CÁCH BẬT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN CHROME

Tính năng nhấn thông báo trên trình coi sóc Google Chrome giúp cho bạn hối hả update lời nhắn mới trường đoản cú email, Facebook,... Tuy nhiên, nhiều khi đang làm cho pnhân hậu người tiêu dùng, khiến họ bị mất triệu tập vào quy trình thao tác làm việc. Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo này đi.

Bạn đang xem: Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome


Ý nghĩa của câu hỏi bật tắt thông tin bên trên trình duyệt

Bật thông báo: Giúp người tiêu dùng được update sớm nhất có thể cùng hối hả các ban bố tự social, tin nhắn tức thì trên trình phê chuẩn.Tắt thông báo: Đôi cơ hội câu hỏi nhấn nhiều công bố vượt cũng khiến cho người dùng mất tập trung, nhất là các công bố quảng bá. Vì cố gắng tắt giảm thông tin đi (hoặc tắt toàn bộ) vẫn hữu dụng trong những khi người tiêu dùng đề nghị triệu tập đến các bước.

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình duyệt Google Chrome lên và nhấn vào biểu tượng "bố chấm" ở góc cạnh trên mặt cần màn hình.

Cách 2: Nhấp vào mục Cài đặt (Settings). 

Bước 3: Trang Cài đặt chỉ ra, tìm về mục Nâng cao (Advanced) > Quyền riêng bốn với bảo mật (Privacy & security) > Cài đặt trang web (Site Settings).

Cách 4: Sau đó lựa chọn mục Thông báo (Notifications).

Xem thêm: 33 Dấu Hiệu Có Thai 1 Tuần Quan Hệ Có Sao Không ? Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Cần Lưu Ý Điều Gì

Bước 5: Để tắt thông tin trường đoản cú Facebook, chúng ta cuộn con chuột mang lại mục Cho phép (Allow) dưới, kiếm tìm biểu tượng của Facebook. Sau kia, click chuột vết "ba chấm" ở bên cạnh cùng chọn Chặn (Block). 

Hoặc bạn cũng có thể chủ động đưa Facebook vào danh sách chặn bằng phương pháp click chuột nút Thêm (Add) của mục Chặn, rồi nhập cửa hàng Facebook vào.


Lúc hy vọng nhảy lại tính năng thừa nhận thông báo từ bỏ Facebook, bạn chỉ việc chuyển shop Facebook trở lại vào mục Cho phép nhưng mà thôi. Cách này cũng có thể vận dụng tương tự cho những website không giống.

2 Cách bật/tắt toàn bộ thông tin trên Google Chrome

Tắt toàn thể thông báo bên trên Google Chrome sẽ khiến cho các bạn không xẩy ra bất kỳ thông tin như thế nào làm pnhân hậu, của cả thông báo quảng cáo thoái website. Tuy nhiên, bạn cũng biến thành dễ dẫn đến vứt sót những lên tiếng quan liêu trọng trường đoản cú Gmail, tuyệt định kỳ hẹn từ Facebook,... Phần này vẫn chỉ dẫn chúng ta cách tắt, tương tự như nhảy lại thông báo lúc quan trọng.

Để tắt toàn cục thông báo trên Google Chrome, các bạn có tác dụng tương tự công việc 1, 2, 3, 4 ở chỗ bên trên. Sau đó, sinh hoạt hình ảnh Thông báo, tìm đến mục Hỏi trước khi gửi (Ask before sending) và tắt nó đi. Để dìm thông tin lại thông thường, các bạn chỉ cần nhảy nó lên lại là được. 


Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc các thao tác tắt thông tin tự Google Chrome nhé.


quý khách có có tác dụng được giải đáp này không?

*

1788.6k người 535k đăng ký

Website cùng tập đoàn:


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem cơ chế sử dụng web
Đang giải pháp xử lý... Vui lòng ngóng trong giây lát.