Cách Chặn Quảng Cáo Facebook

quý khách hàng có vẫn vào tình trạng: Hiển thị quảng cáo tràn ngập khắp News Feed? Khi bạn không muốn bị làm cho phiền khô lúc các PR cứ “thi nhau” xuất hiện thêm khi chúng ta áp dụng với bạn có nhu cầu tắt quảng bá Facebook?

Vậy làm sao để dứt toàn cục tình trạng bên trên cơ mà bạn không hẳn mất quá nhiều thời gian? Chỉ cùng với 5 tips lí giải nội dung đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây sẽ giúp các bạn phần đa người dùng Facebook giảm sút được những quảng bá bất tiện và ko tương xứng. Từ kia đem đến một News Feed “sạch” và hữu dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách Chặn Quảng Cáo Facebook

Còn do dự gì nữa? Bài viết dưới đấy là “5 giải pháp ngăn quảng cáo Facebook hiệu quả” nói riêng cho chính mình nhưng mà chúng ta cấp thiết bỏ qua!

1. Cài đặt “hạn chế quảng cáo”

Cách 1:

Để hạn chế cục bộ phần đông câu chữ quảng cáo mở ra trên News Feed; cùng với chúng ta chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản và dễ dàng sau đây:

Nhấn chọn nút ít mũi tên chỉ xuống bên góc bắt buộc màn hình hiển thị, sau đó chọn “Cài đặt”.Tại tkhô giòn sidebar phía trái trong bối cảnh thiết đặt, tìm và chọn “Quảng cáo”.Truy cập “Tùy chọn quảng cáo”.
*
Cài đặt “Tuỳ lựa chọn PR của bạn”

Quý Khách gồm 6 sự tuyển lựa ngơi nghỉ “Tùy chọn quảng cáo” bao gồm:

1. Ssinh sống say đắm của bạn: phụ thuộc buổi giao lưu của người dùng bên trên Facebook; nhỏng ảnh hưởng cùng với Trang web; hoặc số đông Quảng cáo cơ mà chúng ta quan lại tâm

2. Nhà Quảng cáo cùng Doanh nghiệp

3. tin tức cá thể người tiêu dùng. Bao bao gồm hầu hết câu chữ các bạn vẫn knhị báo trên trang cá thể của chính mình. Quý khách hàng rất có thể tùy chọn nhảy tuyệt tắt biết tin của mình.

4. Cài đặt Quảng cáo (3 và 4 tôi sẽ phân tích và lý giải rõ hơn ở đoạn bên dưới nhé)

5. Ẩn chủ thể Quảng cáo: Đây là phần nhằm các bạn tinh giảm Quảng cáo

Có 3 nhiều loại bị Facebook ẩn khoác định là Rượu; Nuôi dậy con cái cùng Trúc cưng thuộc 3 nút thời hạn ẩn quảng bá xuất hiện thêm là 6 tháng; một năm và dài lâu.


*

Nếu chủ đề bạn muốn ẩn truyền bá ko bên trong 3 gạn lọc bên trên, chúng ta cũng có thể chọn “Gợi ý chủ đề khác” ở phần diễn tả bên dưới tkhô hanh tab chủ thể. Nhập thương hiệu chủ thể với hóng Facebook xét săn sóc nhé!

6. Cách hoạt động vui chơi của Quảng cáo: đó là phần Giới thiệu; góp các bạn làm rõ rộng phương pháp của bọn chúng bên trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Dường như, theo phần biểu lộ trường đoản cú Facebook thì chúng ta vẫn rất có thể bắt gặp những quảng cáo liên quan đến điều này; tuy vậy sẽ tiến hành nâng cao rộng. Và số quảng cáo xuất hiện thêm các bạn bắt gặp đã không có sự biến hóa.

Tuy vậy tất cả nâng cao vẫn giỏi hơn không đúng không nhỉ nào!

