Cách Biết Ai Ghé Thăm Facebook

Chắc hẳn bài bác viết này sẽ mang lại lợi ích mang lại bạn rất nhiều đặc biệt là đối với những bạn đang yêu thương hay đang vào giai đoạn tán tỉnh. Hôm ni, nfnagradi.net sẽ hướng dẫn những bạn kiểm tra coi ai đang âm thầm xẹp thăm Facebook của bản thân 1 cách đơn giản. Ngay bây giờ hãy thuộc vào kiểm tra xem ai thường xuyên kẹ thăm facebook của mình nhé!
Bạn đang xem: Cách Biết Ai Ghé Thăm Facebook

Nếu một người thường xuyên like và phản hồi ảnh, status của bạn thì chắc hẳn rằng người đó thường xuim gạnh thăm Facebook của bạn rồi. Nhưng không phải ai gạnh thăm facebook của bạn cũng đều lượt thích cùng phản hồi, gồm những người thường xulặng theo quan sát và theo dõi bạn một cách âm thầm, họ vẫn luôn luôn xẹp thăm trang cá thể của bạn hằng ngày, quan tâm bạn mà ko hề để lại bất cứ dấu vết gì. Có thể là người đó không muốn mang lại bạn biết rằng họ đang âm thầm quyên tâm bạn.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tốt Nhất Cho Android Năm 2020, 3 Ứng Dụng Camera Tốt Nhất Trên Android Năm 2020


Xem thêm: Điểm Qua Những Món Ăn Được Chế Biến Tôm Càng Xanh Cháy Tỏi Thơm Ngon Tại Nhà


Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn đọcmuốn biết làm thế làm sao để biết được họ, vậy nếu bạn cũng muốn biết thì nên theo dõi bài viết này nhé!

4 bước để biết ai thường xulặng ghẹ thăm facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ vào trang cá nhân của bao gồm mình. Trang facebook cá nhân xuất xắc còn được gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của bản thân là: facebook.com/thuylinh1041991

*
*
*

Chủ nhân của những ID ở loại đầu tiên gần cụm từInitialChatFriendsList là người xẹp thăm trang cá thể của bạn nhiều nhất. Càng về sau thì tần suất người đó vào tường nhà bạn càng giảm. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Công nghệ