Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính

Nhỏng các bạn đang biết thì social Facebook là một trong social lớn nhất trái đất hiện thời và nó được đông đảo chúng ta trẻ trên thế giới tmê mệt gia bởi vì kĩ năng kết nối công bố rất nhanh với không chỉ có thế nó cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng 1 loạt các vận dụng hay không giống.

Bạn đang xem: Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính

Bên cạnh rất nhiều điểm mạnh hì cũng có nhiều điểm yếu kém nhạy cảm khiến khiến các nhà mạng cần ngăn Facebook, nguyên do tại sao thì kiên cố các bạn cũng biết rồi.


Và cũng chính vì nó vượt phổ cập yêu cầu cùng tất cả mức độ phủ rộng rất nkhô cứng yêu cầu ví như nhỏng tất cả những bài xích báo phản bội hễ giỏi liên quan đến chính trị, tôn giáo…mà bị phân phát tán thì và đúng là ko gì cản nổi.

Nói đơn giản như thế thôi mang đến các bạn dễ dàng hình dung, còn trong nội dung bài viết này, nfnagradi.net vẫn giải đáp chúng ta 3 phương pháp thịnh hành cùng dễ dàng tuyệt nhất để vào facebook Khi bị chặn.

#1. Đổi DNS nhằm vào Facebook.

Trước hết là bạn hãy test cùng với giải pháp dễ dàng và đơn giản nhất trước vẫn, chính là chuyển đổi DNS. quý khách sẽ không nhất thiết phải setup thêm bất cứ phần mềm hay phầm mềm nào cả, mà lại chỉ quan trọng lập lại một vài ba thông số kỹ thuật nlỗi sau:

Thực hiện:

+ Bước 1: quý khách hãy mở vỏ hộp thoại RUN bằng phương pháp nhận tổng hợp phím (Windows + R)

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: File host hoàn toàn có thể sẽ thay đổi nếu như nhà mạng fix, các bạn vào lại trang này mình vẫn update tiếp tục các host mới nhất trên trên đây. OK. Xong rồi đó chúng ta !

#3. Cài trình để mắt Cốc Cốc nhằm truy cập facebook

Cốc Cốc là trình chăm nom web của toàn nước với nó được gia công dựa trên mã nguồn mnghỉ ngơi của Chrome nên bối cảnh tương tự như hình năng trả toàn tương tự nhỏng trình ưng chuẩn Google Chrome của Google.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Xây Dựng Việt Ý Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Thương Mại Và Xây Dựng Việt Ý

Nhưng đặc biệt quan trọng ở trong phần là nó được thiết kế buổi tối ưu cho người Việt, bản thân thấy ứng dụng này cũng tương đối tuyệt chính vì nó sẽ tích hơp sẵn không hề ít tác dụng có lợi và nổi bật là nó được thiết kế nhằm bạn cũng có thể truy vấn Facebook mà ko phải chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Nếu quyên tâm chúng ta cũng có thể cài đặt Cốc Cốc tại đây nhé !

#4. Sử dụng phần mềm Fake IPhường. để vào Fakebook

quý khách hãy thực hiện biện pháp này nhằm truy cập vào facebook thì nhà mạng di động làm căng. Tức là mặc dầu các bạn bao gồm sửa file host tuyệt là thay đổi DNS nhưng vẫn không vào được thì phía trên chính là phương thức tác dụng duy nhất vào hôm nay cùng đảm bảo sau thời điểm Nhái ip thì giao diện gì rồi cũng vào được Facebook nhé.

Để Fake được ảnh hưởng IP. thì lại sở hữu hàng nghìn phần mềm rất có thể hỗ trợ cho việc này, tuy vậy để tìm được đông đảo ứng dụng quality thì không hẳn ai ai cũng biết.

Chính vì thế mình đã tổng hòa hợp rất nhiều phần mềm và app Nhái liên quan IP cực tốt nhưng mà ít bị tác động đến tốc độ internet khi vào Facebook. Nếu chúng ta chưa thể vào được Facebook thì hãy tuân theo một trong số bài bác hướng dẫn tiếp sau đây nhé !

Note: Khẳng định vào được Facebook Lúc bị ngăn thành công xuất sắc 100% nhé !

#5. Lời kết

Bởi vậy là mình đã lí giải cực kỳ cụ thể mang đến các bạn phương pháp vào Facebook lúc bị chặn thành công xuất sắc 100% rồi đó.

Với cách có tác dụng này thì mang đến dù là bạn đang thực hiện hình thức dịch vụ của phòng mạng nào thì cũng đùa được tuốt. Đây thực thụ là những phương pháp tuyệt độc nhất, đơn giản dễ dàng nhất và công dụng tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể áp dụng.

Hi vọng bài viết đã có lợi cùng với các bạn, chúc chúng ta thành công xuất sắc ! Nếu nhỏng có bất cứ trở ngại hay vướng mắc gì thì cứ bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé ./.