Cách 2: Ngoài cách trên, bạn có thể thực hiện bài toán tắt quảng cáo theo quá trình sau:

Tương trường đoản cú nlỗi cách 1, dìm chọn “Cài đặt”.Chọn “Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook” mặt tkhô giòn sidebar trái. Sau kia sinh hoạt hình ảnh bên cần, nhận “Xem” trên mẫu “Truy cập thông tin”.
*

quý khách hàng sẽ tiến hành đưa lịch sự trang Truy cập đọc tin của người sử dụng. Tại trang web này, bạn search mục “Quảng cáo”.Truy ctràn lên “Quảng cáo” và lựa chọn “Ssinh hoạt yêu thích quảng cáo”.
*

Tiếp theo là các bước ẩn quảng cáo; bạn tiến hành tựa như như bước 3 và 4 của phương pháp 1 nhé!

2. Chặn truyền bá facebook bằng phương pháp giảm bớt công khai minh bạch lên tiếng Khi lướt web

Để tắt quảng cáo Lúc sử dụng; chúng ta cũng có thể bảo mật thông tin một số thông tin cá nhân của chính bản thân mình các bạn không thích các bên PR biết. Thực hiện quá trình tiếp sau đây để ngăn ngừa công ty PR tiếp cận chúng ta.

Ở bối cảnh trang Tùy chọn truyền bá của chúng ta, bạn lựa chọn mục “Thông tin của bạn”.

Quý khách hàng đang lần lượt cấu hình thiết lập các trường lên tiếng vào 2 tab; “Giới thiệu về bạn” và “Hạng mục của bạn”.

Tab “Giới thiệu về bạn”Có 4 trường chúng ta cũng có thể tắt chế độ công khai là Tình trạng quan hệ; Cơ quan; Chức danh cùng Học vấn nlỗi tôi đã trình làng ngơi nghỉ bên trên. Việc tắt các báo cáo cá nhân trên để giúp các bạn tinh giảm hiển thị các PR vẫn “lợi dụng” biết tin cá nhân của khách hàng.
*

Tab “Hạng mục của bạn”Dựa trên các thông báo cá nhân các bạn sẽ hỗ trợ vào 4 trường trên; Facebook sẽ gửi bạn vào những hạng mục truyền bá tương quan nhất; nhằm mục đích góp các bên quảng bá tiếp cận đúng đối tượng người tiêu dùng đang quyên tâm mang lại thành phầm tốt hình thức của họ. Nếu khi bạn không thích mở ra quảng bá liên quan đến các khuôn khổ này hiện nay bên trên trang; bạn cũng có thể nhấp vào nút “X” nhằm loại bỏ.
*

Trong khi, các bạn còn có thể kiểm soát và điều hành các dữ liệu nhưng mà Facebook thu thập được trường đoản cú chúng ta mang đến vấn đề hiển thị lăng xê.

Bao gồm:

Quảng cáo dựa trên dữ liệu từ công ty đối tác, là mọi đơn vị ko nằm trong Facebook. Quý khách hàng được quyền tùy lựa chọn Quảng cáo loại này được phép hiện tại trên hay không.
*

Quảng cáo dựa trên buổi giao lưu của cá thể chúng ta trên Sản phẩm của các chủ thể thuộc Facebook nhưng chúng ta bắt gặp sinh sống vị trí khác; xuất xắc còn là Facebook Audience NetworkVà Quảng cáo bao hàm các hành vi xã hội của doanh nghiệp. quý khách hàng btrằn của các bạn sẽ được xem quảng cáo dựa trên hành vi của bạn; ví như hình dưới. Bạn được quyền chọn các ai được xem như lăng xê dạng này.

Nhà Quảng cáo và Doanh nghiệp. Nhà lăng xê vẫn thiết lập lên danh sách tất cả biết tin cá nhân của bạn rồi phụ thuộc vào đó để truyền bá. Bạn có thể xem

Những ai đó đã cài đặt lên cùng chia sẻ list bao gồm báo cáo của bạnNhà Quảng cáo đang sở hữu lên list tất cả thông báo của bạnTrang web hoặc ứng dụng mà lại bạn đang dùngNgười các bạn đang kẹ thămNhững truyền bá bạn sẽ nhấp vàoVà tín đồ bạn vẫn ẩn

Tùy theo từng tùy lựa chọn với bạn, bạn cũng có thể ẩn toàn thể tin hoặc ẩn quảng cáo; nhằm khi chúng ta không trở nên có tác dụng phiền vị phần đa truyền bá ấy; lẫn những quảng cáo giống như trong tương lai.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Lái Xe Tại Hải Phòng Mới Nhất, Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Hải Phòng


Để hiểu thêm báo cáo rõ rộng, các bạn dìm lựa chọn vào từng hạng mục; và coi diễn tả cụ thể của Facebook. Sau kia, bạn có thể lựa chọn “Được phép” hoặc “Không được phép” áp dụng tài liệu của công ty vào lăng xê.

