Cách Đan Áo Len Nữ Đơn Giản

Áo len là các loại áo rất được yêu thích tốt nhất vào mùa đông, hiện thời. Phải chăng trong mỗi họ người nào cũng có ít nhất một chiếc áo len ấm đúng không nào ạ. quý khách vẫn muốn tự mình tạo nên bản thân một cái áo len ấm điều này không? Bây giờ đồng hồ, bản thân sẽ lí giải cho mình trường đoản cú có tác dụng để đan một mẫu áo len ấm đáng yêu nha.

Bạn đang xem: Cách Đan Áo Len Nữ Đơn Giản

*

Nào chúng hãy bắt tay vào làm cho nhé.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

Để đan một mẫu áo len ấm như vậy thì bạn cần sẵn sàng một vài nguyên vật liệu sau.

Chất liệu: Len valentine (10 cuộn).1 que đan 6,5mm.1 que 5mm.1 suy bì stitch markers.1 cây thước dây.1 cây kéo.

Các bước thực hiện

Nào bây giờ bọn họ vẫn thuộc hợp tác vào đan nhé.

Cách 1: Pháp thảo trước bản vẽ và tính số mũi cho mỗi phần.

*

Size áo mình đã móc là dành cho người tự 45kg cho 55kilogam.Mặt áo số 1: Dài 56cm; ngang 52cm; vai 20cm Mặt áo số 2: Dài 58cm, ngang 58centimet.hai tay áo: chiều dài 40cm; chiều ngang cổ tay 11cm; chiều ngang ống tay ngay gần nách 15cm.

Cách 2: Móc khía cạnh áo số 1

Móc Phần hông mang lại mặt áo tiên phong hàng đầu.

Dùng cây móc 4,5mmLấy mũi tđuổi đầu tiên cùng khiến lên 60 mũi móc xích.

*

 

Móc tiếp 3 mũi móc xích nữa, Cuộn que móc của gai len theo chiều trái chiều kyên đồng hồ bỏ lỡ 4 chân móc Tính từ lúc que móc cùng móc vào chân móc số 5. Sau kia các bạn tiếp tục kéo len qua cùng đan tiếp 2 mũi len kép.
*
Cứ đọng liên tiếp điều đó cùng với các mũi tiếp đến cho tới không còn mũi đan. Ta được vòng thứ hai.

*

Tiếp theo bạn đan cho mình 3 mũi móc xích, đảo ngược phần móc lại các bạn móc làm việc mũi thứ 2 với móc cho chính mình 1 mũi kxay luồn vùng phía đằng sau, tiếp theo móc sinh hoạt chân mũi thiết bị 3 , 1 mũi kép luồn phía đằng trước.

*

Cứ đọng những điều đó các bạn cứ đọng xen kẽ kẻ mũi móc số chẵn luồng phía sau với mũi lẻ thì luồng phía trước cho đến mũi đan sau cuối. Ta được vòng thứ 3.

Tiếp tục đan cùng với vòng thiết bị 4, ta đan tựa như vòng lắp thêm 3, móc tiếp 3 mũi móc xích, xoay ngược lại cùng móc làm việc chân móc thứ hai luồng vùng sau và chân móc máy 3 luồng phía đằng trước, chân chẵn các bạn sẽ luồng vùng sau còn chân chẵn các bạn sẽ luồn vùng trước. Tiếp tục, như vậy cho đến không còn mũi chân ta được mặt đường vòng sản phẩm 4. Xong vòng trang bị 4 chúng ta lại thường xuyên cùng với vòng sản phẩm 5.

*

Bởi vậy là chúng ta vẫn dứt xong Phần hông của áo rồi đó nha.

Móc phần thân áo:

Đỏi que móc thành que 6mmQuý Khách đã phân chia phần phần thân của áo thành 5 phần: phần 1 tất cả 6 chân mũi, phần 2 gồm 14 chân mũi, phần 3 tất cả đôi mươi chân mũi, phần 4 gồm 14 chân mũi cùng phần sau cùng bao gồm 6 chân mũi.Đan phần 1: bạn móc cho mình 3 mũi móc xích quay ngược phần đan lại và móc trường đoản cú mũi thứ hai móc lên cho doanh nghiệp 1 mũi móc kép, móc đến mũi sản phẩm công nghệ 6.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Nhà Lại Rẻ Tiền, Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Nhà Lại Rẻ Tiền

