CÁCH BIẾT AI ĐANG THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

Hiệnnay, Facebook đã trở thành social khôn xiết thông dụng. Trong khi từ trẻ nhỏ chomang đến người bự tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook và hết sức thương mến câu hỏi sử dụngFabook. trong số những tài năng trên Facebook đó đó là “Follow” giỏi “Theodõi”. Vậy làm sao biết bạn đang theo dõibản thân bên trên Facebook? Mời chúng ta thuộc đi tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sautrên đây.

Bạn đang xem: Cách Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi tò mò biện pháp làm sao biết ai đangtheo dõi và quan sát mình trên Facebook thì bọn họ cần phải biết qua tuấn kiệt “Follow”tốt “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook đang chophnghiền những người dân là “quý khách bè” của người sử dụng, hoặc những người dân bạn xa lạ biết theodõi chúng ta trải qua Facebook.

Những bạn theo dõi và quan sát bạn sẽ hiểu rằng phần đa công bố, tâm lý, nội dung bài viết, hình hình họa, video clip,… của người tiêu dùng khi bạn đăng tải Facebook ở cơ chế công khai minh bạch (so với bạn lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” đối với những người bên trong list bằng hữu của công ty.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, để triển khai làm việc nhảy kỹ năng cho phép quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook,bạn phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình và thực hiện theo những bướcnhỏng sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của người tiêu dùng, chúng ta vào phần Cài đặt tốt Setting.Bước 2: Bạn nên chọn mục Public Post (Bài viết công khai) nai lưng Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi và quan sát tôi).

Tạibước này, các bạn sẽ nhận ra rằng, chính sách Friends (Quý khách hàng bè) là chính sách mặc định. Điềunày có nghĩa là, chỉ số đông người tiêu dùng Facebook là bằng hữu cùng vẫn kết các bạn cùng với bạnmới thấy được chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi ấy, cùng với những người kỳ lạ khi chưa biến bằng hữu với các bạn trên Facebook sẽtất yêu thấy nút Follow. Nếu lựa chọn Everytoàn thân thì toàn bộ hầu hết người đều phải sở hữu thểtheo dõi chúng ta. Trong Lúc lựa chọn Friover thì chỉ có “quý khách hàng bè” của chúng ta new rất có thể theodõi chúng ta.

2. Cách làm sao biết aivẫn theo dõi bản thân bên trên Facebook

Cáchcoi người khác vẫn quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook là phương pháp giúp người sửdụng Facebook rất có thể hiểu rằng tổng thể phần lớn người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntại đã theo dõi và quan sát trang Facebook cá nhân của mình một phương pháp hối hả và chínhxác tốt nhất.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Đôi Dép Lốp Cao Su Trong Kháng Chiến Hay Nhất

Đểlàm thế nào biết nhiều người đang theo dõi bản thân trênFacebook thì bạn hãy tiến hành như sau:

NgườiFollow chúng ta bên trên Facebook rất có thể là anh em của chúng ta hoặc bạn những người không giống.Họ rất có thể sẽ kết chúng ta với các bạn dẫu vậy bạn chưa Accept hoặc ko xóa từng trải thìchúng ta đã hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát chúng ta một cách auto theo cơ chế mang định trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm thế nào biết nhiều người đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook, thứ nhất các bạn đề xuất bật kĩ năng theo dõi và quan sát. Các bước như sau: Vào setup => Bài viết công khai minh bạch => Ai có thể theo dõi và quan sát tôi => Mọi người/Bạn btrằn.

*
Nút Follow bên trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá thể của khách hàng, các bạn hãy cliông chồng vào phần “quý khách hàng bè”.


*
Cliông xã vào phần Quý Khách bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với đông đảo đọc tin bên trên, độc giả vẫn rõ làm thế nào biết bạn đang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook. Từ kia, những bạn sẽ quản lý tương tự như bảo mật thông tin thông báo của chính mình cẩn trọng và chu đáo hơn.