CÁCH CHẶN NGƯỜI KHÁC VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH

Facebook thường thì luôn luôn nhằm cơ chế mặc định có thể chấp nhận được đồng đội vào list rất có thể đăng ngẫu nhiên công bố làm sao bên trên tường của công ty. Tuy nhiên, thiết lập này ảnh hưởng cho tính riêng biệt tư Facebook, Lúc fan không giống hoàn toàn có thể đăng đa số bài bác truyền bá, spam, những câu chữ lộn xộn ko liên quan lên mẫu thời hạn Facebook của công ty. Cách tốt nhất có thể đó là đóng góp Wall Facebook Timeline, để chặn bạn không giống rất có thể post bài bác lên loại thời hạn tại Facebook cá thể.Cách ẩn nút Kết các bạn cùng nút Theo dõi trên FacebookCách ngăn uống phần đa người biết bạn Follow ai bên trên FacebookCách Follow lại người sẽ bỏ theo dõi bên trên Facebook

Chặn fan không giống đăng bài bác lên tường Facebook

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách Chặn Người Khác Vào Facebook Của Mình


Tại giao diện Facebook, dìm lựa chọn biểu tượng mũi tên và lựa chọn Cài đặt (Settings).Bước 2: Trong giao diện thông tin tài khoản, người dùng nhấp vào mục Dòng thời hạn với lắp thẻ (Timeline và Tagging).
quý khách quan sát quý phái câu chữ mặt cần phần Ai rất có thể thêm câu chữ vào trong dòng thời gian của tôi (Who can post on your Timeline?), theo khoác định đã để tại cơ chế Quý Khách btrằn (Friends), để bọn họ rất có thể dễ chịu đăng nội dung bài viết lên chiếc thời gian của bạn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Việt Nam Ơi Có Lời Bài Hát Việt Nam Ơi Đánh Bay Covid

Bước 3: Để thay đổi cơ chế thiết lập này, họ nhấn vào nút ít Chỉnh sửa (Edit) sinh sống bên cạnh.
Sau đó gửi chính sách từ bỏ Quý khách hàng bè cổ lịch sự chính sách Chỉ mình tôi (Only Me). bởi thế họ đã thực hiện khóa tường Facebook, ngăn chặn những tài khoản anh em vào danh sách đăng lên tiếng lên chiếc thời gian Facebook của chúng ta. Và chỉ bản thân bạn new có thể đăng biết tin nhưng mà thôi.Bởi vậy giả dụ tất cả ngẫu nhiên bằng hữu vào Facebook của bạn, khung đăng nội dung, bài viết sẽ không còn xuất hiện như hình dưới đây.

Video lí giải khóa wall Facebook PC


Chặn fan khác tag chúng ta vào bài đăng

Nếu chỉ khóa tường Facebook thôi chưa đầy đủ bởi nếu bằng hữu tag bạn vào bài xích đăng tuyệt hình hình ảnh của họ nó cũng vẫn tồn tại tường, bạn phải chặn người khác tag mình vào bài đăng hoặc được cho phép tag nhưng lại chúng ta phải coi sóc thì nó bắt đầu lộ diện trên tường.Quý khách hàng làm theo các bước 1, 2 nhỏng bên trên. Tiếp theo nhấn vào vào phần Phê chăm nom các bài viết cơ mà bằng hữu đính thêm thẻ bạn trước lúc bài viết lộ diện trong chiếc thời hạn của bạn (Reviews posts friends tag you in before they appear on your Timeline?) hoặc vào chữ Chỉnh sửa (Edit) lân cận lựa chọn Bật (Enabled). khi đó, phần đông bài xích đăng nhưng mà bạn bè tag các bạn vào sẽ không xuất hiện ngay bên trên tường, mà sẽ xuất hiện tại một vùng khác (vào mục duyệt bài) cho đến khi bạn chấp nhận cho chúng lộ diện trên tường công ty mình.Một thủ thuật bé dại nhưng lại có thể tăng tính bảo mật riêng rẽ bốn trên thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Mọi bạn quan trọng đăng ngẫu nhiên bài viết làm sao bên trên tường Facebook của chúng ta, gây rác rến Facebook đặc biệt với hầu hết bài xích quảng bá, spam.

Video bí quyết khóa wall Facebook Android, iPhone

Hy vọng bài viết bên trên hữu ích cùng với bạn!
Làm cầm làm sao để trở thành chiếc Smartphone Android của công ty thành camera giám sát? Windows 10 Creators Update hiện nay vẫn có sẵn mang đến toàn bộ các lắp thêm cân xứng Facebook đổi khác News Feed, ưu tiên trang web sở hữu nkhô cứng Facebook biến đổi ô đăng trạng thái thành nhân loại sắc màu sắc Haông xã Facebook có tội tình không? Cách đăng ký hình thức dịch vụ Facebook Flex Mobifone miễn tổn phí data