Cách Chặn Quảng Cáo Trên Facebook

Facebook thời buổi này là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một thời gian, tất cả không biết từng nào quảng cáo, livestream bán hàng hiện lên. Nguyên nhân là do Facebook tất cả thuật tân oán góp so với hành động người dùng với bạn đã thể hiện sở ưng ý về đồ vật trong quảng cáo đó.Nhiều lúc bạn định download bộ chăn ga, lên Facebook lướt một thời điểm đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy cạnh tranh chịu Lúc phải đọc quảng cáo bên trên Facebook với không muốn quan sát thấy bọn chúng. Bạn không muốn những sở phù hợp cá thể trở thành công xuất sắc cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài bác viết này, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 bí quyết chặn quảng cáo trên Facebook thông qua bài bác viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


Nội dung chủ yếu


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Phokhổng lồ Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 cách chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai thông tin cá nhân

2.3 Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào những ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng ban bố cá thể và hành động lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa các APP ko cần thiết


Loại quảng cáo đơn giản này là cách tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo bên trên Facebook. Bạn tất cả thể tạo chỉ với vài cú nhấp chuột bằng giải pháp tăng cường một bài bác đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là lôi cuốn lượt like, bình luận, share….bài bác viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách Chặn Quảng Cáo Trên Facebook


1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)


Người sử dụng di động thường lướt rất nfnagradi.net qua các nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính bởi vì thế nhưng những giây đầu tiên trong video clip quảng cáo đóng vai trò quyết định trong việc cuốn hút người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy mang lại người coi vào thẳng kịch tính của video clip nhằm gây để ý của họ ngay lập tức. Crúc ý phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay lập tức trong 5s đầu tiên của video. Đừng quên tạo ấn tượng với quý khách của bản thân bằng những hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật giỏi.


1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh cùng liên kết trong cùng một quảng cáo. Kể từ đó, những bên quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có giá thấp hơn 30-50% và giá chỉ mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh gồm liên kết, định dạng băng chuyền, gợi cảm sự để ý với hữu ích mang đến cả việc phản hồi trực tiếp với tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)


Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp Khi nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn mô tả ngắn, một tiêu đề hoặc liên kết trang web, là dạng quảng cáo dễ nhất trong tất cả các loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Chi tiêu rẻ nhưng khuyết điểm lớn chính là nó chỉ hiển thị ở cột bên phải và ko hỗ trợ mang lại mobile.


1.5 Liên kết bài xích đăng trang (Page Post Link)


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay với hình thức kéo link bài xích viết từ trang web và gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn và đúng chủ đề. Quảng cáo Page post liên kết vừa có khả năng tăng like đến post cùng page, tăng tương tác, bình luận tại bài post vừa tăng lượng truy cập trang web của bạn.


2. 6 phương pháp chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản


2.1Xóa bớt mục "sở thích"


Một trong những lí vì chưng Facebook bao gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quyên tâm, sở thích, những trang cơ mà bạn đã nhấn lượt thích, hoặc những hoạt động khác như tìm từ khóa bên trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bè cổ vào Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía bên tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Trong thời điểm này, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông chồng vào mục Sở thích hợp của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở mê thích của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ưa thích của bạn sẽ gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ tất cả những sở thích hợp của bạn, nhưng cũng bao gồm sở say mê trọn vẹn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở ưa thích ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết mà lại thôi

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Fanpage

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự độnglọc danh sách khách đen

*


2.2Không công khai minh bạch lên tiếng cá nhân


Việc không công khai biết tin cá thể có thể góp bạn hạn chế phần làm sao những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch công bố cá nhân, bạn hãy tuân theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục tin tức của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục đọc tin của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn với Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những biết tin nhưng bản thân không muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế cần sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng với website.

Xem thêm: Những Kiến Thức Không Thể Bỏ Qua Về Bệnh Nhiễm Trùng Máu Ở Trẻ Em

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng nhưng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng nhưng mà bạn đặng nhập qua Facebook đều bao gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tham khảo:5 bước đơn giản thanh toán quảng cáo bên trên Facebook


2.4Điều chỉnh lượng biết tin cá thể cùng hành vi lướt web


Để cài đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn gồm 2 biện pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > Thông tin của bạn trên Facebook > Xem (Truy cập báo cáo của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở say mê quảng cáo. Trong thời điểm này, bạn sẽ xoay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn một trong các 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook


Nếu bạn tất cả cần sử dụng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn say đắm mặt hàng làm sao bên trên những web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc với hiển thị quảng cáo về các mặt sản phẩm liên quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng tất cả thể có tác dụng tương tự như cách xóa sở yêu thích ở trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu không muốn Facebook đưa các biết tin về bản thân cho bên quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” khôn cùng quan trọng. Nó thể hiện tính cách, đặc trưng với kinh nghiệm riêng rẽ tư của bạn. Chính vày thế cơ mà Facebook gần như biết mọi thứ về người sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": cần sử dụng để On/Off các tùy chọn tất cả liên quan giữa việc dùng app/website và quan sát thấy quảng cáo có tương quan từ app/trang web đó.


2.6 Xóa những ứng dụngko cần thiết


Các website giải trí xuất xắc web game Online cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm các bước rườm rà. Nhưng thực tế, các web xuất xắc ứng dụng sau khi được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email và tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn coi những web giỏi ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần cài đặt đặt bên trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những tiện ích với web bạn trao quyền truy hỏi cập từ trước đến ni sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn gồm thể tùy chỉnh bật/tắt báo cáo bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, không cho hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã tất cả thể hủy quyền truy vấn cập từ web tốt tiện ích trước đây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ko thể đăng nhập vào những ứng dụng tuyệt app bên trên được nữa mang lại đến Lúc cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn tất cả thể hạn chế một bí quyết tối đa những phiền toái nhưng mà quảng cáo bên trên Facebook gây ra mang lại bạn. Chúc bạn thành công!