Cách Đổi Biệt Danh Trên Facebook

Biệt danh Facebook chính là phần không ngừng mở rộng ở kề bên thương hiệu niông chồng bao gồm, trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook bên trong 2 dấu ngoặc đơn, để trình bày bởi một thông điệp với tạo cho sự đậm chất cá tính cho những người cần sử dụng Facebook.

Bạn đang xem: Cách Đổi Biệt Danh Trên Facebook

Người dùng Facebook hoàn toàn có thể thực hiện máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) cài đặt phần biệt danh trên Facebook một bí quyết dễ dàng. Tuy nhiên, đối với nội dung bài viết này, nfnagradi.net sẽ chỉ dẫn cho chính mình phương pháp viết chiếc chữ bên dưới tên Facebook, góp thêm phần biệt danh (tên phụ) trên sản phẩm công nghệ tính/máy vi tính nhé.


Nội dung bài viết


Những chú ý lúc đặt biệt danh Profile Facebook

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh còn được gọi là nickname, là tên gọi khác của người tiêu dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp, tên ngơi nghỉ nhà… Nó được đặt trong 2 vết ngoặc đối chọi, lân cận thương hiệu chính niông xã Protệp tin Facebook.

Không khắc tên tất cả sử dụng từ ngữ ẩn ý bôi nhọ, xúc phạm tín đồ khác, tôn giáo…Có thể viết tên biệt danh trùng cùng với tên chủ yếu niông chồng Facebook.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh, tên hiệu bên trên Facebook

Tính năng này khá thú vui, sẽ giúp đỡ mang đến tài khoản người tiêu dùng có thêm một thương hiệu new, khi thương hiệu thiết yếu chưa biểu lộ được không còn các tính của khách hàng.

Cách 1: Bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia ở đoạn Giới thiệu, bạn nhấp vào Chi máu về bạn.

*


Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi…“.

*

Cách 3: Quý khách hàng khắc tên biệt danh mang đến trang cá nhân Facebook. Sau đó tiông chồng vào “Hiển thị sinh sống đầu trang cá nhân“. Và cuối cùng dìm Lưu nhằm lưu giữ đổi khác.

*


Cách 4: Như bạn thấy thì thương hiệu biệt hiệu/tên phụ vẫn hiển thị kề bên thương hiệu chủ yếu của nick Profile Facebook.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Chiên Sông Đà, Cá Chiên Sông Đà

*

Cách thay đổi, xóa biệt hiệu nick Facebook cá nhân

Nhiều dịp thương hiệu biệt danh cảm giác nó ko tương xứng nữa, thì chúng ta cũng có thể sửa đổi qua một tên bắt đầu. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này, nếu như khách hàng không hề mong sử dụng.

Cách 1: Quý Khách truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi tiết về bạn, nhấp vào hình tượng 3 vết chnóng (phía ở kề bên tên biệt danh của mình). Sau đó, thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên cơ mà bạn đang ý muốn.

*

Cách đặt biệt danh cho tin nhắn Messenger

Ngoài bài toán đặt biệt danh lân cận thương hiệu niông chồng thiết yếu Facebook của bản thân mình, thì các bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho 1 ai kia, khi chúng ta nói chuyện với những người đó trải qua lời nhắn Messenger. Việc làm này để giúp đỡ bạn thuận tiện nhận thấy được các niông xã Facebook, trong trường đúng theo có khá nhiều nick trùng tên nhau. Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là tên biệt danh cũng để biểu hiện sự thân thiết so với đối tượng được nhắn tin (ví dụ: tình nhân thì đang đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa số nhắn tin, các bạn click vào thương hiệu của fan mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau đó dìm Biệt danh.

*

Cách 2: Clichồng “Đặt biệt danh” trên nichồng ước ao đặt biệt danh.

*

Cách 3: Đến đây bạn chỉ việc viết tên biệt danh mang lại nick Facebook bạn muốn. Sau đó nhấn Lưu để giữ lại.

*

Kết luận

Hiện giờ, Facebook vẫn hà khắc rộng Lúc yên cầu người dùng bắt buộc áp dụng đúng tên thiệt để đặt thương hiệu niông xã Facebook. Nếu vẫn hy vọng áp dụng một tên khác dựa trên sở thích, thì chúng ta có thể khắc tên biệt danh bên cạnh tên niông chồng thật.

Vấn đề này để giúp mang đến bạn bè của khách hàng và những bạn xung quanh thuận tiện tra cứu tìm được thông tin tài khoản của doanh nghiệp hơn trải qua tên biệt danh này.

Tất nhiên, các bạn tất yêu thực hiện ký kết từ bỏ đặc trưng, icon… để tại vị tên biệt danh, vì chưng đây là lao lý của Facebook. Nhưng nếu như ngôi trường vừa lòng chúng ta sử dụng thủ pháp như thế nào kia để đặt thương hiệu nichồng thiết yếu hoặc biệt danh tự kí từ quan trọng đặc biệt. Thì bắt buộc cẩn trọng, bởi vì điều này hoàn toàn có thể khiến thông tin tài khoản Facebook của bạn bị dán lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn khuyến nghị cùng luôn luôn yên cầu người tiêu dùng buộc phải thực hiện tên thiệt của bản thân mình để gia công thương hiệu trên Facebook. Chúc các bạn thành công!