Cách Chặn Tin Nhắn Rác Từ Facebook

Hướng dẫn cách chặn lời nhắn spam bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách Chặn Tin Nhắn Rác Từ Facebook

Chắc hẳn thời hạn vừa mới đây, tương đối nhiều người dùng Facebook gần đây phần nhiều bị phiền đức nhiễu cùng tức giận cùng với mọi lời nhắn rác PR, rao vặt … với con số béo cùng tần suất chi chít. Đừng nhằm đa số lời nhắn này có tác dụng phiền lành các bạn, vậy có tác dụng cố làm sao nhằm ngăn tin nhắn lừa hòn đảo, tin nhắn rác rến trên Facebook một biện pháp phát âm trái.

*

Đa số những tin nhắn lăng xê spam được gửi từ bỏ tài khoản Facebook cá nhân, rất có thể là lời nhắn quảng cáo hiện có công ty đích hoặc tin nhắn lừa đảo trường đoản cú những tài khoản Facebook bị haông xã. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình bộ thanh lọc chặn tin nhắn spam từ fan lạ theo 2 cách:

Những tài khoản này đã dùng phần mềm tự động hóa gửi tin nhắn theo qui định Viral dạng hình “Friends of friends”, fan nhận tin nhắn chưa phải là bạn bè với thông tin tài khoản spam cũng vẫn nên nhận hàng trăm tin nhắn không muốn.


*

Thành phố TP HCM đi Đà Lạt chỉ với 49,000

*


Để giảm bớt những tin nhắn dạng nỗ lực này trước tiên bạn ấn vào biểu tượng mẫu ổ khóa ở góc bên trên bên đề nghị bối cảnh Facebook. Tiếp theo, trong mục cài đặt bạn chọn vào ‘Quyền riêng tư’, nhìn lịch sự giao diện bên đề xuất mục ‘Ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi’, chúng ta lựa chọn tiếp ‘Chỉnh sửa’ ở chỗ ‘Lọc tin nhắn’.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Bàn Ủi Hơi Nước Đứng, Philips Chưa

*

*

Sau kia bạn phải chỉnh sửa trên mục ‘Lọc tin nhắn’ từ ‘Lọc cơ bản’ quý phái ‘Lọc nghiêm ngặt’. Sau lúc chỉnh sửa trên mục này, thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp chỉ có thể nhận được tin nhắn trường đoản cú bằng hữu. Tất cả những lời nhắn từ người gửi không có trong list anh em sẽ tiến hành gửi về mục ‘Khác’ vào bối cảnh lời nhắn.

*

*

Trong mục Lọc tin nhắn, bạn cần gửi từ Lọc cơ phiên bản quý phái Lọc ngặt nghèo, từ bỏ từ bây giờ những tin nhắn trường đoản cú người gửi không có vào list bằng hữu sẽ tiến hành đưa thanh lịch mục Khác

*

Từ giờ đồng hồ trsinh sống đi, phần lớn lời nhắn spam gửi từ bỏ bạn kỳ lạ sẽ được Facebook tự động chuyển vào thư mục Khác vào Inbox và chắc hẳn rằng Facebook của các bạn sẽ không tồn tại bị xuất hiện những thông tin phiền khô nhiễu như trước đó.

*

Lưu ý: Với phương pháp làm này chỉ hoàn toàn có thể lọc tin nhắn tự những người không kết các bạn, chứ cần thiết ngăn tin nhắn rác rến tới từ bằng hữu đã trở nên kẻ xấu haông xã thông tin tài khoản. Dường như, chính sách ‘Lọc nghiêm ngặt’ cũng gây phiền phức vị người dùng có thể thải hồi một trong những tin nhắn đặc biệt trường đoản cú bạn mà họ chưa kết nối trước đó.

Cách thiết bị hai: Chặn ngay lập tức đối tượng người sử dụng tốt gửi tin kể rác rưởi cho các bạn Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Facebook cá thể của tín đồ hay gửi tin nhắn nhắn spam, ấn vào biểu tưởng ba chnóng lựa chọn nút Chặn để ngăn luôn tín đồ này nhé!

*

Chỉ nên một vài ba làm việc đơn giản là bạn đã có thể chặn được đa số tin nhắn spam Facebook khó tính rồi. Hãy vận dụng ngay một trong các nhì cách chặn tin nhắn trên Facebook này nhằm thải trừ đi đa số phiền hậu nhiễu lúc gặp các lời nhắn rác rến bên trên Facebook nhé!