Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Của Fpt

Trong bài viết, FPT Shop sẽ lý giải các bạn giải pháp đổi password WiFi FPT dễ dàng và đơn giản cùng gấp rút duy nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện quá trình này trực tiếp thông qua chiếc Smartphone tuyệt vời của chính bản thân mình.


*

Nlỗi các bạn sẽ biết thì mạng Wi-Fi khôn xiết phổ cập sinh hoạt thời điểm hiện nay cùng gần như gia đình nào thì cũng tự thứ modem phân phát WiFi riêng. Do kia ít nhất bọn họ cũng cần phải biết một chút ít về làm chủ mạng ko dây này. Điều cơ bản tốt nhất nhằm ban đầu chính là đổi mật khẩu đăng nhập WiFi FPT để giúp đỡ hệ thống mạng của bạn trnghỉ ngơi bắt buộc bình an hơn cùng ngnạp năng lượng cản truy vấn vào mạng bất hợp pháp.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Của Fpt

Đây là cách thay đổi mật khẩu đăng nhập WiFi FPT đơn giản và dễ dàng bởi điện thoại thông minh:

Cách 1:Trước tiên, bạn cần kết nối điện thoại lý tưởng cùng với mạng WiFi bắt buộc chuyển đổi mật khẩu đăng nhập.

*

Cách 2. Quý Khách hãy tiếp cận cỗ phân phát WiFi và xem các công bố đăng nhập để thống trị hệ thống mạng được in ấn cùng bề mặt sau của modem. Thông tin này đã bao hàm liên tưởng IP, username cùng password.

*

Cách 3. Sau Khi đã đạt được những báo cáo cần thiết, bạn hãy áp dụng trình chuẩn y website trên điện thoại xuất sắc để truy cập vào shop IP. cùng đăng nhập cùng với ID là username cùng password là password. Nlỗi ở chỗ này liên can IPhường. của của modem là 192.168.2.1.

*

*

Bước 4. Tại đồ họa cấu hình thiết lập cấu hình mạng WiFi, các bạn hãy tìm tìm với truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5. Ở tùy lựa chọn Security Encryption (WEB) Key, bạn hãy nhtràn lên mật khẩu đăng nhập WiFi mong ước. Quý Khách cũng có thể thay tên WiFi vào mục Name (SSID).

Cách 6: Bây tiếng, nhấp vào nút Save sầu nhằm bảo cất giữ hầu hết đổi khác này. Bộ định đường đã mất một trong những thời gian để giải pháp xử lý quá trình này cùng các thứ đang kết nối sẽ ảnh hưởng ngắt liên kết. quý khách đề xuất kết nối lại tất cả các thứ bằng mật khẩu bắt đầu.

Đây là nội dung bài viết giải đáp về cách đổi mật khẩu WiFi bởi điện thoại logic. Nếu các bạn bao gồm bất kỳ thắc mắc nào xin sung sướng mang đến FPT Shop biết ở phần bình luận cuối bài viết.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Buổi Sáng Tại Hà Nội Bán Thời Gian, Online, Tại Nhà, Buổi Tối

Chuẩn bị

Vật liêu: Modem phát WiFi

Công cụ: Smartphone

Cách 1:

Đầu tiên, bạn phải kết nốiđiện thoại thông minh thông minhvới mạng WiFi nên chuyển đổi mật khẩu.

*

Bước 2.

quý khách hàng hãy tiếp cận cỗ vạc WiFi cùng xem những lên tiếng đăng nhập nhằm làm chủ hệ thống mạng được in cùng bề mặt sau của modem. tin tức này đang bao hàm shop IPhường, username với password.

*

Bước 3.

Sau lúc có được các thông báo cần thiết, các bạn hãy thực hiện trình coi sóc web trênđiện thoạisáng dạ để truy cập vào can dự IPhường và singin cùng với ID là username với mật khẩu là password. Nhỏng tại chỗ này can dự IPhường của của modem là 192.168.2.1.

*

Bước 4.

Tại hình ảnh tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật mạng WiFi, bạn hãy tìm kiếm tìm và truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Cách 5.

Tại tùy lựa chọn Security Encryption (WEB) Key, bạn hãy nhtràn vào password WiFi mong ước. quý khách cũng có thể thay tên WiFi vào mục Name (SSID).

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc " Nhổ Lông Vùng Kín Phụ Nữ Có Nên Cạo Lông Ở Vùng Kín Không?

*

Bước 6:

Bây giờ đồng hồ, nhấp vào nút Save nhằm bảo lưu lại đều biến hóa này. Sở định đường đang mất một trong những thời gian nhằm giải pháp xử lý quy trình này và các vật dụng vẫn liên kết có khả năng sẽ bị ngắt kết nối. quý khách hàng yêu cầu liên kết lại toàn bộ những sản phẩm bởi mật khẩu bắt đầu.


Chuyên mục: Công nghệ