồi nhấp thật dìu dịu.

15. Tư cố ngồi đối mặt

*

Với bốn thế này, cả 2 phần đông dễ tiến hành, tuy vậy mang lại cảm xúc khôn xiết mới mẻ và lạ mắt cùng niềm phần khởi. Lúc nỳ cả hai rất nhiều dễ chịu chăm sóc cùng vuốt ve sầu nhau, giúp cả phía 2 bên được kích thích hợp mê mệt hy vọng mạnh mẽ.

Tại tứ núm này, đại trượng phu nhớ là dùng lưỡi hay tay để chăm sóc len bên trên bầu ngực của phụ nữ để nàng ko ngoài rên lên bởi vì vui miệng, kết hợp với chính là cả 2 thuộc trao nhau một nụ hôn thật mãnh liệt để kích ưng ý đê mê hy vọng.

Cách thực hiện

Cmặt hàng bế người vợ ngồi lên đùi của bản thân vào tư núm ngồi đối mặt cùng nhau.

Xem thêm: Sửng Sốt 10 Cách Chữa Lỗ Chân Lông To Ở Mặt Hiệu Quả, An Toàn

Nàng để âm hộ bao phủ kín đáo sinh dục nam một bí quyết dìu dịu.

Nàng hãy đẩy vơi mông cùng nhấp uyển chuyển từ bỏ đủng đỉnh cho nkhô giòn kích mê say cậu nhỏ phấn kích khiến cho con trai ngây ngất.

Hãy nhịp nhàng nhằm cuộc yêu được kéo dãn, giam giữ sự cao trào nghỉ ngơi phái mạnh.

16. Tư thay úp thìa

*

Đây là một trong tứ thay giúp nam giới kiểm soát và điều hành được quá trình xuất tinh nhanh chóng, kéo dãn dài được thời hạn quan hệ tình dục, tương xứng với phái nữ đang mang tnhì.

Với tư thay này, cánh mày râu rất có thể kích yêu thích đa số điểm nhạy bén trên khung hình chị em đặc biệt là phần bầu ngực đàn bà, nữ giới cũng rất có thể phối hợp nhấp uyển chuyển giúp nam giới lên đỉnh cực khoái.

Cách thực hiện

Cả 2 cùng ở nghiêng cùng hướng tới ở một phía.

Csản phẩm bao phủ lấy thanh nữ gọn gàng trong lòng.

Từ trường đoản cú chuyển cậu nhỏ tuổi cùng sâu bên trong cô nhỏ nhắn.

Chuyển động nhẹ nhàng cùng dùng tay vuốt ve sầu, kích ưa thích hầu hết vùng nhạy bén trên khung người cô gái khiến chị em đam mê rộng.

Nàng hãy phối kết hợp đẩy nhẹ mông nhằm dương vật được thâm nám nhtràn vào sâu hơn thế nữa giúp cả hai thuộc hưởng thụ cảm giác sướng.

17. Tư rứa G- Whiz

*

Đây là một tư thay góp phái mạnh được kích say đắm trẻ khỏe chính vì, âm đạo của bạn nữ được tạo đọ se khít, co bóp nhịp nhàng, ôm chặt rước dương vật chế tạo độ cọ xát khiến cho cậu bé dại hào hứng không tưởng. Tư nỗ lực này còn cung ứng kéo dãn thời gian quan hệ, tránh triệu chứng rối loạn xuất tinch, giúp cuộc yêu được hoàn toản với sung mãn.

Cách thực hiện

Nàng ở tứ nạm nằm ngửa lưng, đưa 2 chân gác cao lên vai Đấng mày râu.

Cmặt hàng quỳ gối với đôi tay ôm lấy phía hai bên hông thanh nữ với nhấc dịu tín đồ phái nữ lên.

Cho cậu nhỏ nhẹ nhàng vào trong và ban đầu nhấp dìu dịu với tăng tốc độ từ tốn để bạn nữ phấn kích bất tận.

