Cách Chặn Theo Dõi Trên Facebook

khi chúng ta mua và sử dụng một vận dụng bên trên Facebook, nhiều người đang cung cấp cho doanh nghiệp chủ chốt các thông tin cá nhân với khi chúng ta đăng nhập vào một trong những website bởi thông tin Facebook, bạn đã cho quý doanh nghiệp kia coi làm hồ sơ Facebook của bản thân.

Bạn đang xem: Cách Chặn Theo Dõi Trên Facebook

*

Thiết lập các tùy lựa chọn lăng xê bên trên Facebook để ngăn cản các phần mềm quan sát và theo dõi.

Các cửa hàng cùng Facebook đem biết tin của tín đồ dùng làm tiến hành nhiều mục đích riêng của họ, mà lại chủ yếu là lăng xê. Vì vậy, để ngăn cản bị nhắm mục tiêu, bạn cũng có thể thiết lập phần thiết lập PR bên trên Facebook của bản thân để ngăn ngừa.

Ðể làm cho điều này, trước tiên chúng ta singin Facebook, tiếp đến nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc trên cùng bên buộc phải, nhấp tiếp vào tùy lựa chọn “Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư”, tiếp nối vào “Cài đặt” với sau cùng nhấp vào “Quảng cáo” làm việc cột phía trái. Tại trên đây, bạn sẽ thấy một trong những công ty đang truyền bá bên trên trang của chúng ta. Theo danh sách hiển thị, bạn nhấp vào nút ít “Ẩn quảng cáo” ở bên cạnh công ty truyền bá, nếu bạn không thích nó lộ diện trên trang của bản thân.

Tiếp theo, các bạn coi sóc qua tùy lựa chọn “Chủ đề quảng cáo” cùng “Cài đặt quảng cáo”. Tại “Chủ đề quảng cáo”, các bạn đến ẩn tổng thể hoặc chừa lại hầu hết chủ thể bạn phải. Trong phần “Cài đặt quảng cáo”, chúng ta cũng có thể coi hầu hết một số loại dữ liệu Facebook dùng để bán quảng bá, tự kia giảm bớt hoặc điều chỉnh không có thể chấp nhận được. Các dữ liệu Facebook rất có thể dùng để làm truyền bá là ban bố cá thể dịp các bạn knhì báo để lập thông tin tài khoản, bao gồm tên chủ thể, chức vụ, dạy dỗ, triệu chứng mối quan hệ với những vật dụng khác.

Bây giờ, chúng ta tò mò xem hầu hết website với vận dụng làm sao tất cả quyền truy cập ban bố của khách hàng. Trước hết, hãy vào “Cài đặt và Quyền riêng tư” như thuở đầu, nhưng lại núm bởi vào “Quảng cáo”, các bạn nhấp vào “Ứng dụng với trang web”. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào link https://www.facebook.com/settings/?tab=applications nhằm vào thẳng. Tại trên đây, các bạn thấy cục bộ list vận dụng thực hiện công bố của bản thân. Ðể bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ bốn, các bạn sửa đổi quyền hoặc tắt toàn bộ vận dụng hoặc website quan sát và theo dõi bạn. Nhấp vào nút ít “chỉnh sửa” vào phần “Ứng dụng” cùng nút “Xem và chỉnh sửa” trong phần website nhằm loại bỏ hóa những căn nguyên bên trên.

Xem thêm: Cô Gái Rơi Iphone 7 Xuống Biển Bất Ngờ Nổi Tiếng Vì...... Quá Nóng Bỏng

1. Sử dụng Mạng riêng biệt ảo (VPN).

2. Tiện ích mở rộng trình để mắt tới ngăn quảng cáo - Ad Bloông xã Plus.

3. Một trình coi ngó chuyên được sự dụng chỉ để thực hiện trên Facebook. Ví dụ: Nếu chúng ta thường thực hiện Chrome, thì nên sở hữu xuống Firefox nhằm chỉ sử dụng mang lại Facebook.

4. Truy cập “Liên minh Quảng cáo Kỹ thuật số” (http://digitaladvertisingalliance.org) cùng coi xét qua các tài nguim của họ dành cho người dùng với lựa chọn ko tham gia truyền bá dựa trên sở thích.

Cuối thuộc, buộc phải đừng quên bất cứ điều gì các bạn có tác dụng trực con đường ko khi nào thực sự riêng rẽ bốn. Vì vậy, hãy luôn luôn cảnh giác cùng với đầy đủ gì bạn đăng mua, bạn coi, thích hoặc chia sẻ bên trên Facebook cũng giống như các căn cơ làng mạc hội không giống.