Cách Bật Tìm Kiếm Công Khai Trên Facebook

Bạn muốn biết ai đang quyên tâm, quan sát và theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn có thể bán hàng, post bài bác sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó biện pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook của chính bản thân là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên tất cả một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng ko thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách Bật Tìm Kiếm Công Khai Trên Facebook

Nếu bạn truy hỏi cập vào trang cá nhân mà không thấy nút ít theo dõi Facebook của mình thì vày bạn đã tắt tính năng quan sát và theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook. Trong bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp bật hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng máy tính với điện thoại sáng dạ mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quyên tâm bản thân bên trên Facebook thì hãy tđắm đuối khảo bài bác viết Cách coi ai giỏi vào Facebook của mình nhiều nhất của Cửa Hàng chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quy trình thực hiện, bạn hãy tuân theo thứ tự từ trên xuống dưới trong bài bác viết nhé.

Xem thêm: Nào Mình Cùng Nhau Khoác Vai Đi Từ Sáng Tới Đêm, Bài Ca Tuổi Trẻ


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể. Nhấn chọn cam kết hiệu tía chấm (…) cùng chọn Chế độ xem (xuất xắc Xem trang với tư bí quyết khác ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cũng như giải pháp bật chế độ quan sát và theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy tính xách tay với các cái điện thoại Android & iPhone. Trong quá trình thực hiện mà lại những bạn tất cả gặp sự cố gì thì cứ bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Sơ Sinh, Trào Ngược Ở Trẻ Sơ Sinh: Khi Nào Nên Gặp Bác Sĩ

Chúc những bạn cài đặt đặt lượt quan sát và theo dõi trên Facebook thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Công nghệ