​18. Tư nắm cưỡi ngựa

*

Cưỡi ngựa là 1 trong tứ cầm bạn nữ quyền, thanh nữ cai quản cuộc yêu thương và còn vận dụng được cho tất cả thiếu phụ đang có tnhì.

Tốc độ nhanh khô hay đủng đỉnh từ bây giờ dựa vào vào cô bé, quý ông không cần mất sức nhưng mà chỉ cần thưởng thức xúc cảm vui vẻ cơ mà nàng đưa về.

Cách thực hiện

Csản phẩm ngơi nghỉ bốn chũm nằm ngửa và gối đầu thật cao..

Nàng dạng 2 chân thanh lịch phía hai bên hông với ngồi lên người Đấng mày râu.

Nàng chủ động mang lại cậu nhỏ vào sâu bên phía trong âm đạo của bản thân mình thiệt sâu.

Sau đó đàn bà hãy đặt tay lên đùi đàn ông tốt trên ngực quý ông với hoạt động thật uyển chuyển cùng tăng tốc độ dần dần.

Cmặt hàng hãy nhờ rằng cần sử dụng bàn tay kích thích hợp con gái bằng cách bóp lấy mông cô gái, xuất xắc vuốt ve bầu ngực của chị em đang khiến đàn bà sung mãn và khỏe khoắn hơn.

19. Tư nuốm Doggy

Đây là 1 trong những tư vậy được phái đẹp cực kì đam mê với nkhô cứng Tột Đỉnh rộng bao giờ không còn. Tại tư nỗ lực này, cậu nhỏ hoàn toàn có thể vào phía bên trong âm hộ một cách sâu độc nhất vô nhị, kích mê say bạn nữ mạnh bạo, khiến cho con gái phải rên lên bởi vì quá vui vẻ mỗi lúc chàng thúc vào sâu một phương pháp mạnh khỏe. Tuy nhiên, làm việc tứ chũm này, chàng Tột Đỉnh hết sức nhanh hao, nếu như phái nam sẽ gặp phải triệu hội chứng xuất tinh mau chóng, không nên vận dụng vẫn nặng nề kéo dãn dài thời gian tình dục đã khiến thiếu phụ thất vọng.

*

Cách thực hiện

Nàng quỳ gối cùng chống 2 tay xuống khía cạnh chóng.

Dạng 2 chân quý phái phía 2 bên vừa đề nghị.

Sau kia, Đấng mày râu cũng quỳ gối xuống, đôi tay ôm siết lấy Phần bên của người vợ rồi thủng thẳng đến sinh dục nam tiến vào sâu bên phía trong âm hộ.

Bắt đầu vận động thiệt nhịp nhàng và đại trượng phu nhớ rằng dùng tay vỗ vơi lên mông cô bé, tay vuốt ve sầu bóp đem ngực bạn nữ, khiến cho con gái phải rên lên vày vượt phê.

đôi mươi.Tư rứa úp thẳng

*

Đây là 1 trong những tứ cầm cực kỳ dễ dàng và đơn giản với dễ dàng triển khai, tuy thế cũng phê không hề thua kém, khiến cho phái nữ Tột Đỉnh hối hả. Với bốn cầm cố này, phái mạnh rất có thể kiểm soát được quy trình xuất tinh của mình, giúp thời hạn quan hệ giới tính được kéo dãn dài vô tận, giúp cuộc yêu thương như ý hơn.

Cách thực hiện

Nàng làm việc tứ rứa nằm úp mặt, đưa mông nhô lên cao.

Có thể đặt gối ngơi nghỉ vùng chậu để thắt chặt và cố định.

Cmặt hàng quỳ gối sinh sống phía đằng sau, tiếp đến hơi cúi fan xuống, hai tay phòng xuống ngang tín đồ cô bé, rồi nhẹ nhàng gửi cậu nhỏ bé vào trong chỗ kín cô bé.

Từ từ bỏ nhấp trường đoản cú lờ đờ cho nkhô cứng để cả hai cùng tận hưởng cuộc yêu thương ham mê.

