Cách Chặn Người Khác Trên Facebook

Với những người “bởi mặt cơ mà không bởi lòng”, các bạn hãy triển khai cách ngăn bạn bè bên trên Facebook theo phương pháp “cả gia đình thuộc vui” nhỏng sau:


*
by linhnt

Quý Khách thực sự khó chịu với một ai đó cơ mà lại không thích chặn kết chúng ta nhằm khỏi làm cho “mếch lòng” họ? Vậy thì lúc này Viettel Store xin chỉ dẫn cách chặn bằng hữu trên Facebook nhưng vẫn luôn là “bạn bè” nhé.

Bạn đang xem: Cách Chặn Người Khác Trên Facebook


Hướng dẫn phương pháp chặn đồng đội bên trên Facebook không hẳn ai ai cũng biết

*
Không bắt buộc Unfrikết thúc làm cái gi cho mất tình cảm cả, hãy triển khai giải pháp chặn bằng hữu bên trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi và quan sát anh em bên trên Facebook

Hãy truy cập vào Timeline của kẻ pnhân từ toái đó, bạn sẽ thấy một lốt tiông xã bé dại bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy bấm chuột thẻ này một lần nữa rồi lựa chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) nhằm thải trừ lốt tichồng kia đi.

*

*
Bỏ theo dõi và quan sát họ đi

*

Anh Mark nhưng vẫn nói vậy thì im trọng điểm rồi

Đây là bước trước tiên nhằm các bạn không còn đề xuất nhận thấy cập nhật của họ bên trên News Feed của mình nữa.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Tại Các Rạp Hà Nội Nhanh, Update Liên Tục 24/24

Chặn bằng hữu bên trên Facebook dẫu vậy vẫn luôn là chúng ta bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. quý khách hàng hãy tick vào đó một đợt nữa để tùy lựa chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè (Edit Friover List).

*

Đây chính là khu vực Facebook chất nhận được bạn gửi ai đó vào hạng mục “Hạn chế” (Restricted)

*

bởi thế là các bạn vẫn chấm dứt. Với bí quyết làm cho này, các bạn sẽ vừa chưa phải ban bố tức của mình nữa, mặt khác chặn họ coi cập nhật của mình. Thậm chí, khi họ vướng mắc cùng vào trang cá nhân của doanh nghiệp, bọn họ vẫn thấy chứng trạng vẫn chính là “Quý Khách bè” cùng với phần đa công bố trống trót lọt.

Xem thêm: Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng, Công Thức Tình Yêu Của Bếp Trưởng

Với cách ngăn anh em trên Facebook này, họ vẫn có thể bắt gặp những bài xích đăng công khai của bạn hoặc khi bạn dữ thế chủ động “tag” người kia.


Chuyên mục: Công nghệ