Cách Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Tp-Link

Trong những nội dung bài viết trước, Quản Trị Mạng vẫn khuyên bảo chúng ta bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi Linksys và Tenda. Hôm nay, Shop chúng tôi vẫn chia sẻ tiếp cùng với các bạn cách thay đổi password WiFi TP-Link, cũng là một trong những router rất phổ biến tại Thị trường toàn quốc. Mời chúng ta tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Tp-Link

Crúc ý: Nếu có thể, bài viết thực thụ khuyên ổn chúng ta nên gồm một máy tính xách tay được liên kết vật dụng lý với cổng LAN của TP-Link.

Phần 1: APhường và router ko dây

Wireless N Nano Router

Đối cùng với Wireless N Nano Router 11N nlỗi TL-WR702N và TL-WR802N, vui vẻ xem thêm thông tin sau:Bước 1: Msống trình chăm bẵm website, gõ 192.168.1.1 vào thanh xúc tiến (đây là liên quan khoác định của TP-Link Wireless Router) với nhấn Enter.Sau đó, nhập Username, Password sinh sống màn hình singin (mặc định cho cả 2 là admin)
Cách 2: Truy cập trang Wireless > Wireless Security và kiểm tra coi các bạn sẽ chọn nhiều loại bảo mật thông tin như thế nào.Chọn WPA-PSK/WPA2-PSK, kế tiếp nhập password WiFi của khách hàng vào hộp PSK Password.

Nhập mật khẩu đăng nhập WiFi vào hộp PSK Password

Cách 3: Nếu chúng ta đang biến đổi password, hãy nhấp vào nút Save sầu. Sau kia, bạn cần khởi động lại router.

Wireless AC Router (WiFi router vận tốc cao chuẩn AC)


Đối với AP và router không dây 11AC nhỏng Archer C3200, hãy tuân theo lý giải sau:Cách 1: Đăng nhtràn vào router.Bước 2: Truy cập trang Basic > Wireless và kiểm soát xem các bạn vẫn lựa chọn tùy lựa chọn như thế nào.Nhập Wireless Network Name Password của doanh nghiệp, sau đó nhấp vào Save.Hình ảnh chụp màn hình này chỉ được sử dụng nhằm minch họa với rất có thể thay đổi theo những model khác nhau.

Nhập Wireless Network Name với Password

Wireless N Router và AP

Đối với APhường và router không dây 11N nlỗi TL-WR740N và TL-WA701ND, hãy tuân theo khuyên bảo sau:Bước 1: Đăng nhập router hoặc AP. (tham mê khảo: Cách singin trang cai quản Wireless Access Point của TP-Link để biết cụ thể bí quyết thực hiện).

Xem thêm: Các Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Form Dài Cá Tính Sm013 Mayhomes, Các Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Dáng Dài Cá Tính

Cách 2: Truy cập trang Wireless >Wireless Security. Nếu chúng ta đang lựa chọn WEP, mật khẩu đăng nhập thường nằm trong Key 1.
Nếu là WPA-PSK/WPA2-PSK, mật khẩu của công ty bắt buộc nằm trong PSK Password.Nếu các bạn biến hóa mật khẩu, vui vẻ nhấp vào nút ít Save sầu.

Nhập mật khẩu

Bước 3: Chỉ khởi đụng lại router và AP nếu khách hàng vẫn biến hóa mật khẩu đăng nhập.

Wireless G Router

Đối với router ko dây 11G nlỗi TL-WR340G, các bước triển khai nlỗi sau:Bước 1: Đăng nhập router hoặc AP..Bước 2: Truy cập trang Wireless > Wireless Settings. quý khách rất có thể thấy Enable Wireless Security trọng điểm trang. Nếu bạn không lựa chọn, hãy nhấp vào nó nhằm kích hoạt bảo mật ko dây.Đối với WPA-PSK/WPA2-PSK:

WPA-PSK/WPA2-PSK

Đối cùng với WEP:

WEP

Cách 3: Khởi hễ lại router nếu bạn vẫn thay đổi mật khẩu.

Wireless G AP

Đối với Wireless G AP.. nlỗi TL-WA501G, các bước thực hiện nhỏng sau:Bước 1: Đăng nhập APhường.Cách 2: Truy cập trang Wireless >Security Settings để khám nghiệm các loại bảo mật của người tiêu dùng.Nếu là WEP, mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp thường bên trong Key 1.Nếu là WPA-PSK/WPA2-PSK, password của người tiêu dùng yêu cầu phía trong PSK Password.Nếu bạn đang chuyển đổi mật khẩu đăng nhập, vui lòng nhấp vào nút ít Save sầu.

Nhập mật khẩu tùy thuộc vào loại bảo mật

Bước 3: Chỉ khởi hễ lại router nếu khách hàng sẽ chuyển đổi password.Cách truy vấn thiết đặt router WiFi

Phần 2: Wireless ADSL Modem Router

Nếu các bạn bao gồm modem Trendchip nlỗi TD-W8901G/TD-W8951ND/TD-W8961ND, hãy làm theo khuyên bảo bên dưới:Cách 1: Đăng nhtràn lên modem.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Giải U19 Đông Nam Á 2019 Của U18 Việt Nam, Lịch Thi Đấu U18 Đông Nam Á 2019 Của U18 Việt Nam

Bước 2: Truy cập trang Interface Setup > Wireless, bạn có thể tìm thấy Pre-Shared Key hoặc Key#1.Pre-Shared Key:

Pre-Shared Key

Key#1:

Key#1

Cách 3: Chỉ khởi đụng lại modem nếu bạn đang chuyển đổi mật khẩu. Vui lòng truy cập trang Advanced Setup > SysRestart, khởi đụng lại với thiết đặt hiện nay.Nếu các bạn có TD-W8960N (Brodcom), vui tươi phát âm phần viền dưới:Bước 1: Đăng nhập modem.Bước 2: Truy cập trang Wireless > Security nhằm tra cứu key ko dây:Nó hoàn toàn có thể là WPA Pre-Shared Key:

WPA Pre-Shared Key

Hoặc Network Key 1:

Network Key 1Cách 3: Đi tới trang Management >Reboot nhằm khởi hễ lại modem chỉ khi bạn sẽ thay đổi password.Hi vọng bài viết có ích cùng với bạn!Làm vậy làm sao để chặn website khi sử dụng router Linksys WRT54GS2 bước đổi mật khẩu đăng nhập wifi LinksysLàm vắt như thế nào để đổi password wifi Tenda?
Tìm gọi về Wifi chuẩn chỉnh 802.11ac Một số ứng dụng góp laptop, laptop phân phát Wifi miễn phí tổn Làm ráng như thế nào nhằm thêm hoặc xóa một mạng Wifi trên Mac OS X Tại sao không truy vấn được tplinkwifi.net? Làm nuốm như thế nào nhằm kết nối lại Wifi bên trên Windows 10 lúc mật khẩu đăng nhập thay đổi? Hướng dẫn kích hoạt và áp dụng bản lĩnh Wifi Calling bên trên iOS 8

Chuyên mục: Công nghệ