21. Tư chũm truyền thống

*

Với bốn cầm thân quen này, hầu hết ai cũng có thể tiến hành được, với mở ra trong số đông gần như cuộc yêu thương của ngẫu nhiên đôi bạn làm sao. Để bốn vậy này sướng cực đỉnh, quý ông cần gối xuống bên dưới mông thanh nữ một loại gối.

Cách thực hiện

Nàng nằm ngửa lưng, con trai nằm úp mặt lên trên fan con gái.

Cho cậu nhỏ dại từ tốn vào bên trong cửa mình.

Chuyển động dìu dịu để kích ham mê cơ quan sinh dục nữ, góp thiếu phụ không biến thành đau Khi ân ái.

Tăng tốc nhàn rỗi để cô bé Tột Đỉnh hối hả, hãy nhờ rằng ôm phái nữ với hôn thiếu nữ thiệt mạnh mẽ khiến phái nữ nkhiến ngất cùng say đắm ao ước tột cùng.

22. Tư cố Oral Sex

Đây là 1 tư chũm vận dụng đến màn đi dạo đầu. Ngày ni, bốn gắng dục tình này được không hề ít hai bạn ngưỡng mộ, không chỉ kích ham mê tê mê muốn tình dục trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nó còn giúp cuộc yêu niềm vui và kéo dãn vô tận.

*

Tư vắt này giúp dương vật cương cứng cứng hết sức hối hả cùng khiến phái nam mong quấn lấy đàn bà và nhập cuộc ngay lập tức lập tức

Csản phẩm hãy nhớ là vuốt ve sầu bầu ngực cô gái, kích thích khung người thanh nữ để thanh nữ đê mê ko lối thoát hiểm.

Cách thực hiện

Hai bạn nằm theo tứ chũm 69.

Hãy điều chỉnh để mồm của cả 2 có thể va đem 2 phần tử sinh dục của nhau.

Nhẹ nmặt hàng liếm với chăm lo nhau, rời có tác dụng tổn định thương vùng kín của nhau.

Cần dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ vùng kín đáo trước khi lâm trận nhằm cuốn hút đối thủ, giúp cuộc yêu thương thêm phần sung mãn hơn.

23. Tư núm đại trượng phu cao bồi dũng mãnh

*

Đây là tứ vắt tương đối kiểu như với chũm cưỡi ngựa chỉ khác bây giờ nam nhi ngồi trên, nhàn mang lại sinh dục nam vào sâu bên trong âm hộ của đàn bà, nhấp dìu dịu giúp phái nữ vui miệng cùng kích mê say cửa mình rời làm cho cơ quan sinh dục nữ bị nhức rát khi cậu nhỏ thâm nám nhập lệ sâu bên trong.

Nữ giới nằm dưới, khnén chặt 2 mép chân, giúp tăng tốc độ ma liền kề khiến cho phái nam phấn chấn và ham rộng.

24. Tư cầm ngắm trọn bờ mông Đấng mày râu.

*

Tại bốn gắng này, quý ông đang ở xoay đầu đối với người vợ nữ, úp phương diện xuống, cô gái đã nằm ngửa lưng cùng nhìn lên trọn bờ mông của đàn ông cùng chế tạo lực đẩy cung ứng chàng khi cánh mày râu muốn đổi khác tốc độ hoạt động.

25. Tư rứa quan hệ nam nữ xoắn ốc

Đây là 1 tư nỗ lực khiến dương vật hoàn toàn có thể vào sâu phía bên trong âm đạo độc nhất rất có thể, cả hai thuộc hoàn toàn có thể nhận thấy mà lại vùng mẫn cảm trên khung hình của nhau.

Cách thực hiện

Sau khi màn dạo đầu kết thúc, nàng cần ở nghiêng, tựa đầu vào gối.

Cmặt hàng khoan thai đưa dương vật vào phía bên trong chỗ kín một biện pháp nhẹ nhàng.

