Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Bị Mất Like

Tgiỏi đổi hình họa giữ nguim lượt thích bên trên Facebook, update hình ảnh nhưng mà không bị mất số like. Bài viết này sẽ giúp bạn giữ gìn lượt like, phản hồi, cả lượt share mang lại nội dung bài viết của bản thân.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Bị Mất Like

Lúc tài khoản post nhầm một tấm hình không quả thật dự tính của bạn. Một vài ngày sau các bạn phân biệt, nhưng lại biết làm thế nào lúc bức ảnh này đang tất cả vô số lượt shop. Nếu xóa thì thực sự vượt nuối tiếc, vày đăng lại dễ dàng gì dành được lượt hệ trọng lớn điều này.


Không giống cùng với anh tài Đặt hình ảnh đại diện Facebook trong thời điểm tạm thời. Tính năng biến đổi hình ảnh không thay đổi like được cho phép chúng ta sử dụng vì chưng một hình hình ảnh bắt đầu, nhưng mà hình họa đó lại sẽ tiến hành cố định bên trên một nội dung bài viết cũ.


1. Cách đổi ảnh bài bác đăng Facebook giữ nguim số like

Bạn rất có thể dùng lại các bài bác đăng cũ của bản thân bằng phương pháp cập nhật hình hình ảnh new, tuy vậy vẫn giữ nguyên được lượt can dự. Bạn thực hiện bằng quá trình nlỗi sau:

Bcầu 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó, chọn bức hình ảnh muốn gắng đổi hình ảnh giữ nguyên ổn số lượt thích.

Hãy vào đúng chế độ hình họa nlỗi hình dưới đây. Quý Khách ko được nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa, vì nếu như nhấp vào chúng ta sẽ ko thể thay đổi hình ảnh không thay đổi lượt thích được, mà nó chỉ cầm đổi đoạn mô tả (caption) bên trên bức ảnh đó nhưng mà thôi.

*


Bcầu 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu trưng 3 dấu chấm phía bên yêu cầu. Sau kia nhận Chỉnh sửa bài xích viết.

*

Bước 3: Nhấn vào vệt (X) nhằm xóa hình ảnh cũ trên bài bác đăng của bản thân. Sau đó nhấn vào biểu tượng nhiều phương tiện đi lại để tìm đến hình hình ảnh new.

*


Bmong 4: Tìm kiếm hình hình họa mới đã được lưu giữ sẵn trên máy tính, rồi nhận Open.

*

Bcầu 5: Nhấn Lưu để giữ gìn hình hình họa.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Màn Hình Máy Tính Windows 7, 8, 10 Đơn Giản Nhất

*

Bmong 6: Đến phía trên vững hẳn quý khách hàng sẽ ngạc nhiên do hình hình họa cũ đã mất nữa, nhưng mà cầm vào kia là một hình ảnh mới hoàn toàn theo như ý. Điều đặc trưng là hình hình họa không những không thay đổi lượt mê thích, cơ mà cả phản hồi, share cũng sẻ được lưu lại.

*

Xem bài bác viết:

2. Cách biến đổi Album hình họa Facebook vẫn giữ nguyên like

Nếu các bạn có một bài xích post kèm không ít hình ảnh, để thay đổi những hình hình ảnh vào bài xích post này, bạn cũng có thể thực hiện bằng phương pháp xem các bước trả lời mà mình đã share sinh sống phía trên. Thực ra, phương pháp bên trên được áp dụng để bạn biến đổi cho 1 bức ảnh. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn rất có thể áp dụng để thay đổi các hình hình ảnh mang đến bài xích đăng của mình. Chỉ gồm một điểm khác biệt, đó là lúc này chúng ta yêu cầu xóa những hình ảnh và thêm lại những hình hình ảnh bắt đầu nhưng thôi.

Còn ngôi trường phù hợp ko xác minh được bài xích post gốc chứa toàn tập hình ảnh. lấy một ví dụ nhỏng một bài xích post đã đăng từ thời điểm cách đó hai năm, giờ nếu load lại từng bài đăng trên trang cá nhân của mình để tra cứu bài bác kia thì đã rất mất thời gian.

Vậy để tìm kiếm được bài xích post này chỉ bởi một vài ba thao tác, thì bạn phải đưa Facebook của mình trsinh sống về giao diện Facebook cũ. Bằng bí quyết thiết đặt ứng dụng mở rộng Switch khổng lồ Classic design on Facebook™ (lý giải setup phầm mềm này các bạn xem thao tác làm việc nhỏng công việc (2, 3, 4) trong bài viết này).

Sau đó, truy cập vào cỗ sưu album ảnh, rồi nhấn vào một trong những hình hình họa đựng trong bài bác post nhiều người đang mong muốn tìm kiếm. Tiếp theo nhấn vào “Ảnh sẽ cài đặt lên”, bây giờ nó vẫn chuyển về bài post gốc cho mình.

*

Lưu ý rằng, đồ họa mới Facebook hiện tại không tồn tại công dụng này. Tức là rất cần phải gửi lịch sự hình ảnh Facebook cũ nếu muốn biến đổi Album hình ảnh nhưng vẫn không thay đổi lượt thích.

Xem bài bác viết: Tự động mời người lượt thích bài viết like Fanpage, nkhô hanh duy nhất.

3. Cách đặt hình ảnh đại diện thay mặt, hình họa bìa Facebook giữ nguyên số like

Nếu bạn có nhu cầu biến đổi hình ảnh thay mặt, hình ảnh bìa Facebook cơ mà vẫn không thay đổi lượt like, phản hồi, chia sẻ thì nên coi lí giải ở đoạn Clip sau đây. Mặc mặc dù trả lời này đang tiến hành bên trên bối cảnh Facebook cũ, nhưng lại chúng ta vẫn có thể vận dụng nhằm tiến hành bên trên giao diện bắt đầu của Facebook. Vì các bước tiến hành là trọn vẹn giống như nhau.

Kết luận

Tính năng nỗ lực đổi ảnh nhưng mà vẫn tồn tại like thực sự siêu quan trọng. Chẳng hạn nếu như khách hàng vẫn bán sản phẩm online bên trên Facebook, thì trên đây là cách rất lôi cuốn để không vứt bỏ một bài post quan trọng. Cho cần, nếu nội dung bài viết cũ là vẫn cần thiết thì cần được mix up lại hình hình họa khác, rước từ bỏ hình hình ảnh mới của bản thân.

Hình như, chúng ta cũng chuyển đổi hình họa giữ nguyên like cho các bài xích đăng trên Fanpage nữa nhé. Cách chế biến cũng giống như nlỗi phương pháp tiến hành vào bài xích này. Còn đối với hình ảnh đại diện (Avatar), hình họa bìa thì bạn cũng có thể vận dụng cả bên trên điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) với laptop. Chúc chúng ta thành công!