Cách Đổi Mật Khẩu Icloud Tren Iphone

Bạn áp dụng ID nfnagradi.net và password để bật iCloud trên sản phẩm công nghệ và đăng nhtràn vào iCloud.com. Quý Khách hoàn toàn có thể thay đổi cửa hàng gmail link với ID nfnagradi.net, biến đổi hoặc đặt lại mật khẩu tuyệt biến đổi hình họa hồ sơ của ID nfnagradi.net.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Icloud Tren Iphone


Nếu không thể áp dụng liên can email liên kết với ID nfnagradi.net của bản thân mình, chúng ta cũng có thể biến hóa cửa hàng này. quý khách cũng có thể biến hóa hoặc đặt lại mật khẩu đăng nhập đến ID nfnagradi.net.


Ghi chú: Tại một số trong những tổ quốc hoặc vùng, chúng ta có thể dùng số điện thoại cầm tay làm cho ID nfnagradi.net. Hãy xem nội dung bài viết của Hỗ Trợ nfnagradi.net Use your Mobile phone number as your nfnagradi.net ID (Sử Dụng Số Điện Thoại Di Động Của quý khách hàng Làm ID nfnagradi.net).


Thực hiện nay ngẫu nhiên làm việc như thế nào sau đây:

Lần tới khi chúng ta thực hiện những thiên tài với hình thức bắt buộc cho ID nfnagradi.net của nfnagradi.net, các bạn sẽ được đòi hỏi đăng nhập bằng ID nfnagradi.net và password bắt đầu. Hãy xem bài viết của Hỗ Trợ nfnagradi.net Where can I use my nfnagradi.net ID?(Tôi Có Thể Sử Dụng ID nfnagradi.net Của Mình Ở Đâu?)

Nếu bạn sử dụng thông tin tài khoản Mail iCloud cùng với ứng dụng tin nhắn không phải là Mail bên trên iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc sản phẩm công nghệ Mac, bạn phải thay đổi mật khẩu đăng nhập trên cả vận dụng đó. Nếu chúng ta tạo thành mật khẩu đăng nhập giành riêng cho áp dụng thì bạn phải tạo password new. Hãy xem nội dung bài viết của Hỗ Trợ nfnagradi.net Using app-specific passwords (Sử Dụng Mật Khẩu Dành Riêng Cho Ứng Dụng).


Tgiỏi đổi ảnh của ID nfnagradi.net


Hình ảnh của các bạn sẽ mở ra trên Home iCloud.com cùng trong mục Cài Đặt trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch, vào Tùy Chọn Hệ Thống bên trên lắp thêm Mac với trong áp dụng iCloud mang lại Windows bên trên máy tính xách tay Windows. Nếu các bạn tmê say gia Chia Sẻ Trong Gia Đình, các thành viên không giống vào gia đình rất có thể thấy ảnh ID nfnagradi.net của khách hàng trong list member gia đình.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Về Cây Bút Máy, Top 8 Bài Lập Chọn Lọc

Thực hiện nay một giữa những làm việc sau đây:

Trên iCloud.com: Vào Cài Đặt Tài Khoản, nhấp vào ảnh cạnh bên thương hiệu bạn, rồi kéo tệp hình hình họa vào hình ảnh. Hoặc, nhấp vào Chọn Ảnh, rồi tuân theo các chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Trên vật dụng Mac của bạn: Chọn menu nfnagradi.net

*
 > Tùy Chọn Hệ Thống, rồi thực hiện một trong những làm việc sau:

macOS 10.15 trngơi nghỉ lên: Nhấp vào ID nfnagradi.net, nhấp vào hình ảnh phía trên thương hiệu chúng ta, rồi lựa chọn hình ảnh mới.

macOS 10.14 trnghỉ ngơi xuống: Nhấp vào iCloud, nhấp vào hình họa phía bên trên tên chúng ta, rồi chọn hình ảnh new.

Xem thêm: Danh Sách Các Thủ Môn Của Manchester United Xuất Sắc Nhất Trong Lịch Sử

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch: Vào Cài Đặt > <tên bạn>, va vào ảnh bên trên tên các bạn, rồi làm theo lí giải bên trên screen.


Chuyên mục: Công nghệ