Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Dasan

Có không ít khách hàng vẫn thực hiện Net Viettel mong thay đổi mật khẩu wifi Viettel

quý khách hàng ước ao ngăn người khác dùng ké wifi công ty bản thân ?Bạn thấy mạng wifi chợp chờn, lờ lững không bình thường ?Mật khẩu wifi của khách hàng đã thọ, cực nhọc nhớ với bạn có nhu cầu setup lại ?

Bài viết này vẫn chỉ cho bạn Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel tận nhà chỉ cách gần như bước dễ dàng. Và nếu như khách hàng có tác dụng nhuần nhuyễn rồi thì lần sau các bạn làm chỉ việc không tới 60 giây.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Dasan

1.Cách thay đổi pass dễ nhất, sử dụng ứng dụng (App) My Viettel:


*
*

Địa chỉ trang modem wifi Viettel đã trở nên lật sang 192.168.1.100

Vậy các bạn kiếm tìm bằng cách nào ? Hãy sử dụng phần mềm thống trị mạng wifi cài đặt bởi máy tính xách tay, máy vi tính để quét toàn thể những dải IP. nhà của bạn cùng đưa ra cổng Default Gateway vẫn cài đặt. Xem hướng dẫn cụ thể tại: Phần mềm cai quản wifi trọn vẹn, Kiểm tra xem trộm, Hiện ai đang dùng

Bước 3: Tìm cho đúng thông tin tài khoản đăng nhập vào trang modem wifi của doanh nghiệp.thường thì tên với mật khẩu đăng nhập đăng nhtràn lên tài khoản mạng internet của người tiêu dùng thường xuyên được ấn hoặc ghi sinh hoạt cạnh hoặc dưới modem.


3 biết tin về Modem wifi 2 băng tần HG8145V5 được in bên dưới

Trong ngôi trường vừa lòng bạn không kiếm thấy hoặc chữ lại mờ ko phát âm được. Bạn phấn kích hotline số Hỗ trợ chuyên môn cskh tổng đài Viettel: 18008119 (miễn tổn phí cước gọi) để được câu trả lời.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6, Giải Vở Bài Tập Ngữ Văn 6 Hay Nhất

Bước 4: Tìm đúng dòng đổi mật khẩuNet Viettel tương tự như những công ty internet khác lại có nhiều chủng các loại modem cùng với các đồ họa làm chủ khác biệt. Điểm phổ biến độc nhất của những modem wifi này là có hình ảnh bởi Tiếng Anh. Đến đoạn này những người sử dụng cần phải có một ít gọi biết về Tiếng Anh. Tìm trang tất cả chữ SSID với Password nhằm biến đổi password wifi cũ. Dưới đấy là các trả lời chuyển đổi mật khẩu đăng nhập wifi cho những một số loại modem phổ biến tại Viettel.


Giao diện trang thay đổi password wifi của Modem Huawei HG8045A, Gõ password cũ tại mẫu Old Password, Điền mật khẩu mới trên mẫu New Password, Sau đó bnóng OK

Bước 4: Bnóng Lưu lại (Save sầu, Confirm) nhằm giữ giàng cấu hình thiết lập wifi sẽ thiết lập.

Xem thêm: Danh Sách Đội Hình Croatia 2018 : Modric, Rakitic Thống Lĩnh "Ngựa Ô"

Kết Luận:

Trên đây là 2 biện pháp cơ bản, dễ nhất và khó khăn duy nhất nhằm chúng ta chuyển đổi mật khẩu đăng nhập wifi của mình. quý khách còn thắc mắc thay đổi wifi cho chủng nhiều loại làm sao không ? Tenda, Tplink, Dlink… ? Mọi chủ ý đóng góp xin vui miệng để lại bên dưới. Net Viettel vẫn câu trả lời.


Chuyên mục: Công nghệ