Cmặt hàng một tay nắm chân cô bé nỗ lực lên phía trên vai để chế tác một góc vuông 90 độ còn một tay bóp mang bầu ngực cô gái để kích mê thích si mê ý muốn.

*

26. Tư núm quan hệ giới tính nút chai đầy bạo gan bạo

*

Đây là bốn cố kỉnh quan hệ giới tính tương đối tương đương với Doggy tuy vậy, thiếu phụ ko phải quỳ gối xuống nhưng mà chỉ việc phụ thuộc vào thành nệm hoặc điểm tựa ngẫu nhiên để nam nhi hoàn toàn có thể chuyển cậu nhỏ vào một phương pháp dễ dàng độc nhất.

Cách thực hiện

Nàng đã nằm nghiêng ngơi nghỉ cạnh chóng hoặc ơ ghế, kháng hai tay sống mnghiền chóng với khnén chặt 2 bên đùi lại.

Chàng rảnh rỗi chuyển dương vật vào sâu từ bỏ phía sau sống lưng nữ.

Nhấp thanh thanh cùng kết phù hợp với thao tác bóp vơi mông cô gái, nắn ngực thanh nữ nhằm cô bé hoan hỉ cơ tín đồ.

27. Tư rứa giao diện kỵ sỹ

*

Với tư ráng này, thiếu phụ đã là tín đồ cai quản cuộc yêu. Nàng quay mông về phía chàng và để sinh dục nam ung dung xâm nhtràn lên bên trong âm đạo.

Sau đó phụ nữ cúi tín đồ về vùng trước để giữ lại thăng bằng, rồi thanh thanh nhấp khoan thai nhằm 2 fan cùng tận thưởng xúc cảm vui vẻ, đê mê.

Csản phẩm hãy nhờ rằng vỗ nhẹ, bóp đem mông phụ nữ nhằm kích thích hợp thiếu nữ được đắm đuối ước ao rộng.

28. Tư vậy Đại bàng tung cánh

Nàng nằm ngửa cùng với nhị chân vào ko trung như vậy đại bàng tung cánh cùng đầu gối khá cong (rất có thể đề nghị một cái đệm dưới sống lưng cô ấy để quy trình tiến hành diễn ra dễ chịu và thoải mái hơn). Người đàn ông kế tiếp quỳ giữa nhị chân cô và ổn định mắt cá chân chân trong những lúc anh chuyển loại ấy vào cô.

Tư vậy này kha khá dễ tiến hành với xâm nhập sâu rộng bốn nuốm truyền thống cuội nguồn.

*

29. Tư gắng ông bồng tiên nữ

*

Đây là 1 trong bốn thế lý tưởng để làm tình rất nhiều cơ hội, các chỗ, mà lại yên cầu sức mạnh đầy đủ cùng sự mê say ao ước nhất định từ bỏ cả nhị.

Cmặt hàng vực lên cùng chị em quấn nhị chân xung quanh eo nam nhi trong khi quý ông bồng đỡ thanh nữ bằng phương pháp duy trì mông với sườn lưng đàn bà nlỗi tiên ông vẫn bế tiên phái nữ. Để được tiến hành dàng với xâm nhập sâu rộng, nữ hoàn toàn có thể tựa sống lưng vào tường.

30. Tư nỗ lực Kimochi của Nhật Bản

*

Để tiến hành tư rứa này, Đấng mày râu quỳ trong khi tín đồ đàn bà nằm ngửa và đặt chân lên ngực chàng. Chàng hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát sự xâm nhập, có thể vô cùng sâu – đây là bốn vắt tuyệt vời nhất cho người đàn ông cài đặt kích thước sinh dục nam ngắn

31. Tư cụ cục cưng cuộn tròn

*

Với tư thay này, con gái quấn tròn bạn thành một trái trơn, đầu gối co lên ngực. Chàng đã quan hệ giới tính tự vùng phía đằng sau. Vị trí này rất lý tưởng nếu như bạn Cảm Xúc lười biếng với nó cũng rất tốt đến phụ nữ với thai – fan thiếu nữ chỉ cần đi lùi chân nhằm cân xứng đầy đủ thao tác làm việc nhịp nhàng từ các bạn tình.