3. Cách tắt quảng cáo facebook bởi thanh lọc “snghỉ ngơi thích” bên trên Facebook

Bạn tất cả hiểu được, phần đông các truyền bá của Facebook mọi được đề xuất trên sở trường của bạn? Vậy làm sao nhằm các bạn không bị những quảng cáo kia có tác dụng phiền?

Dựa vào các hành vi của bạn trên Facebook hoặc áp dụng xung quanh Facebook; Facebook vẫn xác định chúng ta thường xuyên quyên tâm vụ việc gì hoặc ý muốn coi loại quảng bá nào; từ đó phân phối hận truyền bá phù hợp.

Nếu Khi cơ mà các bạn không thích bị làm cho phiền đức nhỏng vậy; thì hoàn toàn hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát được những lăng xê dựa vào sở trường của bạn được hiển thị hay là không. Với công việc sau nhằm lọc lại list sngơi nghỉ thích

Tương từ bỏ câu chữ Cài đặt “hạn chế quảng cáo” tốt Hạn chế công khai thông tin khi lướt web; bạn vào đồ họa trang “Tùy lựa chọn lăng xê của bạn”.Sau kia, chọn mục đầu tiên – “Ssống say đắm của bạn”.Trong phần “Sở thích hợp của bạn” sẽ được phân thành 7 hạng mục nhỏ: Du lịch; địa điểm cùng sự kiện; Kinh doanh với ngành nghề; Tin tức và giải trí; Sngơi nghỉ mê thích với hoạt động; Ẩm thực; Mọi người cùng Khác (Các sở trường khác). Các sở thích tại đây được Facebook thu thập phụ thuộc hoạt động vui chơi của cá thể bạn bên trên Facebook; Tức là cường độ can dự của khách hàng với một số trong những website hoặc lăng xê.Quý khách hàng yêu cầu thanh tra rà soát kỹ từng danh mục cùng gỡ bỏ những sở thích không tương xứng cùng với mình; bằng cách trỏ con chuột vào sở thích đó cùng nhận chọn vết “X” ở góc đề xuất.
*

Tuy nhiên, câu hỏi thanh lọc lại sở trường của người sử dụng trên Facebook sẽ không làm cho bớt số PR hiện trên News Feed. Lợi ích của việc này là bảo đảm những quảng bá đang đích thực cần thiết với đúng mong ước của người tiêu dùng.

Còn ví như bạn có nhu cầu xóa không còn tất cả sở thích thì “nỗ lực” này không phần đông ko mất hẳn quảng bá mà lại thậm chí ko giảm xuống tí chút như thế nào. Bởi theo Facebook, chúng ta vẫn sẽ không còn sụt giảm được tài năng ẩn truyền bá facebook cơ mà kĩ năng nhiều sẽ không phù hợp với chúng ta.

4. Tắt quảng cáo facebook bởi chặn vận dụng rước thông tin

Năm 2017, một ứng dụng Cosplay vẫn đã từng khiến cho sốt trên nước ta – Pitu (vì cửa hàng Tencent, Trung Hoa sản xuất); đã biết thành vạc hiện giờ đang tích lũy tài liệu người tiêu dùng với có tác dụng tạo gian nguy đến công ty cài sản phẩm.

Đây là “hồi chuông” chình ảnh tỉnh mang đến bọn họ khi nhưng câu hỏi thiết lập các áp dụng chưa có sự tinh lọc. không chỉ vậy, một hành động vô tình của chúng ta là thực hiện Facebook để đăng nhập vào một số trong những ứng dụng cũng chính là phương pháp bị lấy cắp lên tiếng.