Đan tiếp phần 2: móc sinh hoạt mũi đồ vật 7, 1 mũi kxay luồng vùng sau, chân mũi lắp thêm 8 cũng móc nhỏng chân mũi vật dụng 7.Chân mũi sản phẩm công nghệ 9 và chân mũi lắp thêm 10 sẽ móc 2 mũi knghiền trên 2 chân móc.Chân mũi sản phẩm 11,12,13,14,15,16 bạn sẽ móc liên tục 6 mũi móc knghiền luồn vùng phía đằng sau.Chân mũi 17,18 thì các bạn sẽ móc 2 mũi kép trên 2 chân móc.Chân mũi 19, trăng tròn bạn sẽ móc 2 mũi kxay luồn phía sau.Đến phần 3: các bạn sẽ móc đôi mươi chân móc tiếp theo sau bằng mũi móc knghiền bên trên trăng tròn chân móc.Phần 4 chúng ta làm cho như phần 2 cùng phần 5 các bạn đan như phần 1 tuân theo quy tắc đối xứng. Như vây, là chúng ta vừa dứt xong vòng móc trang bị 5.Tiếp tục với vòng móc trang bị 6 ở chỗ này thì ta đã móc phần 5 trước, đầu tiên chúng ta con quay ngược lại phần móc lại và móc 3 mũi móc xích kế tiếp các bạn móc 5 mũi móc kép bên trên 5 chân móc.Mũi móc số 7,8 móc 2 mũi knghiền luồn phía trước.Mũi móc 9,10 móc 2 mũi móc kxay trên 2 chân móc.Mũi móc 11 mang đến 16 móc 6 mũi móc knghiền luồn phía trước.Mũi 17, 18 móc 2 mũi kxay trên 2 chân móc.Mũi 19, 20 móc 2 mũi kép luồn vùng trước trên 2 chân móc.Từ mũi 21 móc tiếp trăng tròn mũi móc kxay luồn phía trước.Phần 2 thì chúng ta móc nhỏng phần 4, phần 1 thì chúng ta móc như phần 5 theo nguyên tắc đối xứng.Quý khách hàng cđọng tái diễn những vòng móc như vậy cho tới không còn vòng 33.

Sau Lúc móc cho vòng 33 thì bạn đã được phần phương diện áo thứ nhất.

Tiếp phân chia khía cạnh 1 thành 3 phần A;B;C. Phần A bao gồm 25 chân mũi, phần B tất cả 15 chân mũi, phần C gồm 25 chân mũi.

Phần A,C các bạn móc tiếp cho chính mình các chân móc nlỗi đối với những vòng trước mang lại vòng đồ vật 36 cùng sút chân mũi cứ đọng mỗi vòng chúng ta giảm cho khách hàng 1 chân mũi.Phần B thì chúng ta không thay đổi không đan nữa phần B này cần sử dụng để gia công phần cổ áo.

Vậy là chúng ta đã ngừng phương diện đầu tiên rồi công ty. Tiếp tục với phương diện số 2 thôi như thế nào.

Cách 3: Móc mặt số 2 cho áo.

Móc Phần bên tựa như nhỏng sẽ móc ở phương diện số 1.Tại phần thân áo của phương diện số 2 này bạn sẽ móc cùng với các chân móc kép luồn vùng sau cùng móc cho doanh nghiệp cho vòng thiết bị 35Chia phần phần thân áo thứ hai làm 3 Phần A tất cả 23 chân mũi, phần B tất cả 14 chân mũi với phần C tất cả 23 chân mũi.Móc vòng số 36 mang đến 2 phần A,B nhớ là buộc phải bớt mũi nghỉ ngơi vòng 36 đến 2 phần A,B theo tính đối xứng nhé.Kết thúc múi đan của khía cạnh 2 bạn để dư ra một đoạn len khoảng 2m nhằm nối phần vai của mặt 2 cùng khía cạnh 1.

Cách 4: Ghnghiền phương diện 1 cùng phương diện 2 lại cùng nhau.

Chồng 2 khía cạnh lên cùng nhau. Như chú ý là lúc bớt mũi nghỉ ngơi khía cạnh 1 và khía cạnh 2 thì bạn nên tính để có số chân mũi ở chỗ vai sinh sống cả 2 bên đều nhau như thế thì lúc ông xã lên nó không biến thành vượt tốt thiếu thốn chân mũi bạn sẽ ghép thuận tiện và trông đẹp hẳn.

Kéo que móc tự mặt 2 qua đâm vào phương diện 1 và kéo tua len thừa sinh hoạt mặt 2 qua khía cạnh 1 cùng tiếp tục với mũi móc đơn.

Cđọng liên tục những điều đó cho tất cả 2 phần vai.

Cách 5: Móc phần ống tay áo.

Móc Phần hông ống tay áo nlỗi Phần Viền của những khía cạnh áo ốm 30 mũi cùng móc cho bạn trăng tròn vòng như mặt sau.Đến vòng 21 đến vòng 24 thì bạn bước đầu tăng mũi mỗi con đường móc sẽ tăng 1 mũi. Làm điều đó với tay thứ 2.

Nối phần ống tay áo vào với phần phần thân của áo với móc những con đường viền của phần phần thân của áo bởi múi móc xích là dòng áo vẫn dứt rồi.

Lời kết

Vậy là chiếc áo len ấm của doanh nghiệp sẽ kết thúc rồi đúng không làm sao. Cũng thiệt đơn giản đề xuất không, Hãy từ bỏ làm cho bản thân một chiếc áo len ấm Theo phong cách riêng biệt của chính bản thân mình như vậy nhé. Chúc chúng ta thành công.