CÁCH CHẶN TRANG TRÊN FACEBOOK

Người, lắp thêm chặn sẽ không thể coi ngôn từ bạn đăng bên trên mẫu thời gian, gắn thêm thẻ, chuyện trò, thêm các bạn làm cho bạn bè. Ghét ai bên trên Facebook thì chặn ngay nào!


Làm cố như thế nào để số đông kẻ chúng ta ghét bên trên Facebook không thể coi được trang cá thể của người sử dụng cũng tương tự hồ hết nội dung các bạn share. Thủ thuật dưới sẽ giúp chúng ta.

Bạn đang xem: Cách Chặn Trang Trên Facebook


Lưu ý 1: Áp dụng phương pháp ngăn này với bất kỳ thông tin tài khoản Facebook làm sao trên Facebook, bao gồm cả những người không có vào danh sách bạn bè của người sử dụng. Áp dụng luôn luôn cùng với những Fanpage.
Lưu ý 2: Khi bạn chặn 1 ai đó, fan kia sẽ không còn thể xem trang Facebook của bạn Lúc singin nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể coi Khi singout hoặc thực hiện trình săn sóc ẩn danh. Nếu bạn muốn chặn triệt để thì có tác dụng tiếp theo chỉ dẫn này.

Cách 1: Chặn từ Facebook của người đó

Cách 1: Tại trang Facebook của fan ước ao chặn, bạn nhấn vào nút ít 3 chấm … cạnh bên nút ít Nhắn tin, lựa chọn Chặn.

*

Bước 2: Facebook đang giới thiệu những chú ý nếu như khách hàng chặn tài khoản Facebook này như họ sẽ không còn thể coi nội dụng của khách hàng, thêm thẻ các bạn tốt chat chit cùng với bạn…


Lưu ý: Nếu bạn bạn muốn chặn có vào danh sách đồng đội của bạn thì Facebook vẫn auto hủy kết các bạn giữa trung tâm của 2 con người sau thời điểm ngăn.
Nếu gật đầu đồng ý thì chúng ta nhấn nút ít Chấp dấn.

*

Bước 3: Chặn Facebook trên thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận ra thông báo nhỏng hình bên dưới. Nhấn nút ít OK để đóng thông tin.

*

Trong thời điểm này Facebook đã chuyển bao vào phần Quản lý chặn, bạn sẽ thấy thương hiệu fan vừa chặn vào phần Chặn người dùng.

*

Cách 2: Chặn từ Lối tắt Quyền riêng tư

Cách 1: Nhấn nút hình ổ khóa góc bên trên thuộc mặt yêu cầu hành lang cửa số Facebook. Sau đó thừa nhận tiếp vào phần Làm cách nào để ngăn ai đó làm cho pnhân hậu tôi.

*

Bước 2: Nhập tên hoặc email (nhập gmail đã đúng đắn hơn) tín đồ bạn có nhu cầu ngăn vào form Thêm thương hiệu hoặc tin nhắn kế tiếp nhấn nút ít Chặn cạnh bên.

*

Cách 3: Lúc bấy giờ Facebook vẫn liệt kê các list tìm được theo lên tiếng các bạn nhập. quý khách hàng dấn nút ít Chặn bên đề xuất tài khoản ý muốn chặn.

*

Bước 4: Facebook sẽ cảnh báo “hậu quả” của việc Chặn. Nếu bạn gật đầu đồng ý thì nhấn nút Chặn

*

Cách 3: Chặn từ bỏ Cài đặt

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể ngăn bất kỳ tài khoản Facebook nào trường đoản cú Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng.

*

Cách 1: Bỏ ngăn từ Quyền riêng biệt tư

Cách 1: quý khách dìm nút hình ổ khóa góc bên trên cùng bên nên hành lang cửa số Facebook, nhận tiếp vào phần Làm biện pháp làm sao để ngăn uống ai kia làm cho phiền đức tôi. Sau đó nhận vào dòng xoáy Xem vớ cả người sử dụng bị ngăn.