Để tắt quảng cáo vì Việc này, bạn cần thanh lọc lại những áp dụng đang kết nối cùng với Facebook; xem vận dụng nào không cần thiết hoặc không an toàn và tin cậy thì gỡ quăng quật.

Thực hiện nay những thao tác bên dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” cùng lựa chọn “Ứng dụng cùng trang web” nghỉ ngơi tkhô nóng sidebar bên trái.Có 2 sự gạn lọc dành cho chính mình là sửa đổi thông tin chia sẻ hoặc gỡ bỏ áp dụng.Để chỉnh sửa hay tinh giảm công bố chia sẻ mang lại vận dụng, các bạn lựa chọn “Xem với chỉnh sửa”. Sau đó chúng ta có thể tắt các báo cáo không muốn share hoặc tùy lựa chọn các thiết lập không giống. Cuối thuộc nhấn “Lưu” để chấm dứt.

Lưu ý: Gỡ vứt các áp dụng ko quan trọng hoặc sửa đổi công bố phân chia sẻ; cũng giúp bạn tinh giảm quảng cáo. Vì những ứng dụng chúng ta singin bởi Facebook cũng trở nên nguồn hỗ trợ dữ liệu nhằm Facebook khuyến cáo các quảng cáo liên quan.

5. Sử dụng phần mềm ngăn quảng cáo Facebook

Ngoài những phương pháp trên, chúng ta còn có thể sử dụng cách chặn PR Facebook xuất hiện; bằng những ứng dụng hoặc ứng dụng như AdBloông chồng, AdBlocker for Facebook™,… cả trên facebook messenger tốt facebook google chrome…


Sau kia, các bạn sẽ được chuyển qua Cửa hàng Chrome trực tuyến; lựa chọn nút ít “Thêm vào Chrome” để thiết đặt ứng dụng (extension). Lưu ý rằng ứng dụng này chỉ khả dụng bên trên trình trông nom Chrome.

Ok. bởi vậy Việc cài đặt ứng dụng ngăn lăng xê facebook đã xong xuôi. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể truy cập vào Facebook; và xem hình ảnh News Feed của mình thay đổi ra làm sao.

Lưu ý:

Với 98% doanh thu của Facebook tới từ quảng cáo; chắc chắn rằng rằng Facebook đã mong muốn cho bạn nhận thấy càng nhiều quảng cáo càng xuất sắc. Do kia, bài toán chặn ứng dụng chỉ là phương án trong thời điểm tạm thời cùng ko thọ dài; vày sau này Facebook hoàn toàn có thể phát triển thêm các thuật toán thù để tránh ads bloông chồng.Bây Giờ, AdBlochồng rất có thể dùng được đến Iphone, Safari cùng Opera. Quý Khách hoàn toàn có thể truy vấn vào getadbloông xã.com nhằm setup cho thiết bị với trình chăm chú bên trên.

Nlỗi tôi vừa nói trước đó vào nội dung bài viết, Facebook luôn hy vọng tích lũy càng nhiều dữ liệu của người tiêu dùng càng tốt; nhằm mục đích mục tiêu chuyển quảng bá tiếp cận đúng fan.

Chính vày vậy, dù với 5 tips bên trên hay thêm bất cứ tips làm sao khác; thì Facebook đã luôn luôn gồm cách để hiển thị số đông quảng bá trước đôi mắt bạn; nếu bạn vẫn sẽ sử dụng Facebook.

Thế nhưng thực tế, 73% người tiêu dùng mạng xã hội không ghét đầy đủ quảng cáo; bọn họ chỉ ghét truyền bá “dở”, chưa hợp ý.

Do kia, cạnh bên bài toán “sống phổ biến cùng với lũ”; thanh lọc sút những truyền bá “rác” và giảm bớt công bố share cho những bên truyền bá. Hãy đồng thời tuyển lựa phần nhiều quảng bá theo chủ thể chúng ta và anh em thiệt sự quan liêu tâm; hoặc mếm mộ để có thử dùng giỏi hơn nhé!

Hy vọng các biết tin share bên trên vẫn đích thực hữu ích dành riêng cho mình và bạn bè của doanh nghiệp.