Cách Đổi Mật Khẩu Wifi D Link

Bài viết vẫn gợi ý chúng ta biện pháp đổi password Wifi cho những loại Router Dlinks với nặng nề nhất là trên 2 model Dliên kết 600 cùng Dlink 6051.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi D Link

Trong quy trình thực hiện mạng Internet với cần sử dụng đầu phạt Wifi vấn đề biến đổi password wifi liên tiếp để giúp đỡ chúng ta tránh được bài toán fan ngoài biết được pass thực hiện mạng “chùa” có tác dụng sút vận tốc truy cập Internet. Nhưng sự phổ cập của Wifi không tỉ lệ thuận với kiến thức đủ để biết phương pháp thiết lập, cấu hình với dễ dàng hơn là đổi mật khẩu Wifi trên D-link. Nếu các bạn đã sử dụng đầu phát của hãng này rất có thể xem thêm nội dung bài viết của Thủ thuật tiếp sau đây nhằm biết cách tiến hành.

Nếu nhiều người đang gắn mạng của 2 công ty internet lớn như VNPT với Viettel thì chắc chắn là các bạn sẽ được cung cấp modem Wifi D-links nhưng phần nhiều là 2 chủng loại D-liên kết 600 và D-link 6051 (tại thời đặc điểm này trsinh sống về trước là như thế nlỗi trong tương lai thì ko giám khẳng định).

Việc đổi password wifi D-links ngoài công dụng góp bảo mật thông tin cùng con đường truyền mạng bình ổn rộng mà còn phụ thuộc kia modem được khởi rượu cồn lại góp nó chạy tốt hơn.

Cách thay đổi password, Password Wifi D-link

Mặc định Lúc cung cấp cho người dùng liên quan IP của Router Dlinks đã là 192.168.1.1 tuy vậy hoàn toàn có thể nghệ thuật viên lắp mạng vẫn thay đổi liên can để không biến thành trùng cùng với modem LAN.

Lưu ý: Nếu nhà của bạn có 2 sản phẩm công nghệ 1 là modem bao gồm tiếp nối chia ra nhánh thứ hai là router Wifi Dlinks thì về qui định 2 địa IPhường (liên hệ Gateway) ko được trùng nhau > nếu trùng vẫn mang đến hiện tượng vệt chấm than nhưng trên mạng tuyệt nói đến.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lịch Sử Ngày 30 Tháng 4 Năm 1975, Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày 30/4

Nếu chúng ta truy vấn vào hệ trọng 192.168.1.1 không được thì họ tuân theo bí quyết mặt dưới:

+ Msống Run bằng phương pháp nhấn Windows + R > nhập cmd cùng dấn Enter.

*

lúc bảng CMD (Command Promt) hiện hữu chúng ta nhập lệnh ipconfig tiếp đến Enter.

*

Nlỗi vào hình bạn sẽ thấy liên quan ip như vào hình

Sau khi bạn vẫn biết can hệ IPhường rồi thì chúng ta truy cập vào cùng nhập User name + mật khẩu đăng nhập vào bảng được hiện ra.

User name : admin

Mật khẩu: admin

*

lúc vẫn vào được màn hình tùy chỉnh của router D-links các bạn vào theo con đường dẫn: Setup > Network > Pre-Shared Key cùng các bạn nhập password new vào.

*

Sau đó bạn nhấn vào Save Settings để lưu giữ tất cả số đông thiết lập bọn họ mới thay đổi.

Trên đây là lý giải biến hóa pass, mật khẩu đăng nhập Wifi D-links. Rất muốn độc giả sau khi xem thêm nội dung bài viết này có thể tự mình tiến hành được cơ mà không gặp gỡ trở ngại như thế nào.