Cách Đổi Email Trên Facebook

quý khách hàng đang có nhu cầu ẩn danh, không thích ai nhờ vào số điện thoại thông minh Hay là xúc tiến email của công ty để đưa ra thông tin tài khoản Facebook của mình? tốt đơn giản và dễ dàng chỉ với bạn muốn chuyển đổi số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký Facebook quý phái số điện thoại cảm ứng thông minh mới Hay là tin nhắn mới ?

Nói tầm thường là có nhiều nguyên nhân khiến các bạn bắt buộc đổi số điện thoại cảm ứng hoặc gmail mà lại bạn sẽ dùng để làm ĐK thông tin tài khoản Facebook trước kia.

Bạn đang xem: Cách Đổi Email Trên Facebook


Okay, vào nội dung bài viết này mình sẽ phân chia đang với chúng ta thủ pháp nhỏ tuổi sẽ giúp đỡ chúng ta thay đổi Email, Số điện thoại mang đến thông tin tài khoản facebook một giải pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để giúp đỡ các bạn tránh khỏi đều phiền hậu toái mà lại nhiều người đang chạm mặt nên so với tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

Xem thêm: Bài Văn Tả Ca Sĩ Đang Biểu Diễn (Dàn Ý + 20 Mẫu, Tả Ca Sĩ Đang Biểu Diễn


UPDATE: Mình mới update lại một vài hình hình ảnh về phiên bạn dạng bắt đầu của Facebook để các bạn dễ dàng tiến hành hơn nhé!

#1. Hướng dẫn biến đổi E-Mail trên Facebook

+ Cách 1: Quý Khách đăng nhập tài khoản Facebook của công ty => rồi nhấn vào vào vệt hình tam giác bên trên tkhô cứng Home => lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Cây Trứng Cá Và Tác Dụng Của Cây Trứng Cá Có Gây Ung Thư Như Tin Đồn?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Đến đây bài xích gợi ý chuyển đổi số điện thoại cảm ứng cùng tin nhắn ĐK tài khoản Facebook của mình xin được tạm dừng. Nếu nlỗi bao gồm bất cứ thắc mắc gì chúng ta cứ bình luận bên dưới nhằm bản thân cung cấp nhé.


Chuyên mục: Công nghệ