CÁCH CHẶN NGƯỜI LẠ XEM FACEBOOK

*

Dòng thời hạn trên Facebook là nơi họ tiếp tục chia sẻ đầy đủ hình hình ảnh, suy xét, sự khiếu nại trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên chưa phải lên tiếng như thế nào họ cũng muốn “cả nỗ lực giới” biết. Chức năng ngăn bạn kỳ lạ xem dòng thời gian của Facebook để giúp thông tin tài khoản của người dùng riêng biệt bốn rộng. Cùng nfnagradi.net mày mò phương pháp áp dụng tính năng này nhé

Cách ngăn bạn kỳ lạ coi loại thời gian của bản thân mình bên trên Facebook

Đối với những người dân đề cao sự riêng bốn. Không ước ao phần đông hình ảnh trong vượt khđọng bị tín đồ kỳ lạ nhìn thấy. Hoặc ý muốn tránh ngoài sự xâm phạm đọc tin đời tứ tự các cư dân mạng gồm ý xấu. Thì việc tùy chỉnh cơ chế giới hạn bạn coi trên chiếc thời hạn là vô cùng cần thiết. Có 2 cách để tùy chỉnh giảm bớt fan xem trang cá thể đó là:

Thiết lập cho những bài viết cũThiết lập mang lại bài đăng mới

Theo dõi bài viết nhằm biết phương pháp tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách Chặn Người Lạ Xem Facebook

» Tmê mẩn khảo: Cách msinh hoạt chặn lượt thích nội dung inbox Facebook

Giới hạn người xem cho những bài viết đang đăng

*

*

*

Giới hạn người coi mang đến nội dung bài viết mới

*

Các cơ chế thiết đặt nlỗi sau:

Công khai: Ai cũng có thể coi được nội dung nội dung bài viết.Bạn bè: Chỉ đồng đội kết các bạn cùng với facebook của người tiêu dùng new có thể coi được nội dung nội dung bài viết.

Xem thêm: Nhà Hát Sân Khấu Kịch Thế Giới Trẻ Lịch Diễn Mới, #Update Lịch Diễn Mới Tuần Này

quý khách hàng bè nước ngoài trừ…: Quý Khách bè của bạn xung quanh những người dân các bạn lựa chọn có thể xem được ngôn từ bài viết.quý khách bè cố kỉnh thể: Chỉ những người bằng hữu được lựa chọn mới có thể xem được câu chữ bài bác viếtChỉ mình tôi: Chỉ có chúng ta mới coi được văn bản nội dung bài viết.”

Với các biện pháp thiết đặt đơn giản như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tiến hành một giải pháp dễ ợt. Nhờ vậy luôn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đảm bảo thông tin tài khoản của bản thân trước bạn kỳ lạ.