Cách Đổi Biệt Hiệu Trên Facebook

Biệt hiệu Facebook chính là phần nickname mở rộng cạnh bên tên nichồng Facebook bạn đang dùng. Biệt hiệu này để giúp anh em của bạn tiện lợi tìm tìm các bạn rộng khi bao gồm vô số nickname đụng hàng. Vậy làm sao để tại vị biệt hiệu? Bạn hãy tham khảo Hướng dẫn biện pháp đặt tên hiệu bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh cùng laptop tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Đổi Biệt Hiệu Trên Facebook

Hướng dẫn cách đặt biệt hiệu bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh - một số xem xét yêu cầu biết

lúc chúng ta đặt tên hiệu trên Facebook, phần thông báo này đang hiển thị ở trong size () sinh sống ở bên cạnh nickname chủ yếu. Dường như báo cáo này vẫn chỉ được nhìn thấy Khi người tiêu dùng không giống truy cập vào trang cá nhân của người tiêu dùng hoặc nhập tên bạn ngơi nghỉ size tìm tìm. Nó sẽ không còn xuất hiện thêm thuộc thông tin giỏi bài đăng của công ty.

Biệt hiệu trên Facebook rất có thể được viết bằng bất kể cam kết từ bỏ như thế nào cùng không tồn tại nguyên tắc riêng rẽ nào được vận dụng cho mục này.

*

Trước khi tiến hành đặt biệt hiệu bên trên Facebook, mặc dù sống máy tính hay điện thoại cảm ứng, bước thứ nhất bạn cần làm đề xuất là singin Facebook bên trên khối hệ thống đang nhé. Hoàn vớ điều đó, chúng ta đang đi đến phần chi tiết giải đáp bí quyết đặt biệt hiệu trên Facebook bằng Smartphone và máy vi tính dành cho chính mình.

Cách tiến hành đặt tên hiệu facebook trên IOS và Android

Việc thực hiện đặt biệt hiệu Facebook bên trên IOS xuất xắc Android thì cũng không có sự khác biệt. Vì vậy chỉ dẫn dưới đây là được áp dụng chung cho tất cả đồ vật iPhone và Android nhé.

Cách 1: Từ Facebook cá thể điều tìm hiểu Thông tin cá thể để tại vị biệt hiệu

*

Bước thứ nhất bạn cần triển khai là bấm vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang sống hình ảnh Facebook. Sau đó chúng ta nhận lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng biệt bốn. Đối với điện thoại thông minh IOS, hình tượng này vẫn nằm tại vị trí góc đề xuất bên dưới giao diện. Còn đối với điện thoại Android thì nó sẽ nằm tại vị trí góc đề xuất phía bên trên bối cảnh.

*

Hoàn vớ làm việc bên trên, chi tiết của phần Cài đặt và Quyền riêng biệt tứ đã hiển thị, tại phía trên bạn hãy nhận lựa chọn mục Cài đặt. Ở hình ảnh mới mở ra chúng ta hãy lựa chọn phần tin tức cá nhân rồi gửi lịch sự bước 2 để đặt tên hiệu đến Facebook của mình.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Quan Hệ, Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Tránh Thai

Cách 2: Đặt biệt hiệu Facebook cho tài khoản của bạn

Sau lúc thực hiện dứt bước 1, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Tên -> Nhấn chọn Thêm biệt danh, tên khai sinh,... tại mục Các thương hiệu không giống.

*

lúc cụ thể của mục Các tên khác hiển thị, các bạn hãy điền không hề thiếu công bố để tiến hành đặt biệt hiệu đến mình:

Msinh sống rộng form Loại tên cùng lựa chọn Biệt danh trong cụ thể những tùy lựa chọn hiển thị

Tại khung Tên bạn hãy điền tên biệt dđứa bạn ước ao đặt đến Facebook của mình

Thực hiện nay ngừng thao tác làm việc bên trên bạn thừa nhận dấu vết vào trước ô Hiển thị ở đầu trang cá nhân

*

Cách sau cùng chúng ta dấn Lưu để kết thúc làm việc.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook tiếp theo: Sử dụng laptop

Cách 1: Chọn mục Cài đặt Facebook

*

Tại giao diện trang chủ Facebook bạn vừa singin bên trên laptop, nhận lựa chọn vào mũi tên không ngừng mở rộng ở góc bắt buộc phía trên screen. Sau kia chúng ta hãy lựa chọn vào mục Cài đặt.

Cách 2: Tiến hành đặt biệt danh Facebook mà lại chúng ta muốn

khi bối cảnh mục Cài đặt hiển thị, chúng ta hãy lựa chọn thẻ Chung sinh hoạt bối cảnh phía phía bên trái màn hình hiển thị. Sau đó bạn thừa nhận lựa chọn vào mục Tên.

*

Thao tác tiếp theo sau bạn lựa chọn Thêm các thương hiệu không giống -> Chọn tiếp Thêm biệt danh, tên knhị sinch.

*

Tại bối cảnh bắt đầu hiển thị các bạn hãy điền không thiếu biết tin được đề nghị nhằm sản xuất biệt danh. Bao gồm nhiều loại tên cùng tên bạn có nhu cầu đặt. Sau kia bạn hãy nhấn dấu vết trước mục Hiển thị ở đầu trang cá thể rồi chọn Lưu biến đổi để ngừng quy trình.

*

Trên đây là toàn thể gợi ý giải pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook bởi Smartphone với máy tính xách tay dành riêng cho chính mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ gồm một nickname thiệt quan trọng để phần nhiều người có thể tìm kiếm tìm bạn tiện lợi rộng. Quý khách hàng phát âm vào quá trình tiến hành những thao tác ví như gặp gỡ khó khăn gì thì nên còn lại bình luận và để được công ty chúng tôi đáp án sớm nhất có thể nhé. Quý Khách đọc cũng đừng quên chia sẻ bài viết có lợi này nhằm phần lớn fan cùng biết nhé.