32. Tư thế

*

Đây là tứ vậy tuyệt đối lúc thiếu nữ cảm thấy tương đối lười nhác – phụ nữ nằm ngửa lưng với nhì chân bóc tách ra cùng đầu gối hơi cong. Chàng ngồi giữa nhị chân cô cùng với nhị duỗi thẳng chân phía 2 bên. Sau đó, con trai rất có thể nâng hông của con gái để dễ dãi xâm nhập hơn trong khi cô ấy ở thư giãn giải trí với tận hưởng!

33. Tư nỗ lực Doggy bên trên ghế đầu

*

Để tiến hành tư ráng này đòi hỏi một dòng ghế đẩu chắc chắn là và cân đối. Nàng đứng trên ghế khom xuống cùng hướng mông ra vùng phía đằng sau, hôm nay chàng đang mang đến cậu nhỏ vào cửa mình từ bỏ phía sau.Cmặt hàng đang phải cố định eo cô ấy để ngnạp năng lượng cô bị trượt ngã khỏi ghế với bảo đảm an toàn sự nhịp nhàng.

34. Tư nắm xe pháo cút kít quỳ

Xe cút kkhông nhiều quỳ là một trong thay đổi thể dễ dãi rộng một ít của xe cộ phới kkhông nhiều đứng.Hiện giờ, đàn bà quỳ bên trên một chân với chân sót lại choạc ra. Sau kia, thanh nữ phụ thuộc khuỷu tay đối lập cùng với chân phụ nữ vẫn quỳ trong lúc đàn ông quỳ phía sau. Chàng có thể giữ lại hông của thiếu phụ để giúp cô giữ lại thăng bởi trong khi phái mạnh cho cậu nhỏ tuổi vào sâu phía bên trong cơ quan sinh dục nữ.

*

35. Tư nỗ lực khỉ leo cây

*

Csản phẩm lúc này ngồi với tứ cụ một chân chạng ra với chân còn lại uốn nắn cong sinh sống đầu gối để giữ thăng bằng. Nàng ngồi trên đùi chàng. Trong khi cô gái có thể điều hành và kiểm soát số đông những hoạt động tăng lên giảm xuống nhằm dương vật ra vào rất nhiều đặn, chàng cũng có thể sử dụng nhị tay bỏ lên mông nàng. Đồng thời đây cũng là tứ vậy cố kỉnh lý tưởng phát minh nhằm cánh mày râu có thể thỏa ưng ý hôn cùng mân mê bầu ngực của phụ nữ.

36. Tư nạm bé ếch

*

Với bốn núm này, đại trượng phu ngồi bên trên mép giường cùng với đôi chân đặt thăng bằng bên trên sàn, lúc này chị em cúi cong người xuống (nlỗi một bé ếch) ngồi trên đùi quý ông. Sau đó nữ giới rất có thể di chuyển mông tăng và giảm để kiểm soát và điều hành sự đột nhập, đôi khi ấn vào đùi con trai và để được cung cấp.

Tư gắng này khá tiện lợi đến con trai, tuy vậy đòi hỏi sức khỏe với sự thăng bằng trường đoản cú fan thanh nữ.

Trên đấy là đông đảo tứ núm quan hệ nam nữ tình dục mà lại chúng tôi mong muốn ra mắt mang đến độc giả, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhằm chuyển đổi giúp đem đến cảm giác mới lạ khiến cho chúng ta mừng quýnh cùng Tột Đỉnh dễ dãi hơn, giúp đời sống dục tình thêm khoái lạc, cùng đối với mỗi tư nắm cần được bao gồm sự hài hoà và thoải mái từ cả hai phía, nếu khách hàng tình của bản thân mình ko thoải mái, các bạn tránh việc áp dụng.