*

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu bỏ chặn thông tin tài khoản nào thì nhấn nút Bỏ chặn bên buộc phải tài khoản kia.

*

Cách 3: Facebook sẽ cảnh báo những “hậu quả” sau khoản thời gian quăng quật chặn. Nếu các bạn gật đầu thì nhấn nút Chấp dấn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Android Cho Pc Nhẹ Nhất, Tốt Nhất, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

*

Cách 2: Bỏ ngăn thì Cài đặt

quý khách hàng mngơi nghỉ Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng, ở đây các bạn sẽ thấy danh sách những tài khoản nhiều người đang chặn. Nhấn nút ít Bỏ ngăn ở bên cạnh tài khoản bạn muốn vứt ngăn.

*

Cách 1: Chặn từ bỏ trang Facebook của tín đồ đó

Bước 1: Tại trang Facebook của fan ý muốn ngăn, các bạn dấn nút ít 3 chấm … Khác, tiếp đến thừa nhận nút Chặn.

*

Bước 2: Facebook sẽ cảnh báo bạn “hậu quả” của bài toán ngăn fan này. Nếu các bạn gật đầu đồng ý thì nhấn tiếp nút Chặn.

*

Cách 2: Chặn tự Lối tắt quyền riêng rẽ tư

Cách 1: Bạn dấn nút ít 3 sọc ngang góc dưới thuộc mặt đề xuất cửa sổ ứng dụng Facebook chọn Lối tắt quyền riêng tứ.

Cách 2: Nhập thương hiệu hoặc gmail (email sẽ đúng đắn hơn) fan mong chặn vào khung Thêm tên hoặc gmail tiếp đến dấn nút Chặn.

*

Cách 3: Lúc bấy giờ Facebook sẽ liệt kê list những thông tin tài khoản Facebook tìm được phụ thuộc vào lên tiếng bạn nhập. quý khách nhấn nút ít Chặn bên đề xuất tài khoản ước ao chặn.

*

Cách 3: Chặn từ bỏ Cài đặt

Cách 1: Bạn dấn nút 3 sọc ngang góc dưới thuộc bên đề xuất hành lang cửa số ứng dụng Facebook chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Cài đặt thông tin tài khoản.

*

Bước 3: Nhấn tiếp vào tùy chọn Chặn.

*

Cách 4: Nhập thương hiệu hoặc gmail (tin nhắn sẽ chính xác hơn) tín đồ bạn có nhu cầu chặn vào size Gõ tên hoặc gmail rồi dấn nút Chặn.

Trong thời điểm này Facebook sẽ liệt kê list những tài khoản kiếm được phụ thuộc ban bố bạn nhập. quý khách hàng dấn nút Chặn mặt buộc phải tài khoản ước ao chặn để ngăn.

*


Cách 1: Bỏ chặn trường đoản cú Lối tắt Quyền riêng tư

Bước 1: Nhấn nút 3 sọc kẻ ngang góc bên dưới thuộc mặt đề xuất cửa sổ ứng dụng Facebook chọn Lối tắt quyền riêng biệt bốn.

Bước 2: Nhấn tiếp vào tùy chọn Làm bí quyết làm sao để ngăn uống ai kia làm cho pnhân từ tôi. Sau đó thừa nhận vào trong dòng Người cần sử dụng đã biết thành chặn.

*

Cách 3: Nhấn nút Bỏ chặn mặt cần thông tin tài khoản Facebook bạn muốn bỏ ngăn.

*

Bước 4: Nhấn nút Bỏ ngăn để xác thực.

*

Cách 2: Bỏ ngăn từ Cài đặt

quý khách nhận nút 3 kẻ sọc ngang góc dưới cùng mặt buộc phải hành lang cửa số vận dụng Facebook, chọn Cài đặt -> Cài đặt tài khoản -> Chặn. Nhấn nút Bỏ ngăn bên đề nghị thông tin tài khoản bạn có nhu cầu bỏ ngăn tiếp đến nhận nút Bỏ ngăn tiếp để xác thực.