CÁCH CHẶN NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Tắt thông tin quan sát và theo dõi trên Facebook đang khiến bạn rời ngoài các trắc trở dnghỉ ngơi khóc dnghỉ ngơi cười cợt mà bạn bè của khách hàng đưa về.

Bạn đang xem: Cách Chặn Người Theo Dõi Trên Facebook


*
by linhnt
*
Tắt thông báo theo dõi và quan sát trên Facebook nếu như không ước ao ai ai cũng biết buổi giao lưu của bạn

Quý khách hàng bè trên Facebook của doanh nghiệp có lẽ rằng sẽ sở hữu cả phụ huynh và những người dân rất gần gũi to tuổi. Quý Khách vẫn ao ước quyền riêng biệt tư và tắt thông tin theo dõi bên trên Facebook còn nếu như không hy vọng các bạn của chính mình biết được ai đang Like tuyệt Follow một Hot girl nào đó? Thực hiện tại rất nhiều bước dưới đây để giúp bạn tránh được phần đông vấn đề tế nhị này.

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào trang cá thể của bản thân mình. Sau đó vào danh mục “quý khách bè” (Friends)

*

Bước 2: Chọn biểu tượng cây bút để tùy chỉnh (Manage) quyền riêng rẽ bốn của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư” (Edit Privacy).

*

Bước 3: Tại đây, một bảng thông tin hiện ra cho bạn tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ tư. Tìm đến chính sách “Đang theo dõi” (Following) nhằm tùy chỉnh thiết lập.

*

Bước 4: Chuyển sang trọng chế độ “Chỉ bản thân tôi” (Only me). Sau đó ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn toàn cấu hình thiết lập.

Xem thêm: #1 Sự Kiện Dự Đoán Kết Quả Chung Kết Thế Giới Mùa 5 Trên Gas Garena

*

Trong khi, nằm trong bảng này còn có thêm 2 tùy chỉnh thiết lập cơ chế riêng tứ nữa dành riêng cho bạn. Nếu không muốn người không quen tất yêu coi danh sách đồng đội của bạn nhằm mục đích mục tiêu tìm kiếm kiếm lên tiếng cá thể của bạn thì cũng có thể thiết lập sang trọng chế độ “quý khách hàng bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.

Sau lúc kết thúc chấm dứt xuôi số đông bước tải ném lên, Facebook còn cho chính mình bình chọn lại coi vẫn đúng may mắn của người tiêu dùng chưa bằng cách đưa danh là người dùng khác. Tính năng này Mặc dù bé dại nhưng mà cũng khá có lợi dành riêng cho tất cả những người cẩn trọng.

do đó là bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái theo dõi tín đồ không giống cơ mà không lo ngại bị vạc hiện tại, tránh tình huống dở khóc dngơi nghỉ cười cợt, không xứng đáng gồm. Trên đây là cách tắt thông tin quan sát và theo dõi bên trên Facebook được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Nếu bạn muốn dấn thêm mẹo Facebook nào nữa, hãy phản hồi bên dưới để Viettel Store khiến cho bạn.

Trong khi, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi và quan sát Facebook hết sức đon giản, giúp giải quyết và xử lý triệt nhằm duy nhất sự việc bị làm phiền khô Khi áp dụng Facebook.