CÁCH BẬT THÔNG BÁO SINH NHẬT TRÊN FACEBOOK

Máy vi tính+Linch kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin Sạc sạc+
*
Multi-hub
Ngán ngẩm với lời chúc tụng sinc nhật từ anh em, người thân không tồn tại thành ý và bạn có nhu cầu tắt thông báo sinch nhật mình trên Facebook. Theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm biết cách nhảy giỏi tắt thông báo sinc nhật mình bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách Bật Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Bật, tắt thông tin sinh nhật mình bên trên Facebook là bản lĩnh có sẵn bên trên Facebook, lúc mà ngay gần đến ngày sinch nhật của công ty thì bạn bè các bạn sẽ được biến hóa mang lại với trong đến ngày sinh nhật bọn họ sẽ tới và chúc mừng sinc nhật bạn. Tuy nhiên gồm một trong những phần nàn rằng việc hiện tại thông tin sinc nhật bên trên Facebook đem lại các phiền lành toái, một phần ko thích còn phần cơ là cảm giác không vui Khi vày những lời chúc ngắn củn hoặc viết tắt từ bỏ đồng đội, chính vì vậy bọn họ không muốn hiện tại thông báo sinch nhật trên Facebook để bằng hữu cùng rất nhiều người băn khoăn.

*

Về sự việc bật, tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook hoàn toàn đơn giản, với các độc giả của linhkiengiamê mệt.com.vn chưa biết hãy đọc bài viết này do nó vẫn khuyên bảo các bạn triển khai câu hỏi nhảy , tắt thông báo sinch nhật bên trên Facebook của chính bản thân mình cực kỳ nhanh chóng. Không chỉ cho phiên bạn dạng web mà hơn nữa bao gồm cả trên các đồ vật điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi Android tốt iPhone.

Cách bật, tắt thông báo sinch nhật mình bên trên Facebook

1. Bật, tắt thông tin sinch nhật bản thân bên trên Facebook trên web

Cách 1: Để bật, tắt thông tin sinc nhật mình trên Facebook thứ nhất tại trang Facebook cá nhân của chúng ta hãy nhấp vào phần giới thiệu.

*

Bước 2: Trong phần giới thiệu tiếp tục truy cập vào phần thông báo cơ bản với liên hệ, tại phía trên bọn họ đang thiết lập cấu hình câu hỏi nhảy, tắt thông tin sinc nhật mình trên Facebook.

*

Cách 3: Quý Khách kéo xuống phần đọc tin cơ phiên bản vẫn thấy ngày sinh của bản thân, tại đây bạn chọn lọc sửa đổi.

*

Bước 4: Khi cliông chồng vào nhằm tắt thông báo sinc nhật mình trên Facebook thì các bạn chỉ Việc để sang trọng trạng thái chỉ bản thân tôi là được, còn nếu như bật thì bạn có thể để tâm trạng bằng hữu hoặc đa số người phụ thuộc vào ý các bạn.

*

Hình như bọn họ cũng rất có thể thiết lập cấu hình việc nhảy, tốt tắt thông tin sinc nhật bản thân bên trên Facebook với một ai đó bằng cách thêm thương hiệu của mình vào list tùy tỉnh.

*

bởi thế là họ vừa hoàn tất Việc nhảy, tắt thông báo sinc nhật mình trên Facebook trên website rồi kia.

Xem thêm: Vũ Cát Tường Vòng Đối Đầu - Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường

2. Bật, tắt thông tin sinch nhật mình bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone


Bước 1: Để bật tuyệt tắt thông báo sinch nhật mình bên trên Facebook chúng ta chỉ việc vào phần sửa đổi trang cá thể trong đồ họa thiết yếu của người sử dụng tiếp đến kéo xuống bên dưới cùng và chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

*

Cách 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần lên tiếng cơ bản tựa như cùng tức thì sinh đang hiển thị tại kia.

*

Bước 3: Tại phía trên bạn chỉ bài toán chỉnh tinh thần thành chỉ mình tôi rồi gìn giữ, lúc đó sẽ không một ai biết được các bạn sinch nhật ngày làm sao cùng cũng là cách để tắt thông báo sinc nhật bản thân trên Facebook.

*

3. Bật, tắt thông báo sinch nhật mình trên Facebook bên trên Smartphone Android

Cách 1: Tương tự nlỗi iPhone để bật, giỏi tắt thông tin sinh nhật mình trên Facebook chúng ta chỉ cần vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trong giao diện chính của mình, tiếp nối vào tiếp sửa đổi biết tin giới thiệu.

*

Bước 2: Tại phía trên các bạn sẽ thấy gồm phần thông báo cơ bản giống như và ngay sinc đang hiện ra trên đó.

*

Cách 3: Và sau đó chúng ta chỉ bài toán chỉnh tinh thần thành chỉ bản thân tôi, khi ấy đã không ai biết được chúng ta sinh nhật ngày như thế nào cùng cũng là phương pháp để tắt thông báo sinc nhật mình bên trên Facebook thực hiện điện thoại thông minh Android.

*

Trên đó là cách giúp đỡ bạn nhảy, tắt tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Qua đó các bạn sẽ chủ động rộng trong sự việc thông báo lẫn ngày sinc nhật của mình. Với ngày sinh nhật bị ẩn đi thì chắc chắn rằng bằng hữu và những người bao quanh sẽ không còn thể biết được với ngược lại.

Nếu như chúng ta tắt thông báo sinch nhật của mình bên trên Facebook, nhiều anh em sẽ không còn nhớ cho tới ngày sinc của người tiêu dùng nhằm gửi bộ quà tặng kèm theo hầu hết lời chúc sinh nhật được đâu, vì vậy, các bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi tắt thông tin sinh nhật trên Facebook đi để có thể dìm được rất nhiều lời chúc sinch nhật từ bỏ anh em của chính mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-29091n.aspx Tương tự, nếu khách hàng dùng Zalo, chúng ta cũng có thể nhảy hoặc tắt thông báo sinc nhật trên Zalo đi đê kể tín đồ không giống cũng giống như không thích không giống biết ngày sinh của người sử dụng, bí quyết nhảy, tắt thông tin sinh nhật trên Zalo được tiến hành qua một vài ba bước kha khá đơn giản. Chúc chúng ta thành công!