CÁCH BIẾT AI HAY VÀO FB CỦA MÌNH

Bạn bao gồm bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang theo dõi bản thân bên trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì các bạn sẽ không thể như thế nào bỏ qua bài viết này được. Sau đây nfnagradi.net xanh.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn bí quyết xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay và điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Cách Biết Ai Hay Vào Fb Của Mình


Nội dung chính:


Cách coi ai tốt vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại bên trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên do là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng giải pháp cũ để coi ai thường xuyên ổn lép thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn bao gồm thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Xem thêm: Install Wifi Master Key For Pc Download Master Key, Wifi Master Key For Pc

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấubố dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web cho thiết bị tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz xem ai hay vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa bên trên phương pháp mà mình đã hướng dẫn các bạn phía bên trên.