Cách Chặn Xem Ảnh Trên Facebook

Chặn những người chưa phải đồng đội – cùng một số trong những cá thể nhưng mà các bạn đã chỉ định là đồng đội – thiết lập xuống hình họa của khách hàng trên Facebook bằng cách khiến cho phần nhiều tấm hình không có sẵn mang lại bọn họ sống khu vực đầu tiên. Không thể xóa link thiết lập xuống từ góc dưới phía bên trái của hình ảnh bạn đăng tải Facebook. Do đó, biện pháp độc nhất vô nhị chúng ta có thể ngăn uống phần đa fan cài hình họa từ bỏ tài khoản Facebook của bản thân mình là khiến cho hình họa không có sẵn đến họ.

Bạn đang xem: Cách Chặn Xem Ảnh Trên Facebook

*
*

Cách không cho những người không giống lưu ảnh trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” từ bỏ menu thả xuống “Cài đặt” sau khoản thời gian đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.Chọn “Tùy chỉnh cài đặt” từ ngnạp năng lượng “Chia sẻ trên Facebook”.

Cách 2

Chọn thực đơn thả xuống kề bên “Bài viết của tớ.”Chọn “Chỉ chúng ta bè” nhằm ngăn uống những người dân không hẳn bằng hữu xem – cùng cho nên vì thế download xuống – hình họa.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” để ngăn anh em ví dụ coi hoặc sở hữu xuống hình họa của người tiêu dùng.Nhập tên của một tín đồ các bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của anh ấy khi nó mở ra và tiếp nối chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Cách Biết Tài Khoản Facebook Của Người Khác Cực Dễ, 2 Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Người Khác

5 mẹo để đảm bảo an toàn hình ảnh bên trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là một trong gợi ý cực kỳ đơn giản và dễ dàng dẫu vậy tác dụng.Không cài hình ảnh lên làm hồ sơ của người tiêu dùng nhưng mà chúng ta không thích bị sếp, đồng nghiệp hoặc anh em của chúng ta thấy được từ phòng rèn luyện thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết đặt quyền riêng rẽ bốn đến hình ảnh trên Facebook của bạnhoàn toàn có thể góp Cửa Hàng chúng tôi bớt tphát âm mức độ hiển thị trêninternetmà lại Cửa Hàng chúng tôi ko được quên điều ấy, mặc dù các album của Cửa Hàng chúng tôi được định thông số kỹ thuật để một nhóm các bạn bé dại có thể nhìn thấy chúng, bất kỳ người nào cũng coppy URL của hình hình ảnh của bạn với chia sẻ nó cùng với bất cứ ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Nếu bạn là một trong những thợ chụp ảnh bài bản, đừng thực hiện phương tiện truyền thông chồng hội nlỗi một căn cơ để hiển thị hình họa của bạn.Ttuyệt vào đó, sử dụng những trang web không giống nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Tại ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình ảnh nghỉ ngơi độ phân giải caocó khá nhiều năng lực được áp dụng mang lại mục đích tmùi hương mại.

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcho phép các bạn nộp report nếu như khách hàng thấy ai đóáp dụng hình hình ảnh của chính mình bất ổn cách.