Cách Chặn Mời Game Trên Facebook

Việc cứ nhận ra lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook khiến cho chúng ta khôn cùng tức giận vì các bạn không mong muốn chơi trò chơi với cũng không thích nhận ra thông báo về game. Vậy đề nghị làm sao để có thể tắt lời mời chơi game trên Facebook? Trong nội dung bài viết này, nfnagradi.net đang lý giải cho bạn về phong thái tắt thông báo chơi trò giải trí bên trên Facebook triển khai sinh sống những đồ vật iPhone, Android khôn cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

» Bạn đã biết: Cách chặn tin nhắn, cuộc hotline bên trên Messenger Facebook

*

Cách tắt lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook cùng với làm việc solo giản

Sau đây vẫn là giải pháp tắt lời mời chơi game thứu tự trên các sản phẩm công nghệ iPhone, Android

1. Cách tắt lời mời chơi trò chơi Facebook bên trên sản phẩm công nghệ iPhone

Bước 1: Truy ctràn vào Facebook, tại đồ họa trang cá thể bạn dấn chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang sống cuối góc bắt buộc screen kế tiếp chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách Chặn Mời Game Trên Facebook

*

Cách 2: Quý Khách lựa chọn tiếp mục Ứng dụng.

*

Cách 3: Tại mục Thông báo về áp dụng cùng trò chơi, để tắt thông tin mời chơi game trên Facebook bạn chọn không như hình bên dưới.

*

2. Cách tắt lời mời chơi trò giải trí Facebook trên thứ Android

Cách tắt lời mời chơi trò chơi sinh hoạt Facebook trên những đồ vật Android cũng như nlỗi quá trình tiến hành bên trên iPhone. Cụ thể bí quyết thực hiện như sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng cùng đăng nhập thành công. Sau kia dấn lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh yêu cầu phía trái và chọn tiếp mục Cài đặt tài khoản.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Với Phấn Nước Chuẩn Chuyên Gia, 5 Bước Trang Điểm Bằng Phấn Nước Chuẩn Chuyên Gia

*

Bước 2: Tiếp mang đến, Quý khách hàng lựa chọn mục Ứng dụng (Apps).

*

Bước 4: Để tắt lời mời chơi game, các bạn chọn mục Nền tảng (Platform) cùng lựa chọn Không (No) nhỏng hình bên dưới.

*

Bước 5: Bạn bấm vào mục Chỉnh sửa (Edit) kế tiếp chọn tiếp Tắt áp dụng nền (Turn off Platform).

*

Sau Khi tiến hành các bước tắt lời mời chơi game bên trên Facebook cơ mà nfnagradi.net đã chỉ dẫn sinh sống trên thì chắc chắn rằng các bạn sẽ không hề lo nhận thấy lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook làm sao từ bằng hữu nữa. Thật thuận lợi bắt buộc không nào? Nếu bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc thì hãy nhớ là share biện pháp tiến hành cho tất cả những người thân với bạn bè cùng thực hiện với nhé!