Cách Biết Ai Vào Facebook Mình Nhiều Nhất

Dạo cách đây không lâu đang sẵn có “Hot Trend” khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân những duy nhất để truy vấn tìm bạn ngưỡng mộ thì thầm yên ổn. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin share phương pháp soát sổ ai coi facebook của mình nhiều nhất sẽ giúp đỡ các bạn tìm được “crush” chân chủ yếu tốt nhất nhé!

*
Cách khám nghiệm ai xem Facebook của mình nhiều nhất

Thực tế, bí quyết xem ai vào tường Facebook của mình các duy nhất đã có được biết đến rất mất thời gian. Chỉ đề nghị search Google các từ bỏ “Cách chất vấn ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận ra vô số hiệu quả của Google trong chưa đầy 2s như: giải pháp khám nghiệm ai vào facebook của bản thân mình các duy nhất bởi điện thoại thông minh, phương pháp coi ai vào facebook của bản thân nhiều nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi kiếm đọc từng phương pháp nhé!

Cách kiểm tra ai coi facebook của mình nhiều nhất

thường thì, chúng ta đã coi ai vào tường facebook của bản thân mình những nhất qua nhị cách: bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng. Chúng ta đi kiếm đọc bí quyết đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp đánh giá ai vào trang cá thể facebook của mình các độc nhất sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của mình hay còn được gọi là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để hiểu ai vào facebook của chính mình bằng máy vi tính các nhất thì Việc đầu tiên bạn phải làm cho là vào áp dụng Facebook vào trang cá nhân của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách Biết Ai Vào Facebook Mình Nhiều Nhất

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm tìm. Tiếp tiếp nối, bạn phải kiếm tìm kiếm cái chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Lúc nhận “CTRL + F”, bên trên hình ảnh đang lộ diện một ô nhằm người dùng gõ cụm tự tra cứu tìm vào. Quý khách hàng copy cùng dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi thừa nhận “Enter”.

*
Mlàm việc ô search tìm cùng với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + FBước 4: Xác định phần đa ai xuất xắc vào Facebook của bạn nhất

Sau khi nhận “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ search thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ bỏ này đã là ID Facebook của rất nhiều tín đồ liên tiếp thăm “nhà” của chúng ta. Các ID đó tất cả dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi thời gian kia các bạn sẽ dành được ID đúng đắn của bạn tiếp tục âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của tín đồ đó, gõ vào trình chăm nom cụm “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đã dứt biện pháp kiểm soát ai coi Facebook của bản thân các nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: cách coi ai vào Facebook của bản thân những duy nhất bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại thông minh, các bạn mngơi nghỉ trình phê duyệt Google Chorme lên với nhấp vào vết 3 chấm nhỏng nghỉ ngơi hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chnóng nhằm vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website đến đồ vật tính” nhằm đề xuất Facebook hiển thị đồ họa máy vi tính Lúc vào bởi trình chăm nom bên trên điện thoại thông minh.

Chọn áp dụng giao diện thiết bị tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập giống như thông thường.

Xem thêm: Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Bằng Chế Độ Ăn Và Luyện Tập Để Giảm Mỡ Bụng

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau kia click vào nlỗi bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của người tiêu dùng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập liên hệ.
*
Chọn vào ô địa chỉ trang nhà

Bước 5: Và sống đằng thứ 1 của shop trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng, bạn thêm cái “ view-source: ” rồi hãy dấn Enter. Khi trang web chạy kết thúc, bạn thấy hơi hoa mắt tuy nhiên bạn chỉ cần kích vào vết 3 chấm làm việc nơi bắt đầu bên trên mặt nên màn hình hiển thị.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục search kiếm nhằm nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập mẫu chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm kiếm trong trang.

Bước 8: Bạn sẽ thấy chiếc chữ màu đá quý. Nếu như vậy bạn thấy được chiếc chữ xoàn kia thì các bạn sát thành công xuất sắc rồi đó.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nữ Kiểu Đơn Giản Mà Hiện Đại, 520 Áo Sơ Mi Nữ Ý Tưởng

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước trong tương lai tương tự như nhỏng cách kiểm tra trên máy vi tính. quý khách hàng chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được được ID Facebook đúng chuẩn của tín đồ kẹ thăm mình tiếp tục.

Có được ID rồi, nhằm tra cứu Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chuẩn y nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đã xong biện pháp đánh giá ai xem Facebook của mình nhiều duy nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop vẫn cung cấp thông tin về cách kiểm tra xem ai vào Facebook của người tiêu dùng những nhất! Hy vọng bài viết mang lại kỹ năng và kiến thức và mang lại lợi ích mang đến các bạn trong việc tìm ra ai là bạn quan tâm bạn độc nhất vô nhị bên trên facebook!


Chuyên mục: Công nghệ