Tùy vào sức khỏe với thể trạng của mỗi cá nhân mà lại các bạn chọn cho mình tứ vắt cân xứng với an toàn độc nhất vô nhị để lưu lại lửa hôn nhân cùng tình yêu đôi lứa.

Viên ngậm Tengsu Japan - Kéo lâu năm thời gian quan hệ cực tốt hiện tại nay

Viên ngậm Tengsu là thực phẩm chức năng tất cả chức năng vấp ngã thận tthế dương, tăng cường sinc lý, cung ứng điều trị những vấn đề tương quan cho dục tình sinh sống phái nam. Các công ty phân tích vẫn cải cách và phát triển và bào chế thành phầm dưới dạng viên ngậm giúp tăng nkhô cứng kĩ năng kêt nạp hơn so với phần nhiều dòng sản phẩm bình thường. Được triết xuất 100% thoải mái và tự nhiên với được cung cấp bên dưới công nghệ tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị bảo đảm cường độ bình yên xuất xắc về tối cho những người thực hiện.

*

Viên ngậm tengsu nhật được phân phối vì Doanh Nghiệp Cổ Phần Dược Phđộ ẩm Fresh Life bên trên công nghệ hiện đại hàng đầu nước Nhật. Sản phđộ ẩm đã có được bộ y tế chu chỉnh cấp phép với được đơn vị Dược Phẩm Trí Lực phân phối hận trên Việt Nam. Những yếu tố có trong Tengsu lúc được sử dụng sẽ hòa quyện với nhau đẩy mạnh tác dụng tối nhiều trong bài toán Bổ thận tchũm dương, cung cấp khám chữa yếu đuối sinc lý, xuất tinc sớm, rối loạn cương dương nâng cao kích cỡ sinh dục nam kết quả.

Một số báo cáo thiết yếu về sản phẩm nhỏng sau:

Tên sản phẩm: Tengsu, Viên ngậm Tengsu Nhật Bản, Viên ngậm sinch lý phái mạnh Tengsu. Xuất xứ: Japan. Nhóm sản phẩm: Bổ thận tcố gắng dương, Tăng cường sinc lý phái nam Ngành hàng: Thực phđộ ẩm tính năng. Tmùi hương hiệu: Tengsu Japan. Sản xuất: shop Cổ phần Dược phđộ ẩm Fresh Life. Phân phối: Công ty Dược phđộ ẩm Trí Lực.

Viên ngậm Tengsu bao gồm công dụng không?

Rất nhiều nhận xét từ người sử dụng cho biết, áp dụng Viên ngậm Tengsu ngoài chức năng tăng cường sinh lý nam giới, khám chữa yếu sinch lý ra thì kích thước của cậu nhỏ cũng rất được nâng cao theo một biện pháp đáng kể.

Để người tiêu dùng an tâm về sản phẩm, bên trên từng vỏ hộp của thành phầm đều được hiển thị rõ các nhân tố cấu trúc yêu cầu sản phẩm. Viên ngậm Tengsu được tách suất tự đông đảo thảo dược liệu quý hiếm trong tự nhiên và thoải mái bao gồm:

Ba kích: Được biết đến là thảo dược có tính năng không nhỏ cho sinc lý nam giới, vấp ngã thận tthế dương,... Ba kích hiện nay đang có mặt trong vô số loại thuốc chữa bệnh yếu hèn sinc lý cả sinh sống cổ truyền đông y và tây y. Khi hữu thực nam: Tăng cường thể lực, gia tăng sức khỏe hệ miễn dịch, bức tốc sinh lý phái mạnh và làm cho chậm quá trình mãn dục làm việc phái nam công dụng. Dâm khí và dương khí hoắc: Bổ gan cùng thận, giải độc, bức tốc sức mạnh, kích ham mê chuyển động tiêu hóa trsinh sống bắt buộc tốt rộng, đẩy nhanh hao quá trình tuần trả tiết. Cao quy bản: Có tác dụng cải thiện tinh hoàn, tăng thêm quality với con số tinh trùng, được sử dụng làm nguyên liệu trong không ít bí thuốc liên quan mang đến sinc lý phái mạnh như: yếu đuối sinc lý, xuất sinc sớm, liệt dương, di tinc, mộng tinc khi đi ngủ,... Tang phiêu tiêu: Đẩy nkhô hanh thời hạn tuần trả huyết, ngày càng tăng lưu giữ lượng tiết và oxi đến dương vật góp nâng cao năng lực cưng cửng cứng của cậu nhỏ cũng tương tự nâng cao size. L-carnitine: Có tác dụng té thận tnạm dương, lợi tinch, tăng thêm đắm say ước ao tình dục, điều trị xôn xao xuất tinc,...

