CÁCH CHẶN TAG COMMENT TRÊN FACEBOOK

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức cơ mà ai đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức ni sẽ giúp ích cho rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

quý khách hàng đang cảm thấy bản thân bị làm pthánh thiện cùng mất sự riêng rẽ tư Khi Facebook TimeLine của khách hàng Khi nó hiện nay đang bị ngập cả đầy đủ hình hình ảnh truyền bá, sản phẩm mỹ phẩm, lời mời chơi trò giải trí, thực hiện áp dụng Facebook vị bị Spam tag Facebook.

Bạn đang xem: Cách Chặn Tag Comment Trên Facebook


Quý Khách vẫn hết sức mong mỏi ẩn hoặc không sở hữu và nhận những ban bố này từ những việc Tag của khách hàng bè hoặc bạn nào khác ngẫu nhiên lên tường Facebook của bạn. Thủ thuật mà lại mình share vào bài viết này để giúp các bạn chặn được tình trạng bị Spam Tag tự anh em Facebook.


Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là chức năng thu hút của Facebook, khi 1 người các bạn chia sẻ một hình hình họa hoặc bất cứ trang thái như thế nào, khi ấy chúng ta rất có thể thực hiện khối hệ thống lắp thẻ ảnh hoặc thương hiệu các bạn vào, lúc ấy tại tường Facebook của các bạn sẽ cùng tất cả bức ảnh, tinh thần đó.

Xem thêm: Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Ở Tuổi 40 Tuổi, 40 Tuổi Không Hứng Thú Có Phải Bị Mãn Dục Sớm

Dù vậy, hiện tại vẫn đang còn một số tín đồ tân dụng nhân kiệt này để Spam tiếp thị thành phầm hoặc mời các bạn tmê man gia một chương trình làm sao đó với gia tốc mở ra xum xê, để cho trang facebook cá nhân của công ty tràn lan hồ hết lăng xê không mong muốn.

Cách chặn với xóa Tag tự anh em hoặc fan lạ

Trước tiên, chúng ta bắt buộc truy cập vào trang Facebook của khách hàng, nếu Facebook của doanh nghiệp bị lỗi ko vào được bạn cũng có thể tham khảo bài viết tại đây.

Lên đầu trang ↑

Cách thực hiện chặn Tag facebook mới nhất

Cách 1: Sau Khi vẫn singin thành công xuất sắc vào Facebook, các bạn lựa chọn vào mũi thương hiệu trỏ xuống và chọn vào Cài đặt

*
*
*
*
*
*


Lúc triển khai xong, tự nay các bạn sẽ không nhận bất kể thông tin Tag tự fan khác nào bên trên tường của người sử dụng. Chắc chắn các bạn sẽ thoải mái với an tâm hơn Khi đăng nhập vào trang Facebook của mình.