Cách Đổi Lại Tên Cũ Trên Facebook

Bạn vẫn mong đổi tên Facebook nhưng ko được vì Facebook thông tin các bạn cần thiết thay tên vì chưng chưa đủ 60 ngày Tính từ lúc ngày bạn đổi tên gần nhất. Thông ngôi trường vào ngôi trường hợp này nếu còn muốn thay tên thì bạn sẽ rất cần được thực hiện chứng tỏ tlỗi và gửi yên cầu đổi tên Facebook với hình chụp chứng minh tlỗi của mình, tuy nhiên nếu bạn đơn giản dễ dàng chỉ với mong muốn thay tên Facebook về một trong số thương hiệu trước đó các bạn từng thực hiện thì không buộc phải tinh vi như vậy.

Bạn đang xem: Cách Đổi Lại Tên Cũ Trên Facebook

*

Chỉ yêu cầu một vài ba theo tác đơn giản dưới, không thực sự 2 phút là bạn đã sở hữu thể tự mình đổi tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của mình mà lại không yêu cầu minh chứng thư hay bất kỳ thử dùng nào phức tạp khác. Với cách này chúng ta có thể đổi tên Facebook lúc vẫn thay đổi vô số lần. Hãy thuộc nfnagradi.net tìm hiểu phương pháp có tác dụng này nha.


Cách thay tên Facebook khi không đầy đủ 60 ngày với đem lại tên Facebook cũ

Chụ ý: Cách này chỉ vận dụng nhằm đổi tên Facebook về tên Facebook trước đây mà lại đã có lần đặt và thay đổi thương hiệu nlỗi hiện thời, nếu còn muốn đổi sang thương hiệu mới thì bạn phải tất cả minh chứng thỏng với tuân theo biện pháp không giống mới đổi được.

Bài viết được viết bởi vì member trang web nfnagradi.net

Ý tưởng chung của phương pháp này sẽ là vào phần cài đặt Facebook với báo rằng thông tin tài khoản Facebook này đã trở nên hachồng, sau đó Facebook đang cho chính mình đổi lại mật khẩu với mặt khác chọn lại thương hiệu tự phần đông thương hiệu facebook trước đó nhưng bạn từng đặt.

Bước 1: Truy ctràn vào phần cài đặt chung Facebook

Để vào phần vô hiệu hóa hóa facebook trước tiên bạn cần vào phần cài đặt của facebook nlỗi hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Bệnh Ung Thư Máu Giai Đoạn Cuối, Dấu Hiệu Nhận Biết Ung Thư Máu Giai Đoạn Cuối

*

Sau đó các bạn vào phần “Chung”, vào phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” sinh hoạt bên đề xuất bao gồm nút “Chỉnh sửa” hãy bấm vào đó.

*

Bước 2: Vào phần vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Sau lúc làm theo bước 1, bạn sẽ thấy loại chữ “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” chỉ ra nlỗi hình sau đây:

*

Hãy dìm vào dòng chữ “vô hiệu hóa tài khoản của bạn” để liên tiếp. Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook lại theo yên cầu của Facebook

Cách 3: Knhì báo rằng tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã biết thành hack

Sau khi đăng nhập vào Facebook Lúc được yêu cầu ở bước 2, các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi lý do rời Facebook, cơ hội nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của mình đã bị hack” như hình bên dưới đây:

*

Một hành lang cửa số nhỏ tuổi hiện ra, chúng ta nhấp vào nút ít link “tại đây” nlỗi hình tiếp sau đây nhằm tiếp tục:

*

Cách 4: Tiến hành thay tên Facebook về tên cũ đã từng áp dụng trước đây

Sau lúc nhấn bước đầu nlỗi sống bước 3, các bạn sẽ được đưa đến trang “Nếu chúng ta cho rằng thông tin tài khoản của bản thân đã biết thành haông chồng, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.“, bây giờ bạn chọn vào ô thứ 2 “Ai này đã truy cập vào thông tin tài khoản của tôi mà không tồn tại sự chất nhận được của tôi” nhỏng hình sau đây:

*

Sau đó nhấp vào nút ít “Tiếp tục” để thường xuyên tiến hành đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc bị cấm không cho đổi tên vì chưng đổi không ít lần.

Lúc bối cảnh dưới đây chỉ ra, bạn bấm vào “Bắt đầu”:

*

Sau Khi dấn “Bắt đầu” hãy hóng Facebook tiến hành kiểm tra thẩm tra roát tài khoản của công ty một lúc, rồi Lúc tất cả thông tin hoàn chỉnh kiểm tra các bạn hãy thừa nhận “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ tài khoản của bạn” cũng dìm “Tiếp tục”

Bây giờ đồng hồ, hãy lựa chọn 1 mật khẩu đăng nhập mới mang đến tài khoản Facebook của bạn, việc này là bắt buộc:

*

Sau Lúc thay đổi password new, bạn sẽ được chọn thương hiệu thông tin tài khoản Facebook từ đông đảo tên thông tin tài khoản cũ và hiện tại, nên lựa chọn rước một thương hiệu nhưng các bạn vừa lòng duy nhất, rồi dấn “Tiếp”

*

Tiếp mang đến các bạn sẽ được hỏi kiểm soát áp dụng của doanh nghiệp, nếu không rõ thì bỏ lỡ, cùng sau cuối là kiểm tra và thống trị những tin nhắn đang đăng lên tường, mê thích xóa thì xóa không thì bỏ lỡ để hoàn tất quy trình đổi tên Facebook.


Hy vọng cùng với thủ thuật nho nhỏ này rất có thể giúp đỡ bạn thay đổi được thương hiệu Facebook Lúc mà chưa đủ 60 ngày hay là không được phxay thay đổi nữa.