CÁCH BỎ CHẶN FACEBOOK MỚI NHẤT

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng Facebook bạn chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều người phiền phức. May mắn thay, có một cách giúp bạn giải quyết vấn đề này đó là Chặn (Block) họ là xong, đồng nghĩa với việc người này sẽ không thể thấy được những gì mà bạn đã post trên dòng thời gian, tag, mời tham gia vào các sự kiện nhóm, không thể nhắn tin, hoặc kết bạn. Nhưng nếu bạn đổi ý thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách bỏ chặn Facebook trên máy tính và cả điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Bỏ Chặn Facebook Mới Nhất


Bỏ chặn Facebook là gì?

Bỏ chặn Facebook sẽ giúp người khác có thể xem được dòng thời gian, kết bạn, nhắn tin với chúng ta như bình thường. Vậy làm cách nào để bỏ chặn trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất?

Tất nhiên là bạn vẫn có thể bỏ chặn bạn bè hoặc người dùng trên Facebook khác nếu muốn. Nhưng chính xác là phải làm gì? Rất nhiều người dùng Facebook gặp vấn đề này, vì tùy chọn này khó có thể tìm thấy trong cài đặt của tài khoản. Để có thể giúp bạn dễ dàng làm được điều này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bỏ chặn trên Facebook dành cho cả máy tính để bàn và điện thoại ngay dưới đây.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Secoin Tuyển Dụng, GạCh Ngã³I Secoin

Cách bỏ chặn Facebook trên máy tính, laptop

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên xuống nằm ở góc phải để mở menu xổ xuống, nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư, chọn tiếp Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá dễ dàng đúng không nào. Phía trên đây là cách mà bạn có thể bỏ chặn bất kỳ ai trên Facebook. Ngoài ra, bạn nên lưu ý là khi bạn vừa bỏ chặn một người nào đó thì bạn không thể chặn họ trong 48 giờ tiếp theo.