Cách Bình Luận Bằng Hình Ảnh Trên Facebook

Dân trí

Facebook vẫn bước đầu tung ra tính năng lạ có thể chấp nhận được người dùng có thể ckém hình ảnh vào phía bên trong phản hồi của mình, vậy vì chưng chỉ 1-1 thuần bằng văn bản như lúc trước phía trên.

Bạn đang xem: Cách Bình Luận Bằng Hình Ảnh Trên Facebook


Đây là khả năng ban sơ được đưa ra vày những nhân viên của Facebook trong cuộc thi hack do Facebook tổ chức triển khai tại trụ sngơi nghỉ của người sử dụng cùng tới thời điểm này, nhân tài này đã bao gồm mở ra cho người sử dụng thế giới, trên cả phiên phiên bản Facebook trên website lẫn Facebook trên di động cầm tay. 
*

Trước trên đây, nhằm cyếu một hình hình ảnh vào bên phía trong phần đa bình luận, người dùng chỉ có thể ckém con đường liên kết của hình kia vào bên phía trong comment, hồ hết người tiêu dùng không giống cần phải kích vào đường liên kết mới hoàn toàn có thể xem được ngôn từ của hình hình ảnh đó. Giờ đây, người tiêu dùng rất có thể ckém trực tiếp hình ảnh kia và hiển thị ngay lập tức trong nội dung bình luận.
“Khi đề cập một câu chuyện cùng với anh em, nhiều khi đến họ thấy một hình hình ảnh sẽ tấp nập rộng chỉ bằng lời thông thường”, người sáng tác của ý tưởng này cho thấy thêm.
Với người dùng Facebook trên cầm tay chưa thể cyếu hình hình họa vào phía bên trong bình luận trải qua ứng dụng Facebook, tuy nhiên họ vẫn hoàn toàn có thể coi được mọi hình hình họa được ckém trong phản hồi của những người không giống. Tính năng này vẫn mau chóng được lộ diện trong bạn dạng tăng cấp của áp dụng Facebook trên di động trong thời hạn cho tới.

Xem thêm: Đề Thi Ngữ Văn Lớp 9 Học Kì 1 6 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn Lớp 9 Có Đáp Án


Bây Giờ hào kiệt phản hồi bằng hình hình họa chỉ mới được xuất hiện bên trên một số trong những người dùng cố định. Nếu các bạn đã được cung cấp anh tài này, tại ô bình luận trên Facebook vẫn lộ diện một biểu tượng camera, mà lại khi nhấp vào đó, người dùng rất có thể chọn hình hình ảnh mong muốn hiển thị vào nội dung comment.
*

Trong trường đúng theo các bạn vẫn không thấy chức năng này mở ra, thì rất có thể thực hiện theo các bước sau nhằm kích hoạt:
*

Tại trang “Thiết lập tài khoản” hiện ra, các bạn nhận “Chỉnh sửa” tại mục “Ngôn ngữ”, với chuyển ngôn từ mặc định trên Facebook từ bỏ “Tiếng Việt” sang trọng “English (US)” (Tiếng Anh), rồi nhấn nút “Lưu cầm cố đổi”.
*

Bây giờ, chúng ta sẽ hoàn toàn bao gồm tương đối đầy đủ tính năng để cnhát hình hình ảnh vào phía bên trong câu chữ bình luận của bản thân.

Cơ quan tiền của Sở Lao hễ - Thương binch với Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linc, Đống Đa, Hà Nội

Mọi hành vi sử dụng nội dung đăng cài bên trên Báo điện tử Dân trí ở khu vực www.nfnagradi.net bắt buộc bao gồm sự gật đầu bằng văn bạn dạng của Báo năng lượng điện tử Dân trí.