Cách Biết Ai Xem Facebook Của Bạn Thường Xuyên

Có khi nào bạn từ bỏ hỏi rằng có cách như thế nào để hiểu ai đó đã vào trang Facebook cá thể của người sử dụng các nhất. Tadaaa! Việc này là hoàn toàn rất có thể chúng ta nhé, thủ thuật Facebook này vẫn tốn của bạn chỉ từ 1 mang đến 2 phút thôi với hiện tại Điện Thoại Vui đã và đang tổng vừa lòng không ít biện pháp xem ai vào Facebook của bản thân mình bên trên các đồ vật điện thoại, laptop – máy tính bàn. Hãy thuộc chúng tôi theo dõi và quan sát tức thì bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách Biết Ai Xem Facebook Của Bạn Thường Xuyên


Cách xem ai vào Facebook của chính mình bằng năng lượng điện thoại

Cách chất vấn ai vào Facebook của chính mình bằng hệ điều hành và quản lý iOS

Tính năng “who view My Profile” đã có được Facebook bổ sung áp dụng Facebook của hệ quản lý điều hành iOS. Với tuấn kiệt này chúng ta cũng có thể biết được số đông ai đã tiếp tục vào Facebook cá thể của bạn, vào tường của người tiêu dùng vào 30 ngày gần nhất.

Để thực hiện được xem năng này, chúng ta triển khai nhỏng công việc khuyên bảo dưới đây.

Bước 1: Bạn lựa chọn vào thanh điều hướng “cha gạch men ngang tuy vậy songCách 2: sau đó kéo xuống lựa chọn phần Setting và Privacy → Privacy Shortcuts.

Xem thêm: Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Nữ Tại Nhà Sau 2 Tuần, 9 Cách Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Nữ Tại Nhà Cấp Tốc

Bước 3: Sau kia các bạn sẽ thấy được bản lĩnh Who viewed my profileBước 4: quý khách lựa chọn vào anh tài này ngay mau lẹ danh sách những người dân đang thường xuyên vào Facebook cá nhân của các bạn sẽ vẫn hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy tổng số lại có 3 cách để chúng ta cũng có thể coi ai đó đã vào trang facebook của chúng ta gồm xem bên trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone cùng máy tính. Tùy vào máy mình đã sử dụng mà lại lựa chọn cách cân xứng cùng thuận lợi tốt nhất giúp thấy những ai đã vào xem trang Facebook cá nhân, tường Facebook của người sử dụng.

Hệ thống sửa điện thoại thông minh, sửa máy tính xách tay giá bèo, uy tín – Điện Thoại Vui cực kỳ hi vọng bài viết sẽ đem đến chúng ta gần như đọc tin, thủ pháp xuất xắc mang đến quá trình những hiểu biết Facebook của các bạn thêm thú vị nhé.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Tấm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Tuyệt

quý khách hàng đang gọi nội dung bài viết Cách coi ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị bởi điện thoại cảm ứng và đồ vật tính tại phân mục Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.


Chuyên mục: Công nghệ