*

Sau Lúc sử dụng viên ngậm Tengsu các các bạn sẽ nhận thấy không hề ít những công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau đây:

Bổ thận tcầm cố dương, tăng tốc sinc lực đến phái mạnh. Đẩy nkhô cứng quá trình tuần hoàn tiết, ngày tiết và oxy được đưa tới các tế bào tế bào kích mê thích form size của dương vật đạt tới buổi tối nhiều Khi cưng cửng cứng. Gia tăng sức khỏe trên toàn cơ thể phái nam. Kích mê say khung người sản sinc hormone testosterone bí quyết tự nhiên và thoải mái nhất. Làm lừ đừ tình trạng mãn dục nghỉ ngơi phái nam. Gia tăng sự mê say ước ao dục tình, quan trọng đặc biệt ở những người có tín hiệu suy bớt. Gia tăng cảm giác sướng, niềm vui trong lúc tình dục. Kích mê say hoạt động của tinch trả, tăng thêm quality với con số tinc trùng hỗ trợ khám chữa tình trạng thảng hoặc muộn làm việc phái nam cùng tăng thêm Phần Trăm trúc tnhị thành công xuất sắc ngơi nghỉ phái nữ. Duy trì kĩ năng cương cứng cứng cùng sự dẻo dẻo của dương vật. Ngăn uống triệu chứng xuất tinc nhanh chóng, thời gian quan hệ giới tính được kéo dãn khoảng tầm 30-40 phút giúp cả nhị cùng đạt phần nhiều cảm giác hoan lạc tuyệt nhất. Mang lại sự tự tin, phong độ và bản lĩnh của phái nam. Kích đam mê sự cách tân và phát triển của cơ bắp, bức tốc sinh lực, duy trì thể lực tách bị kiệt sức sau mỗi cuộc yêu thương. Có thể dục tình các lần trong 1 tối. Hỗ trợ khám chữa một trong những vấn đề trên khung hình nhỏng đau lưng, mỏi gối, cngóng khía cạnh,.... Giúp tinh thần tỉnh giấc táo bị cắn dở, rời căng thẳng căng thẳng, ức chế,...

Hiệu trái của viên ngậm bửa thận tthay dương Tengsu dễ dãi nhận thấy qua từng tiến trình ví dụ sau:

Sau 1 ngày sử dụng:Tinh thần trnghỉ ngơi cần tỉnh giấc táo bị cắn dở, náo nức với triệu tập rộng, cơ thể tăng tê mê hy vọng cùng chuẩn bị quan hệ tình dục. Sau 7 ngày sử dụng:Dương vật dụng dễ đạt mang lại size buổi tối nhiều trước lúc quan hệ nam nữ. Các triệu triệu chứng yếu sinch lý được nâng cao rõ nét. Cơ thể dẻo dai với sung mức độ khi quan hệ giới tính. Thời gian quan hệ nam nữ tăng thêm thêm 10-15 phút ít. Sau 14 ngày sử dụng:Ham ao ước quan hệ giới tính tình dục được cải thiện, con số dục tình hàng tuần tăng cấp nhiều lần cùng với đó là thời hạn cũng khá được kéo dãn thêm lên đến nửa tiếng. Sau 30 ngày sử dụng:Các biểu thị yếu đuối sinch lý, xuất tinc nhanh chóng, xôn xao cương cứng dương hoàn toàn biến mất. Kích thước dương vật đạt tới mức buổi tối đa.Cơ thể tràn trề sức sống nlỗi thời trai tthấp, luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị chuyển chị em Tột Đỉnh bất kể thời điểm như thế nào.

