Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 8

Việc tạo password singin khi truy vấn vào Windows là 1 Việc hết sức cần thiết trong nhiều trường hợp, tốt nhất là vào văn uống chống, đơn vị tuyệt những người dân nhưng công việc tương quan đến những tư liệu quan trọng.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 8

Việc này khiến cho bạn tiêu giảm được sự truy cập trái phép của bạn không giống vào laptop của mình, song nó ko hoàn toàn ngnạp năng lượng cản được toàn bộ (cùng với những người bao gồm kinh nghiệm tay nghề về laptop thì vẫn có thể vào được), tuy thế nó cũng rất có lợi giúp cho bạn tinh giảm và tránh giảm được sự tò mò của người khác.


Đề xuất:

Bài viết này nfnagradi.net đang chỉ dẫn cụ thể mang đến chúng ta cách đặt mật khẩu đăng nhập máy tính xách tay Windows 8, chuyển đổi mật khẩu hoặc xóa mật khẩu đăng nhập bên trên Windows 8 cùng 8.1 chi tiết nhất.

Có một phương pháp rất dễ dàng mà lại nó rất có thể vận dụng bên trên toàn bộ các phiên bản Windows hiện nay nlỗi Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, chúng ta làm như sau để đặt mật khẩu Khi truy cập vào Windows:

#1. Tạo mật khẩu đăng nhập singin Windows

Note: Bài viết này mình thao tác bên trên Windows 8.1. Bạn hoàn toàn có thể làm cho trọn vẹn tương tự cùng với Windows 7/ 8 với Windows 10 nhé.

Xem thêm: #1 Sự Kiện Dự Đoán Kết Quả Chung Kết Thế Giới Mùa 5 Trên Gas Garena

Thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng phương pháp mlàm việc hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh control => thừa nhận Enter để thực hiện.

Sau kia xem sinh sống cơ chế Large icons => chọn User Acccounts => Manage another account


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 4: Bước sau cùng là các bạn hãy khởi hễ lại thiết bị để chuyển đổi bao gồm hiệu lực thực thi.

#6. Lời kết

Việc đặt password laptop windows, đổi khác hay xóa password Windows cũng khá đơn giản và dễ dàng đề nghị không nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Trứng Muối Mềm Thơm, Ngon Ngậy

Mình tin là nếu như khách hàng đang phát âm qua nội dung bài viết này thì chắc hẳn rằng đã nắm rõ được bí quyết đặt password trên đều windows chứ không riêng rẽ gì Windows 8 giỏi 8.1.

Hi vọng cùng với giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập laptop này các các bạn sẽ dễ dàng hơn cho bài toán bảo mật laptop của chính mình. Chúc các bạn thành công!!!


Chuyên mục: Công nghệ