Cách Đổi Host Vào Facebook

Sửa file host giỏi đổi tệp tin host Facebook để đăng nhập facebook lúc bị ngăn cực đơn giản dễ dàng, tuy nhiên tệp tin host của Facebook như thế nào? vấn đề thay đổi file host nhiều khi ko thay đổi được khiến bạn không vào facebook được, tất cả sẽ tiến hành câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Đổi Host Vào Facebook


Thời gian cách đây không lâu tất cả một trong những trang web gặp mặt một vài sự việc về lỗi bắt buộc quan yếu truy vấn được cùng xuất xắc chạm mặt duy nhất thường là social Facebook. không chỉ thế một số phần mềm cung cấp coi vô tuyến cũng bắt buộc truy vấn được vì chưng lỗi máy chủ.

*

Cách 2: Vào menu Start ( ở góc cạnh bên đề nghị bên dưới màn hình), gõ vào phần Search progarms & find đường dẫn sau “C:WindowsSystem32driversetc”.

*

Cách 2:

-Lưu ý:Trước lúc thực hiện Việc sửa đổi chúng ta lên lưu trữ tệp tin host ra một tlỗi mục khác chống trước vừa lòng bị lỗi yêu cầu baông xã upTại thỏng mục etc chứa tệp tin host. quý khách cliông xã msống file host bởi notepad (như hình dưới)

*

Sau đó thêm các thông số kỹ thuật quan trọng vào cuối tệp tin để đổi khác file host.

Xem thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Về Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình Chiều Cao, Just A Moment

*

Tại trên đây chúng tôi ý muốn chỉnh sửa file host để truy vấn vào facebook Lúc bị chặn.Thêm đoạn sau vào cuối file173.252.100.26 facebook.com173.252.100.26 www.facebook.com173.252.100.26 www.login.facebook.comFile host sau thời điểm chỉnh sửa bao gồm dạng

*

Sau kia Save lại.

*

 Một số lỗi Khi sửa đổi tệp tin host- Không lưu được file sau thời điểm sửa đổi bởi vì tài ktrả không hẳn Admin.- Một số ứng dụng khử Virus ngăn ngừa bài toán sửa đổi file host.

Vậy Khi gặp một trong những lỗi khi chỉnh sửa file host điều này thì gồm bí quyết hạn chế và khắc phục hay là không ?

Mẹo khắc phục - Mlàm việc file host bởi tài khoản Administrator.- Tắt ứng dụng khử Virus đi nhằm mục đích giúp vấn đề chỉnh sửa dễ dãi hơn.

Xem thêm: Ứng Dụng Đèn Flash Cho Android Chỉ Với Hai Lần Chạm Lên Mặt Lưng

Bài viết về phong thái chuyển đổi cùng sửa đổi tệp tin host sẽ xong, nfnagradi.net.vn hy vọng những chúng ta có thể truy vấn được vào các website bị ngăn nhờ vào thông qua 1 Một trong những bí quyết sửa tệp tin host rất nổi bật tốt nhất bây giờ. Trong trường hòa hợp nhỡ tay xóa mất tệp tin host, các chúng ta cũng có thể tạo thành tệp tin host mới theo cách mà lại nfnagradi.net.vn sẽ trình làng vào bài viết thủ thuật.


Chuyên mục: Công nghệ