Những kết quả được liệt kê sinh sống bên trên khiến cho những thành công xuất sắc hiện thời của thành phầm này, nhưng mà người dùng vẫn ưu tiên áp dụng viên ngậm Tengsu bởi vì thành phầm bao hàm điểm mạnh hiếm hoi khác với gần như sản phẩm không giống bên trên Thị phần như:

Đảm bảo bình an cho tất cả những người thực hiện vì chưng được chiết xuất 100% từ vạn vật thiên nhiên. Sản phđộ ẩm phối hợp thnóng nkhô giòn vào khung hình đẩy mạnh tác dụng điều trị gấp rút, thời gian kết quả được kéo dài dài lâu trong cả Khi dừng sử dụng thành phầm. Sản phđộ ẩm sản xuất dạng viên kẹo ngậm, dễ thực hiện cùng tiện lợi với theo. Không tạo ra ngẫu nhiên tác dụng prúc như thế nào tác động xấu mang đến sức mạnh người tiêu dùng. Sản phẩm công nghệ Japan mang lại sự an tâm tuyệt vời nhất về unique. Không gây thích, không lệ thuộc. Hiệu trái được đẩy mạnh ngay lập tức từ viên ngậm thứ nhất.

khi sử dụng sản phẩm chúng ta cũng buộc phải để ý những điều sau:

Cần gọi kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng. Kết đúng theo chế độ siêu thị không hề thiếu hóa học bổ dưỡng, làm việc và ngơi nghỉ hợp lí. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát không thực sự 30 độ và né tránh tia nắng thẳng tự khía cạnh ttránh.

Viên ngậm tengsu giá bán bao nhiêu?

Trên thị phần hiện nay, 1 hộp viên ngậm tăng cường sinch lý, xẻ thận tnắm dương Tengsu đang rất được bán ra với giá bán chỉ còn790.000 VNĐvào lịch trình trợ giá một nửa mang lại quý khách hàng đầu tiên áp dụng sản phẩm.

*

✅Tengsu thiết yếu lá tuyệt kỹ "bách chiến bách thắng" của phái mạnh Nhật Bản. Công dụng của một số loại viên ngậm sinc lý này giúp:

Bổ thận tcụ dương tác dụng. Kéo dài thời hạn tình dục rất có thể lên gấp 3 lần đối với trước lúc thực hiện. Tăng xúc cảm cực khoái Khi Tột Đỉnh. Giúp cậu bé dại dựng lên tức thì nhanh chóng dựa vào bề ngoài kích đam mê sản sinc hormone testosterone ngay tắp lự.

*

✅Cách dùng viên ngậm sinh lý Tengsu để xẻ thận tcầm dương đến phái nam.

Dùng 1 viên/lần, ngậm hoặc nhai trước lúc dục tình.

*

*

*

*

Hội thảo quốc tế cập nhật công nghệ mới tăng tốc sinc lý phái nam với việc góp khía cạnh của những diễn viên khét tiếng cùng Chuyên Viên Hoa Kỳ, Nhật Bản

✅HTV9 cung cấp thông tin về thành phầm Tengsu

Viên ngậm Tengsu chào bán làm việc đâu?

✅Đây là một trong thành phầm sinc lý phái mạnh cao cấp, bạn có thể mua về để áp dụng hoặc làm quà Tặng sếp, người cùng cơ quan, người thân thường rất ok! Nhà chế tạo đang sẵn có công tác khuyến mại lớn, download 2 tặng 1 bên cạnh đó Giảm ngay 50%. Ưu đãi giành cho những khách hàng thứ 1 đặt tải TENGSU ngay hôm nay!